Trải lòng của các học viên về chương trình luyện thi IELTS EQuest | Edu2Review
Trải lòng của các học viên về chương trình luyện thi IELTS EQuest

Trải lòng của các học viên về chương trình luyện thi IELTS EQuest

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Để đạt được số điểm 7.0-8.0 IELTS như mong muốn, các học viên đã trải qua quá trình nỗ lực không ngừng trong các khóa luyện thi IELTS EQuest. Vậy bí quyết là gì?

Quá trình luyện thi IELTS EQuest chắc chắn đầy những gian truân, vất vả. Dù vậy đó cũng là những trải nghiệm đáng nhớ trên con đường chinh phục IELTS của Văn Thanh, Khắc Sơn và Ngọc Mai. Hãy cùng Edu2Review trải lòng cùng những câu chuyện của các bạn ấy nhé!

Vũ Văn Thanh: chàng trai Đại học Khoa học Tự Nhiên với bí quyết học xem phim Mỹ có phụ đề

Chàng trai sinh năm 1998 với nụ cười hiền và vóc dáng cao ráo, đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. Thanh luôn mong muốn trở thành nghiên cứu sinh ngành Hóa học ở nước ngoài, thế nhưng những tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh lại là rào cản cho chàng trai này.

Sau quá trình tham khảo, Thanh quyết định chọn luyện thi IELTS EQuest để gửi gắm niềm tin của mình. Với nỗ lực không ngừng cùng sự giúp đỡ của trung tâm, từ mức band điểm đầu vào 4.0 IELTS, chỉ sau 2 khóa học 5.5 IELTS và 6.5 IELTS, Thanh đã bứt phá và chinh phục được mức điểm 7.0 IELTS đáng ngưỡng mộ.

Chàng trai luôn tràn đầy năng lượng trên con đường chinh phục IELTS

Văn Thanh, chàng trai luôn tràn đầy năng lượng trên con đường chinh phục IELTS

Thanh chia sẻ, ngay từ những buổi đầu, Thanh đã được các thầy cô tại trung tâm, đặc biệt là thầy Đình Tùng xây dựng lộ trình học và giúp đỡ rất nhiều. Ngoài những giờ học chính thức, Thanh còn được thầy Guy và cô Mariana hướng dẫn luyện tập cách giao tiếp để rèn luyện thêm về kĩ năng phục vụ cho phần thi Speaking.

Bên cạnh sự giúp đỡ từ thầy cô ở trung tâm, Thanh chia sẻ bí quyết học IELTS của mình chính là xem những bộ phim Mỹ có phụ đề, đọc nhanh phần phụ đề để nắm ý và tập trung cho phần nghe. Riêng về mảng Viết và Đọc, Thanh chỉ chú trọng ôn những bộ Cambridge kinh điển của dân luyện IELTS.

Trịnh Khắc Sơn: thành công là sự nỗ lực cùng lộ trình học hợp lí

Học tiếng Anh từ nhỏ nhưng Trịnh Khắc Sơn vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của nó, cậu luôn tự hài lòng với năng lực tiếng Anh của bản thân. Đến khi có định hướng du học Úc để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không, Thanh mới nhận thức được mình cần phải có sự đầu tư nghiêm túc cho việc học tiếng Anh. Cơ duyên đó đã đưa chàng trai Khắc Sơn đến với các khóa học luyện thi IELTS EQuest.

Khi mới vào lớp IELTS tại EQuest, Sơn cảm thấy bỡ ngỡ vì các bạn cùng lớp đều lớn hơn mình, thế nhưng điều đó nhanh chóng biến mất, thay vào đó là những ngày học đầy kỷ niệm. Sơn cho biết kinh nghiệm trong quá trình luyện thi, góp ý cho các bài Viết, các chiến thuật được cô Mỹ Ly, cô Phương, cô Trang tận tình chia sẻ để giúp Sơn định hướng bài viết, làm bài được tốt hơn.

