Trung tâm Hàn Quốc Học Đại học Sư phạm TP.HCM có tốt không? | Edu2Review
Trung tâm Hàn Quốc Học Đại học Sư phạm TP.HCM có tốt không?

Trung tâm Hàn Quốc Học Đại học Sư phạm TP.HCM có tốt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên học tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn Quốc Học Đại học Sư phạm TP.HCM hay không thì bài viết này sẽ phần nào giúp bạn nhanh chóng có câu trả lời!

Trung tâm Hàn Quốc Học Đại học Sư phạm TP.HCM là chi nhánh thứ 2 của Trung tâm Sejong tại Sài thành (gọi tắt là Trung tâm Sejong HCM 2). Đây là một tổ chức quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến.

Bạn Huỳnh Ngọc Hoa chia sẻ trên trang facebook trung tâm rằng: “Giáo viên tận tâm, bài giảng hay, chất lượng tốt, nhiều chương trình văn hoá hấp dẫn”. Thực hư ra sao mời bạn đọc điểm qua bài viết sau sẽ rõ!

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Chương trình học và học phí

Trung tâm cung cấp chương trình học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích học tập khác nhau. Mỗi lớp học có thời lượng 8 tuần tương đương 72 tiết với lộ trình học xuyên suốt. Cụ thể:

Trình độ

Tên lớp

Học phí

Sơ cấp

Sơ cấp 1A

1.800.000 VNĐ

Sơ cấp 1B

1.800.000 VNĐ

Sơ cấp 2A

1.800.000 VNĐ

Sơ cấp 2B

1.800.000 VNĐ

Trung cấp

Trung cấp 1A

1.800.000 VNĐ

Trung cấp 1B

1.800.000 VNĐ

Trung cấp 2A

1.800.000 VNĐ

Trung cấp 2B

1.800.000 VNĐ

Hội thoại

Hội thoại 1

1.200.000 VNĐ

Hội thoại 2

1.200.000 VNĐ

Thương mại

Thương mại 1

1.200.000 VNĐ

Thương mại 1

1.200.000 VNĐ

TOPIK

TOPIK Sơ cấp 1,2

1.800.000 VNĐ

TOPIK Trung cấp 3,4,5,6

1.800.000 VNĐ

Các lớp hội thoại tiếng Hàn, thương mại và TOPIK tại đây thường học vào tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần trong khoảng thời gian từ 18h00 đến 20h30. Các lớp sơ cấp và trung cấp sẽ học cố định vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 từ 18 giờ đến 20 giờ 30. Riêng lớp Sơ cấp 1A sẽ có 2 ca học: 9 giờ 30 đến 12 giờ và 18 giờ đến 20 giờ 30.

Trung tâm sử dụng bộ giáo trình tiêu chuẩn (giáo trình Sejong) gồm 8 cuốn theo trình độ tăng dần. Ngoài ra, một số tài liệu nội bộ dùng để ôn luyện TOPIK do các chuyên gia của trung tâm biên soạn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Sejong HCM 2 bao gồm cả giáo viên người Việt và giáo viên người Hàn. Thầy cô đều tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ từ các trường đại học, học viện danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Những lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu sẽ do giáo viên người Việt đứng lớp, đa số thầy cô đều từng học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. Các lớp có trình độ cao hơn sẽ do giáo viên người Hàn Quốc giảng dạy. Học viên Nguyễn Thị Tuyết Hường nhận xét: "Giáo viên nhiệt tình, mỗi ngày học là một ngày vui".

Giáo viên nhiệt tình, giảng bài hay là những gì học viên nhận xétGiáo viên nhiệt tình, giảng bài hay là những gì học viên nhận xét

Các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các khóa học tiếng Hàn đảm bảo tính hệ thống, trung tâm còn có các lớp học văn hóa đa dạng. Đây là cơ hội để học viên có thể trải nghiệm và hiểu hơn về nền văn hóa của xứ sở kim chi. Một số chương trình có thể kể đến như: ngày hội văn hóa được tổ chức hàng tháng hay trong mỗi khóa học dành cho học viên và cả các bạn ngoài trung tâm, lễ hội Hangul tháng 10 hàng năm, cuộc thi hùng biện tiếng Hàn, cuộc thi viết tiếng Hàn...

Đối với những học viên có thành tích nổi bật, trung tâm sẽ dành tặng những chuyến tham quan hoặc trao cơ hội du học Hàn Quốc với học bổng có giá trị. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học viên. Trong đó, có nhiều bạn xin được việc làm và có những hoạt động tích cực tại các công ty Hàn Quốc.

Đánh giá của học viên về
Hàn Quốc Học ĐHSP TP.HCM

Những hoạt động quảng bá văn hóa luôn thu hút nhiều sự quan tâm của học viênNhững hoạt động quảng bá văn hóa luôn thu hút nhiều sự quan tâm của học viên

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Hàn Quốc Học Đại học Sư phạm TP.HCM

Cơ sở vật chất

Văn phòng chính của Trung tâm Hàn Quốc Học Đại học Sư phạm TP.HCM tọa lạc tại phòng C602, 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5. Với vị trí địa lý đắc địa, thuận tiện di chuyển, nơi đây đã và đang là địa chỉ học tiếng Hàn được nhiều người quan tâm và đăng ký theo học. Ngoài ra, trung tâm thừa kế trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi của ngôi trường này nên vấn đề về cơ sở vật chất cũng đáp ứng nhu cầu của học viên và giáo viên.

Cái tên Trung tâm Sejong HCM 2 có lẽ đã được ít nhiều bạn trẻ quan tâm Hàn ngữ biết đến nhờ vào chất lượng giảng dạy và những hoạt động đậm bản sắc văn hóa Hàn Quốc. Qua những thông tin mà Edu2Review tồng hợp được có thể thấy Trung tâm Hàn Quốc Học Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ là một địa chỉ đáng cân nhắc cho bạn!

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 11/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Trung tâm Hàn Quốc Học Đại học Sư phạm TP.HCM

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Làm sao để học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả?

06/02/2020

Tiếng Hàn nằm trong top 4 ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Vậy nếu yêu thích và muốn học ngôn ngữ ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bến đỗ nào cho người giỏi tiếng Hàn?

06/02/2020

Lựa chọn nghề nghiệp luôn là một câu chuyện rất dài và mỗi người đều khó khăn khi quyết định. Bài ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Hàn ngữ Sky: đáp án cho câu hỏi trung tâm học tiếng Hàn quận 7 nào tốt!

17/02/2020

Tọa lạc tại 226 Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, Trung tâm Hàn ngữ Sky là nơi ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khơi nguồn cảm hứng cho trẻ với những web học tiếng Hàn thú vị

17/02/2020

Tạm bỏ qua những tác động tiêu cực mà công nghệ có thể mang đến cho trẻ nhỏ, những web học tiếng ...