Trải nghiệm khó quên tại trung tâm tiếng Anh IEL360 | Edu2Review
Trải nghiệm khó quên tại trung tâm tiếng Anh IEL360

Trải nghiệm khó quên tại trung tâm tiếng Anh IEL360

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Intensive English Learning 360 (IEL360) được nhiều học viên đánh giá là địa điểm luyện thi IELTS uy tín. Trung tâm đã cho nhiều người học nhiều trải nghiệm khó quên về phương pháp giảng dạy ở đây.

Intensive English Learning 360 được thành lập và phát triển với slogan “Study smarter, not harder”. IEL360 luôn mong muốn tạo ra môi trường học lý tưởng giúp các học viên đạt được số điểm mong ước. Để thực hiện được mong muốn ấy, IEL360 tập trung xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề nhằm giúp nhiều bạn học viên đạt được số điểm mong ước trong kỳ thi IELTS cam go.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ IEL360 tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Môi trường học tại IEL360 như thế nào?

IEL360 tọa lạc tại quận 3 thuộc trung tâm thành phố, khá thuận tiện cho học viên từ các quận lân cận đến học.

Phòng học tương đối rộng rãi, tuy không được đầu tư quá “hoành tráng” nhưng khá là thoải mái. Lớp học trung bình từ 10 đến 14 học viên vì thế giáo viên có thể theo sát và hướng dẫn mọi người một cách kỹ lưỡng.

Phần lớn giáo viên đứng lớp tại trung tâm là giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, các lớp IELTS cơ bản hay anh ngữ học thuật sẽ có giáo viên Việt Nam đứng lớp.

>> Xem thêm review, khóa học, học phí của IEL360

Lớp học tại trung tâm IEL360

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Cảm nhận của học viên về IEL360

“Hiện nay, mình đang học lớp Bridge 5.5 bắt đầu được 2 tuần. Mình cảm thấy môi trường học tại đây rất thoải mái. Mặc dù, mình đã học IELTS ở một số trung tâm khác, nhưng IEL360 đã để lại cho mình ấn tượng sâu sắc. Giáo viên nhiệt tình, hướng dẫn nhiều tips để làm bài được điểm cao.” – Học viên tại trung tâm chia sẻ

“Sau thời gian học tại IEL360 mình cảm thấy tiến bộ rất nhiều. Thầy không những hưỡng dẫn cách học tập hiệu quả, mà còn cung cấp cho em nhiều từ vựng nâng cao, và các điểm ngữ pháp quan trọng trong bài kiểm tra.” – Học viên tại trung tâm chia sẻ

“Tuy cở vật chất tại trung tâm không được đầu tư lắm, nhưng mình thấy điều này không quá quan trọng. Bù vào đó là chất lượng giảng dạy của trung tâm khá tốt, giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện và rất “có tâm”.” – Học viên tại trung tâm chia sẻ

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

“Sau 2 khóa học ở trung tâm, mình thấy trung tâm này tương đối tốt, nhưng cũng tùy thuộc vào giáo viên nào đứng lớp chính, có giáo viên có phương pháp dạy phù hợp, nhưng có giáo viên thì không.”

Điều rất ngạc nhiên khi tham gia lớp học thử Bridge 5.5 tại trung IEL360 đó chính là giáo trình. Sách được thiết kế bởi chính các giảng viên tại trung tâm, bám sát nội dung kỳ thi IELTS bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng các bài tập và phương pháp làm bài.

Tại IEL360 đã cho người học nhiều trải nghiệm khó quên về phương pháp giảng dạy. Các bài học IELTS nhàm chán mà phức tạp về những chủ để quen thuộc, nhưng dưới bàn tay của giáo viên nó đã được “phù phép” để trở nên hấp dẫn hơn và bổ ích hơn. Có lẽ, trải nghiệm học tại đây sẽ mãi mãi không bao giờ quên vì có quá nhiều điều để nhớ.


Kim Ngân tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Tìm khóa học IELTS tại quận 3, không còn là điều khó khăn!

06/02/2020

Bạn sống ở quận 3 và đang lo lắng vì không tìm được trung tâm luyện thi IELTS phù hợp với túi ...

Luyện thi IELTS

Học phí trung tâm Anh ngữ IEL360 có mắc không?

06/02/2020

Học tiếng Anh là điều cần thiết, nhưng chi phí của bạn lại bị eo hẹp… Vậy học phí tại IEL360 có ...

Luyện thi IELTS

Học tiếng Anh trực tiếp cùng thầy giáo tâm huyết: Nơi đâu ngoài IELTS Trainer – Mr. TRUNG?

18/02/2020

Phát triển chất lượng giảng dạy nhưng giới hạn số lượng học viên, IELTS Trainer – Mr. TRUNG tin ...

Luyện thi IELTS

Bỏ túi ngay lịch thi IELTS BC 2020 tại 3 tỉnh Tây Nguyên

06/02/2020

Năm mới Tết đến, Hội Đồng Anh đã cập nhật ngay lịch thi IELTS BC 2020 chính thức tại Việt Nam, ...