Trung tâm Anh văn giao tiếp nào ở quận Hai Bà Trưng đáng để “chọn mặt gửi vàng”?
Trung tâm Anh văn giao tiếp nào ở quận Hai Bà Trưng đáng để “chọn mặt gửi vàng”?

Trung tâm Anh văn giao tiếp nào ở quận Hai Bà Trưng đáng để “chọn mặt gửi vàng”?

Cập nhật lúc 16/11/2018 08:23
Quận Hai Bà Trưng nổi tiếng với các trường Đại học, bến xe và bệnh viện hàng đầu Thủ đô. Liệu trung tâm Anh văn giao tiếp ở đây có giữ vững được chất lượng như vậy?
Tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm: Cách phát âm “s” và “es” chuẩn

Học tiếng Anh vì thi lấy chứng chỉ đã là quá khứ. Công dân toàn cầu là phải giao tiếp thành thạo Anh ngữ thì mới tự tin và hoàn thành tốt công việc. Nhưng không phải cứ muốn là “bắn” tiếng Anh như gió được. Nếu bạn cũng gặp khó khăn này, tham khảo 3 trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực dưới đây nhé!

Bạn muốn học Giao tiếp nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ dạy giao tiếp tốt nhất HN!

Trung tâm tiếng Anh Pasal

“Phương pháp chuyên nghiệp, Kỹ năng được chú trọng”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.7/10 – Tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.0/10 – Rất hài lòng

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ Pasal, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: Số 206 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của việc học Anh ngữ chính là người trực tiếp giảng dạy. Tại Pasal, giảng viên không chỉ là những người thầy, người cô mà còn là những huấn luyện viên tâm huyết, những người bạn sẵn sàng đồng hành bất kể ngày đêm trên con đường chinh phục tiếng Anh của học viên.

Bên cạnh nhiệm vụ truyền đạt kiến thức giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng tiếng Anh, mục tiêu lớn nhất của giảng viên Pasal là truyền động lực và tạo cảm hứng để học viên yêu thích tiếng Anh hơn. Khi đó, học viên sẽ kiên trì với mục tiêu của bản thân bất kể khó khăn hay mệt mỏi.

A.J Hoge chia sẻ phương pháp Effortless English tại Pasal (Nguồn: Pasal)

Phương pháp giảng dạy tại Pasal cũng được đánh giá rất cao. Trung tâm Anh văn giao tiếp này là đơn vị độc quyền hệ thống Effortless English tại Việt Nam. Tiến sĩ A.J Hoge đã xây dựng các bài học Effortless English dựa trên quy trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ (Nghe – Nói – Đọc – Viết). Theo đó, 7 nguyên tắc được đưa ra bao gồm:

 1. Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ
 2. Không học ngữ pháp
 3. Học bằng tai, không phải học bằng mắt
 4. Nghe lặp đi lặp lại là chìa khoá để phát triển khả năng nói tiếng Anh
 5. Học ngữ pháp trực quan và tự nhiên qua các câu chuyện ngắn (Mini-Story)
 6. Sử dụng các bài học thực và nói không với các cuốn giáo trình
 7. Nghe và trả lời câu hỏi, không phải nghe và bắt chước lại

Ngoài ra, Pasal còn đem tới cho học viên nhiều giá trị gia tăng khác. Đầu tiên phải kể đến lớp học phụ đạo (Extra Class) và Câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English. Hệ thống luyện nghe Listening Box, dịch vụ Talk 24/07 và Cộng đồng Success Link cũng được đánh giá cao.

Trung tâm Anh ngữ Aten

“Không gian đào tạo thân thiện với học viên”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.0/10 – Tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 6.9/10 – Khá hài lòng

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ Aten, duy nhất trên Edu2Review

Địa chỉ: Số 75 Trần Đại Nghĩa kéo dài, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Thành lập từ năm 2012, Aten dựa vào những nghiên cứu khoa học về đặc điểm học tiếng Anh của người Việt để tìm ra cách học Anh văn giao tiếp phù hợp nhất. Đó là ứng dụng phương pháp phản xạ 2s kết hợp phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động. Song song với 2 phương pháp này là mô hình 4 thầy – 1 trò, theo sát học viên trong suốt khoá học giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Không khí các buổi học tại Aten luôn vui nhộn và cuốn hút nhờ có đội ngũ giảng viên tràn ngập năng lượng, đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Ở đó không còn khoảng cách giữa giảng viên và học viên, tất cả như những người bạn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của mình và phấn đấu tiến lên.

