Tìm hiểu Tổ chức Giáo dục YOLA qua 5 tiêu chí | Edu2Review
Tìm hiểu Tổ chức Giáo dục YOLA qua 5 tiêu chí

Tìm hiểu Tổ chức Giáo dục YOLA qua 5 tiêu chí

Cập nhật lúc 03/03/2020 17:13
Chỉ với 5 tiêu chí sau đây, Tổ chức Giáo dục YOLA có thể khẳng định chất lượng và uy tín của mình? Cùng Edu2Review tìm hiểu đó là tiêu chí nào nhé!

Cùng YOLA khai sáng tiềm năng bên trong bạn (Nguồn: doanhnhanhsaigon)

Tại TP. HCM, nhiều học viên truyền tai nhau về 5 tiêu chí để chọn lọc ra một trung tâm uy tín bao gồm phương pháp học tập, đội ngũ giáo viên, giáo trình giảng dạy, cơ sở vật chất và hệ thống chinh nhánh rộng lớn. Và một trong những nơi đáp ứng những tiêu chí đó chính là Tổ chức Giáo dục YOLA.

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất HCM!

Tổ chức Giáo dục YOLA

“Khai phóng sức mạnh tiềm năng trong bạn”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 – Rất tốt

Điểm đánh giá về giáo viên trên Edu2Review: 8.7/10 – Rất hài lòng

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Tổ chức Giáo dục YOLA

Phương pháp học tập có “102”

Ở thế kỉ 21, học tiếng Anh không chỉ giới hạn trong những kiến thức học thuật mà còn được mở rộng với các kiến thức khác như Khoa học, Xã hội, Tự nhiên. Vì thế, phương pháp giảng dạy ở Tổ chức Giáo dục YOLA cung cấp toàn diện cho học viên các kĩ năng cần thiết trên. Đây là một phương pháp học tập mới lạ và mang lại hiệu quả cao, khai phá sức mạnh bên trong con người, giúp học viên phát huy tốt nhất những ưu điểm của bản thân.

Bạn Thi Nguyễn Nhạc Lễ đã chia sẻ về trải nghiệm của mình trên Edu2Review. Nhờ có phương pháp giảng dạy này, chỉ trong vòng 3 tháng, bạn cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ vượt bậc.

Không chỉ là nơi có phương pháp giảng dạy đặc biệt, YOLA còn hiểu tâm lý học viên của mình

Với độ tuổi thiếu nhi, khả năng tiếp thu của các bé rất nhanh nhưng thời gian tập trung lại ngắn hơn các anh chị. Vì vậy, các thầy cô ở YOLA đã tạo ra những hoạt động “học mà chơi”, lồng ghép bài học với hoạt động vui chơi, nghệ thuật để kích thích khả năng sáng tạo và sự ghi nhớ của các em.

Ngoài ra, ở các độ tuổi khác như thiếu niên hay ở cấp độ người lớn cũng yêu cầu sự đa dạng của giáo trình học để phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu của học viên. Vì thế, YOLA mang đến những lớp học phù hợp với từng lứa tuổi như chương trình Tiếng Anh thiếu nhi – Dolphin, Tiếng Anh thiếu niên – Junior và Tiếng Anh người lớn – EFL.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của trung tâm tiếng Anh chính là đội ngũ giáo viên ưu tú. Đây là yếu tố căn bản để quyết định số lượng học viên cũng như hiệu quả sau này. Với các trung tâm tiếng Anh, trình độ của giáo viên phải đạt theo quy định, đặc biệt là phải có những chứng chỉ cao cấp.

Giáo viên bản ngữ phải tốt nghiệp từ các trường đại học quốc tế uy tín. Chất lượng giáo viên sẽ quyết định hiệu quả của việc học tập thông qua mức độ truyền đạt đến học viên.

Đội ngũ giảng viên vừa chuyên nghiệp vừa tận tâm với học viên

Đội ngũ giảng viên vừa chuyên nghiệp vừa tận tâm với học viên

Đội ngũ giảng viên tại YOLA với vai trò như những người “lái đò”, có trình độ cao và khả năng truyền đạt, am hiểu học viên. Mỗi giảng viên không chỉ giữ vai trò như một người dẫn đường cho học viên tìm thấy ưu điểm vượt trội của bản thân mà còn giảng dạy về những kiến thức Khoa học, Xã hội, chia sẻ những kinh nghiệm sống, sự đa dạng văn hóa trong thời đại mới.

Một bạn học viên có tên Huy Lê Nam sau khi tham gia khoá học SAT chia sẻ: “YOLA thì có tiếng trong thành phố rồi. Sau khi học xong khoá SAT ở YOLA mình cảm nhận được rất nhiều thứ, quan trọng là phương pháp làm bài (là nền tảng cho mình tự luyện ở nhà sau này).

Mình cũng học một khoá viết luận để apply cho đại học Mĩ. Giáo viên Quoc Nguyen ở trung tâm Cống Quỳnh siêu có tâm và đáng yêu. Thầy học chuyên ngành Creative Writing nên rất hiểu từng học sinh và chỉnh sửa bài luận cho mỗi người. Thầy lại dễ thương và nhiệt tình tư vấn giúp đỡ từng case du học của mỗi bạn.