Trịnh Khắc Sơn cùng với chứng chỉ công nhận 7.0 IELTS từ trung tâm EQuest

Trịnh Khắc Sơn cùng với chứng chỉ công nhận 7.0 IELTS từ trung tâm EQuest

Sự nỗ lực cuối cùng cũng “đơm hoa kết trái”, Sơn đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS khi chỉ mới hoàn thành một nửa chương trình học của IELTS Super Score 6.5 trong chương trình luyện thi IELTS EQuest. Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới, Sơn chia sẻ bản thân vẫn tin tưởng vào chương trình luyện thi tại EQuest và sẽ tiếp tục học lên khóa IELTS Super Score 7.5 để hoàn thành mục tiêu du học tại Australia.

Lưu Ngọc Mai: chăm chỉ luyện đề và phân bổ các phần học hợp lý

Xuất sắc đạt số điểm ấn tượng 7.5 IELTS, với ước mơ được du học và sinh sống tại Nhật Bản, cô gái với nụ cười dễ mến Ngọc Mai đã chọn thi IELTS để đáp ứng nhu cầu của trường đại học tại đây và EQuest đã trở thành nơi gửi gắm cho ước mơ "anh đào trắng" của mình.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình về khóa luyện thi IELTS EQuest, Mai cho biết: “Các giáo viên của EQuest rất cẩn thận và tỉ mỉ trong việc giúp đỡ em và các bạn nâng cao khả năng của bản thân. Các bạn trong lớp học rất hòa đồng với nhau nhưng không phải ai cũng học theo đến cuối khóa, có nhiều anh chị bận đi làm nên cũng bỏ khá nhiều và chọn phương án học vào thời điểm khác”.

Bên cạnh đó, Mai cho rằng các giáo viên tại EQuest cần dành nhiều thời gian chữa bài cũng như giao thêm nhiều bài tập về nhà để học viên có thể tự học tập, nghiên cứu.

Ngọc Mai với tổng điểm bài thi IELTS 7.5

Ngọc Mai với tổng điểm bài thi IELTS 7.5

Về phần mình, Ngọc Mai chia sẻ, luyện đề là bước tối quan trọng. Việc này cần phải được thực hiện thường xuyên để nâng cao kĩ năng và phản xạ. Đối với Writing, cần phân bổ hợp lí để không bị làm lệch. Riêng Speaking, các video về các buổi thi mẫu giúp ích rất nhiều trong việc quan sát và học nhiều cách trả lời, các dạng câu hỏi, dạng đề.

Văn Thanh, Khắc Sơn và Ngọc Mai chỉ là ba trong số nhiều ví dụ điển hình cho sự cố gắng của bản thân và sự chọn lựa lộ trình ôn thi thích hợp từ “lò” luyện IELTS EQuest.

Trước khi chọn trung tâm luyện thi IELTS, bạn nên tham khảo thật kĩ về học phí, chương trình cũng như tham khảo các bài đánh giá, cảm nhận học viên để có được sự lựa chọn đúng đắn.

EQuest liệu có lọt vào mắt xanh của bạn? Nếu vẫn đang phân vân, bạn cũng có thể tham khảo bảng xếp hạng các trung tâm IELTS tốt nhất tại Hà Nội để chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất.

Quốc Thống (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: EQuest


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

EQuest Hoàng Quốc Việt đồng hành cùng học viên bứt phá IELTS 7.0+

06/02/2020

Đạt được IELTS 7.0 là câu chuyện không hề đơn giản. Nhưng EQuest Hoàng Quốc Việt đã giúp đỡ nhiều ...

Luyện thi IELTS

5 websites luyện thi Ielts miễn phí cho người bận rộn

06/02/2020

Bạn muốn luyện thi Ielts để mở rộng cơ hội nghề nghiệp? Những website nước ngoài là nguồn tài ...

Luyện thi IELTS

REX EDU bật mí những điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi bắt đầu học IELTS

27/05/2020

Không chỉ là một trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại TPHCM, REX EDU còn ghi dấu ấn với học viên về ...

Luyện thi IELTS

Giải mã sự độc đáo của phương pháp FOCUS tại IELTS Vietop

15/05/2020

Phương pháp FOCUS được mệnh danh phương pháp học quốc dân tại IELTS Vietop. Bạn có tò mò về ...