Trung tâm Anh ngữ ZIM học phí có cao không? | Edu2Review
Trung tâm Anh ngữ ZIM học phí có cao không?

Trung tâm Anh ngữ ZIM học phí có cao không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Bên cạnh những phân vân về chất lượng, học phí luôn là một câu hỏi lớn khi bạn lựa chọn địa chỉ đào tạo. Nếu đang thắc mắc trung tâm Anh ngữ ZIM học phí cao không thì EduReview sẽ giải đáp giúp bạn!

ZIM là một trong những tổ chức uy tín trong lĩnh vực luyện thi IELTS tại TP HCM và Hà Nội. Trong năm 2017, ZIM đã đào tạo trên 50 học viên xuất sắc với điểm đầu ra đạt IELTS 7.0 – 8.0, hơn 300 học viên đạt mục tiêu đầu ra ngay lần thi thứ nhất và hàng trăm học viên đạt đầu ra ở những lần thi tiếp theo. Chất lượng luyện thi IELTS của Anh ngữ ZIM được công nhận bởi cộng đồng học viên.

Đôi nét về Anh ngữ ZIM

ZIM mới thành lập tháng 9/2015 với 3 thành viên nhưng đã thu hút được số lượng lớn các học viên. Một trong những nhân tố đó là thầy Toàn người đạt điểm tuyệt đối phần kỹ năng viết IELTS. ZIM chuyên luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó trung tâm cũng có các khóa luyện thi TOEIC và TOEFL.

ZIM sở hữu đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, được nhiều bạn học viên yêu mến. Bên cạnh các giờ học chính thức, học viên còn nhận được sự hỗ trợ ngoài giờ của các giáo viên tại đây. Đối với chương trình học và luyện thi, ZIM cam kết đầu ra đảm bảo đạt mục tiêu cho từng học viên bằng văn bản kèm theo những gói hỗ trợ chất lượng cao.

>> Xem thêm Học viên đánh giá gì về Anh ngữ ZIM?

Lớp học tại Anh ngữ ZIM (Nguồn: ZIM)

Lớp học tại Anh ngữ ZIM (Nguồn: ZIM)

Với 3 chương trình luyện thi, ZIM đều xây dựng lộ trình học tập chi tiết hướng tới các mục tiêu từ thấp tới cao. Cụ thể:

  • Luyện thi IELTS: Khóa học IELTS 4.5 – 5.5 – 6.5 – 8.0.
  • Luyện thi TOEIC: Khóa TOEIC Listening and Reading 300 – 500- 700 – 850, TOEIC Writing and Speaking 50 – 100 – 200 – 300
  • Luyện thi TOEFL: Khóa học Elementary (0- 30 TOEFL iBT). Foundation (30 – 50 TOEFL iBT), Intermediate (50 – 70 TOEFL iBT), Advanced (70 – 90 TOEFL iBT), Master (90 – 110 TOEFL iBT)

Học phí Anh ngữ ZIM

Với thế mạnh chủ đạo là luyện thi IELTS, các khóa đào tạo để ôn luyện cho chứng chỉ này cũng là những khóa học được quan tâm nhất tại đây. Trung tâm có 4 chương trình học IELTS được giới thiệu chính thức trên website tương ứng với 4 mức điểm đầu ra. Tuy nhiên, trường hợp bạn thực sự yếu và không có kỹ năng tiếng Anh thì sẽ cần học khóa bổ sung năng lực Get Ready.

Mức giá cho các khóa học IELTS cơ bản tại đây như sau:

  • Khóa Get Ready: 15.550.000 VNĐ/ 3 tháng
  • Khóa IELTS 4.5: 16.500.000 VNĐ/ 2 tháng
  • Khóa IELTS 5.5: 19.500.000 VNĐ/ 3 tháng

Vậy Trung tâm Anh ngữ ZIM học phí có cao không? Xét trên mặt bằng chung, chắc chắn ZIM không thể là một trung tâm Anh ngữ giá rẻ với mức học phí này và các giảng viên tại đây đều là người Việt. Đây cũng là nhận định của nhiều người về trung tâm này. Bù lại, ZIM nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng đào tạo.

>> Đánh nhanh rút gọn với những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc trong 3 tháng tại TP. HCM

Luyện thi IELTS tại Anh ngữ ZIM (Nguồn: YouTube – Dương Trịnh)

Trên trang đánh giá Edu2Review, một học viên đã chia sẻ: “Trung tâm chất lượng tốt, mức độ quan tâm học viên cao, giờ học linh hoạt. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình. Tuy nhiên, học phí còn cao”.

Một bình luận khác đưa ra đánh ra chi tiết hơn như sau: “Các nhân viên và giáo viên ở đó đã rất supportive để hỗ trợ mình tài liệu và chi phí dự thi cũng như công tác đăng ký dự thi rất nhiều. Điều đặc biệt ở ZIM có lẽ không trung tâm nào có được là ở đây mọi người ai cũng rất coi trọng và khuyến khích học viên tự học thêm ngoài giờ. ZIM cho phép mọi học viên tham gia tất cả các lớp học "ké" dù trên giấy tờ họ chỉ trả tiền 1 khóa học. ZIM cũng tự đầu tư một phòng tự học và sắp xếp 1 giáo viên trực từ ca đầu đến ca cuối trong ngày để hỗ trợ học viên”.

Bạn đặc biệt nhấn mạnh: “Giáo viên tận tâm và nhân viên nhiệt tình. Cơ sở vật chất tốt. Được hỗ trợ phí thi, phí lên lớp nhưng phòng học của ZIM HCM còn khá nhỏ và chất lượng cách âm giữa các phòng chưa cao”.

Bằng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên cùng thành tích tốt của học viên, ZIM càng ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng. Còn bạn thì sao, học phí cao có phải là một trở ngại lớn đối với bạn? Hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

Nếu như tài chính là vấn đề bạn thực sự quan tâm, hãy tham khảo thêm danh sách những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội được Edu2Review tổng hợp.

* Học phí cập nhật tháng 05/2019. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ZIM

Khuê Lâm (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Zim có thực sự lý tưởng?

02/07/2020

Bạn đang “lạc” vào thế giới các các trung tâm tiếng Anh mà không thể chọn được chỗ cho mình. Zim ...

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người đi làm ở Hà Nội và TPHCM

06/02/2020

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để có nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp? ...

Luyện thi IELTS

Đạt IELTS 4.0 – 6.0 trong 6 tháng với Efficient English Center – EEC 

07/07/2020

Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS với mục tiêu đạt 4.0 - 6.0 mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì ...

Luyện thi IELTS

Chinh phục chứng chỉ IELTS cùng Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng

09/07/2020

Chứng chỉ IELTS là tấm vé vàng giúp người học mở ra nhiều cơ hội lớn về học tập, việc làm... ...