Giáo trình phong phú, kiến thức đa dạng

Tiêu chí thứ 3 lại nắm một vai trò quan trọng khi học tiếng Anh. Để người học đạt được hiệu quả cao trên con đường chinh phục ngoại ngữ, một trung tâm tiếng Anh phải có giáo trình phong phú. Vì đây là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tiếng Anh. Các giáo trình giảng dạy ở YOLA đã được chuẩn hóa và được công nhận bởi tổ chức uy tín về giáo dục.

Bên cạnh đó, với những giáo trình luyện thi các chứng chỉ đặc biệt như IELTS, TOEFL, SAT yêu cầu phải có bài tập rèn luyện, những chiến thuật làm bài, hướng dẫn cách phát âm chuẩn, ngữ pháp và hệ thống từ vựng đầy đủ. Mục đích để giúp học viên có được kết quả cao trong kỳ thi.

>> Định hướng tương lai với trại hè YOLA – Dream Up Camp

Ngoài giáo trình đa dạng, học viên luôn mong chờ những hoạt động ngoại khoá đầy thú vị của Tổ chức Giáo dục YOLA

Cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh những tiêu chí trên, trung tâm còn đầu tư vào không gian phòng học hiện đại. Sự thoải mái về mặt vật chất sẽ kích thích những cảm giác tích cực cho tinh thần, tạo tâm thế thoải mái, giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Ngoài ra, những trang thiết bị tại phòng học cũng là một tiêu chí quan trọng để khẳng định chất lượng của một trung tâm tiếng Anh. Máy chiếu, hệ thống âm thanh, bàn học và những thiết bị liên quan sẽ giúp cho việc giảng dạy và học tập hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, khá nhiều học viên tâm sự rằng học phí ở YOLA khá cao, nhưng bù lại họ rất hài lòng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

>> TOP các Trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

Cơ sở vật chất tại trung tâm Anh ngữ YOLA

Cơ sở vật chất tại Tổ chức Giáo dục YOLA

Hệ thống chi nhánh rộng lớn và chặt chẽ

Các trung tâm tiếng Anh tại TP. HCM đã và đang ngày càng xây dựng nhiều chi nhánh hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người. Mở rộng chi nhánh sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển, đồng thời tập trung thu hút nhiều học viên, tối ưu hóa chất lượng giảng dạy. Đây là một tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con trẻ hoặc cho bản thân mình.

>> YOLA Cộng Hoà có gì thú vị?

Học viên thoải mái lựa chọn cho mình nơi học tiếng Anh vì YOLA có mặt khắp mọi nơi

Học viên thoải mái lựa chọn cho mình nơi học tiếng Anh vì YOLA có mặt khắp mọi nơi

Vậy Tổ chức Giáo dục YOLA có bao nhiêu chi nhánh tại TP. HCM? Edu2Review xin bật mí là, nơi đây có đến 11 chi nhánh được trải dài ở khắp nẻo đường như Q. Bình Tân, Q. Tân Phú, Q. Thủ Đức… và những khu vực khác. Trong đó, Q. 1 là cơ sở chính của trung tâm.

Cơ sở chính: Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Q.1, HCM.

Chi nhánh 1: 26 – 28 Đường số 17A, Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, HCM.

Chi nhánh 2: 16 – 18 Đường D2, Q. Bình Thạnh, HCM.

Chi nhánh 3: 366A7 – A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Q. Gò Vấp (gần Emart), HCM.

Chi nhánh 4: 152 – 154 – 156 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận, HCM.

Chi nhánh 5: Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Q. Tân Bình, HCM.

Chi nhánh 6: 861 Lũy Bán Bích, Tân Thạnh, Q. Tân Phú, HCM.

Chi nhánh 7: 156 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Q. Thủ Đức, HCM.

Chi nhánh 8: Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, Q.1, HCM.

Chi nhánh 9: 224 Pasteur, Q.3, HCM.

Chi nhánh 10: 84 – 86 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Q.7, HCM.

Muốn lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt để học, ngoài những tiêu chí trên còn phải tuỳ thuộc vào cảm nhận ở mỗi cá nhân người học. Nếu bạn đang ấp ủ trong lòng ước mơ nói ngoại ngữ lưu loát, tại sao không nghiêm túc tham khảo bài viết này của Edu2Review và đưa ra quyết định phù hợp?

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trang My (tổng hợp)

Nguồn hình/video: YOLA


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất TP.HCM

10/07/2020

Việc tìm kiếm trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng tốt tại TP.HCM là không dễ. Vậy đâu là nơi dạy ...

Học ở đâu tốt?

(P1) Đánh giá chất lượng các trung tâm ngoại ngữ

06/02/2020

Học tiếng Anh ở Wall Street English, Yola, English Town... có tốt không? Học ngoại ngữ ở đâu tốt, ...

Bạn cần biết

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ theo tiêu chí quốc tế của NEAS

09/07/2020

Việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối trong cuộc ...

Bạn cần biết

Mách bạn 5 bí quyết học tiếng Anh cực kì hiệu quả?

18/06/2020

Không phải ai cũng có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng. Dưới đây, Edu2Review sẽ cung cấp 5 bí ...