Trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt: Vì đâu lại được mẹ và bé tin yêu? | Edu2Review
Trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt: Vì đâu lại được mẹ và bé tin yêu?

Trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt: Vì đâu lại được mẹ và bé tin yêu?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Phương châm giảng dạy đi từ niềm yêu thích tiếng Anh, lớp học thông minh truyền cảm hứng học tập... và còn những yếu tố nào làm nên tên tuổi của trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt?

Nếu quý phụ huynh tìm kiếm đáp án cho câu hỏi trung tâm tiếng Anh Apax có tốt không trên Google thì ngay trong 0,4 giây, sẽ nhận được 64.000 kết quả với nhiều phản hồi tích cực về trung tâm.

Riêng trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt thành lập từ tháng 01/2016, tuy chỉ mới hoạt động khoảng hơn 2 năm, nhưng đã nhận được sự yêu mến và tin cậy từ các bậc phụ huynh lẫn học viên nhí.

Phương châm giảng dạy đi từ 2 chữ “yêu thích”

Hiện nay, hàng loạt trung tâm tiếng Anh được mở ra với nhiều phương châm giảng dạy như chú trọng đào tạo nghe – nói – đọc – viết, luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, sẵn sàng du học... trung tâm Anh ngữ Apax hướng đến mục tiêu đầu tiên là truyền cảm hứng để các em thích học tiếng Anh, giao tiếp bằng ngoại ngữ và tự tin thể hiện bản thân.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Apax

Trung tâm mong muốn truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên (Nguồn: soha)

Trung tâm mong muốn truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên (Nguồn: soha)

Apax là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ của Chungdahm – tập đoàn đã vươn ra 8 quốc gia trên thế giới với triết lý giáo dục giúp trẻ thích học tiếng Anh và sử dụng nó như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai. Học viên được dạy cách tư duy theo các chủ đề bằng tiếng Anh, từ kiến thức tổng hợp của 6 môn học Lịch sử, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Toán học, Nghệ thuật và Giáo dục thể chất.

Điểm mạnh của trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt là hình thành các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách tự nhiên, thông qua bài luận và thuyết trình trước lớp, giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, khả năng phản biện và khắc phục nhược điểm không dám nói hoặc sợ sai.

Lớp học thông minh cho bé niềm hứng thú

Một trong những công nghệ nổi bật mà trung tâm Anh ngữ Apax ứng dụng vào giảng dạy chính là Chroma Key, hiệu ứng kỹ xảo được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh – truyền hình để tạo ra những video ấn tượng và đẹp mắt.

Từ công nghệ này, trung tâm đã tạo nên các trường quay thu nhỏ trong mỗi lớp học, nơi mà mỗi học viên nhỏ tuổi có thể tự mình tạo nên những video clip độc đáo, tự tin làm chủ tiếng Anh và thể hiện bản thân.

>> Điểm danh các trung tâm có khóa học tiếng Anh trẻ em “được lòng” phụ huynh Hà Nội

Học tập thật vui cùng những công nghệ hiện đại (Nguồn: hrinsider)

Học tập thật vui cùng những công nghệ hiện đại (Nguồn: hrinsider)

Ngoài ra, học viên còn được tương tác bằng giáo trình đa phương tiện trên nền máy tính bảng, tivi cảm ứng, kết hợp với nền tảng giáo dục trực tuyến E-learning. Tất cả đóng vai trò như quyển sách điện tử được kết nối trực tuyến, cho phép học viên dùng tay tương tác trực tiếp với bài học.

Lớp học thông minh mang đến sự khác biệt và mới lạ trong phương pháp học, tạo điền kiện để các em tăng cường trau dồi tiếng Anh hơn nhiều so với cách đọc – chép thông thường.

Không gian học tập “nhỏ mà có võ”

Trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt tọa lạc tại tầng 3, tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Quy mô trung tâm nhỏ gọn với diện tích khoảng 500m2, nằm trong khu dân cư nên vô cùng tiện lợi cho các bậc phụ huynh, không phải đưa con đi học xa nhà.

Ngay khi tiến vào trung tâm, phụ huynh sẽ thấy khu vực lễ tân và không gian sảnh café, nơi mà các bậc phụ huynh có thể ngồi thư giãn, giải trí trong khi chờ đón con. Ngoài ra, nơi đây còn có phòng hội thảo được thiết kế theo mô hình giảng đường đại học của các trường quốc tế, là địa điểm diễn ra các buổi hội thảo, gặp gỡ trao đổi thông tin giữa phụ huynh và giảng viên.

Vừa học vừa chơi với hệ thống máy tính hiện đại (Nguồn: tiin)

Vừa học vừa chơi với hệ thống máy tính hiện đại (Nguồn: tiin)

Không gian phòng học tại trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt được thiết kế chuẩn cho lớp từ 12-15 bé. Bên cạnh đó, nơi đây còn có khu vực phòng lap dành cho các bạn nhỏ vừa chơi vừa học.

Với những điều mà Edu2Review bật mí về trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt, hẳn là các bậc phụ huynh cũng đã giải đáp được phần nào câu hỏi: trung tâm tiếng Anh Apax có tốt không?.

Ngoài ra, nếu quý phụ huynh đang tìm kiếm khóa học phù hợp cho con mình, tham khảo ngay bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở Hà Nội.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Apax Hoàng Quốc Việt

Yến Nhi (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Tập hợp các trung tâm cho trẻ giá rẻ tại Hà Nội

06/02/2020

Nếu bạn đang muốn tìm cho bé yêu một nơi đáng tin cậy để nâng cao vốn tiếng Anh giữa thủ đô đắt ...

Tiếng anh trẻ em

5 trung tâm có khóa tiếng Anh hè cho trẻ em hấp dẫn tại Hà Nội

06/02/2020

Chỉ còn ít tháng nữa thôi là mùa hè chính thức bắt đầu, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để trẻ ...

Tiếng anh trẻ em

TECH ENGLISH: nơi đáp ứng 5 tiêu chí cơ bản khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ

28/02/2020

Chương trình đào tạo chuẩn, đội ngũ giáo viên chất là hai tiêu chí cơ bản mà ba mẹ thường cân ...

Tiếng anh trẻ em

Đâu là những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh online hoàn hảo?

09/03/2020

Học tiếng Anh online được xem là xu thế giáo dục thời đại 4.0 và thực tế nhiều bạn trẻ đã thành ...