Giới thiệu về Hệ Thống Anh Ngữ Aten (Nguồn: Aten English School)

Bạn Tuyết Quách Như – một học viên tại Aten chia sẻ:

 • Ưu điểm: “Trung tâm anh ngữ Aten có hệ thống cơ sở rộng khắp thành phố, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn ở các quận khác nhau, thuận tiện đi lại hơn khi có thay đổi về nơi cư trú, các bạn vẫn được chuyển đến cơ sở khác gần nơi ở một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình của các giáo viên, coach và care trong lớp học.”
 • Khuyết điểm: “Mức học phí của trung tâm còn cao quá. Nhiều mức học phí nhiều bạn sinh viên không thể chi trả được. Bên cạnh đó, trung tâm nên nâng cấp trang thiết bị giảng dạy lên, trong phòng học nên có máy chiếu hoặc TV LCD để giáo viên truyền tại bài giảng được tốt hơn.”
 • Trải nghiệm: “Phần mình thích nhất khi học tại trung tâm Anh ngữ Aten đó chính là cách giảng dạy của giáo viên tại đây. Mỗi bài giảng, các cô đều lồng ghép trò chơi tập thể vào trong đó, vừa học vừa chơi giúp bạn hiểu bài nhanh chóng và luyện tập ngay trên lớp học.”

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

“Môi trường học thoải mái”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/10 – Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.6/10 – Rất hài lòng

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ Jaxtina, duy nhất trên Edu2Review

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 397 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại Jaxtina, đội ngũ giảng viên đa số là người Việt nên có thể tận dụng các kinh nghiệm trong quá trình học tiếng Anh để hỗ trợ cho các học viên của mình. Những trải nghiệm cũng như các cách thức học tiếng Anh được đúc kết qua nhiều năm do chính người đã từng áp dụng giảng dạy thường rất hữu ích đối với người học.

Giảng viên và học viên tại Jaxtina (Nguồn: Jaxtina English Center)

Đến với trung tâm Anh văn giao tiếp này, học viên được giảng dạy kết hợp cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp tăng tốc quá trình tiếp thu kiến thức mà vẫn nhớ lâu. Các chương trình học được thiết kế không chỉ để thi mà đều hướng tới mục tiêu sử dụng thành thạo Anh ngữ. Kết quả của học viên được theo dõi và đánh giá hàng ngày, từ đó học viên được hỗ trợ kịp thời nếu gặp bất cứ khó khăn nào.

Tuy nhiên, trung tâm vẫn nhận được một số phản án mong muốn được thực hành nhiều hơn. Học viên Nguyễn Tiến Hoàng chia sẻ: “Trung tâm đã cung cấp cho học viên các bài giảng chi tiết đầy đủ và phù hợp cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, cần cho học viên thực hành nhiều hơn vì bản thân học viên đang muốn hoàn chỉnh trong luyện nói và phát âm”.

Trên đây là 3 trung tâm Anh văn giao tiếp uy tín trên địa bàn quận Hai Bà Trưng dựa theo các đánh giá của học viên trên trang web của Edu2Review. Chúng tôi hy vọng, với những thông tin khách quan này, các bạn có thể chọn cho mình một nơi phù hợp nhất để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Thanh Huyền tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Đánh giá trung tâm anh ngữ Jaxtina dưới góc nhìn khách quan

29/06/2018

Bạn đang quan tâm đến trung tâm Jaxtina những thông tin trên Internet toàn những lời “có cánh”, ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

20/06/2019

Bạn đang sống ở Hà Nội và có mong muốn học tập và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình nhưng lại ...

Tiếng anh giao tiếp

Từ điển tiếng Anh du lịch bỏ túi tại địa điểm tham quan cho người bận rộn

16/07/2019

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài? Bạn lo lắng về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhưng quá bận ...

Tiếng anh giao tiếp

Trung tâm tiếng Anh IBEST có giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả?

16/07/2019

Tuy nổi danh nhờ khóa luyện thi IELTS cùng thư viện chuyên biệt cực chất, thế nhưng khóa học giao ...