Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Vĩnh Long: Tham khảo ngay Việt Mỹ VATC! | Edu2Review
Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Vĩnh Long: Tham khảo ngay Việt Mỹ VATC!

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Vĩnh Long: Tham khảo ngay Việt Mỹ VATC!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Tại Vĩnh Long, việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người đi làm được ví như mò kim đáy bể. Trước tình trạng đó, Anh ngữ Việt Mỹ đã thiết kế khóa học riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của người đi làm.

Việt Mỹ VATC là hệ thống Anh ngữ thành lập năm 1999 với cơ sở đầu tiên nằm trên địa bàn TP.HCM. Trải qua 20 năm hoạt động, trung tâm khẳng định tên tuổi của mình khi đào tạo thành công 23.000 học viên, sở hữu 29 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh, thành và vinh dự nhận được sự đầu tư của tập đoàn Blackhorse Hoa Kỳ (2009).

Với những thành công đó, Việt Mỹ tiếp tục mở rộng phạm vi đào tạo và chọn Vĩnh Long làm điểm đến tiếp theo. Tại đây, Anh ngữ Việt Mỹ trở thành trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm "hiếm có khó tìm".

Xếp hạng các trung tâm tiếng Anh
tốt nhất tại Việt Nam

Nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống cũng như học tập và làm việc của mọi người. Không chỉ là "cầu nối" giữa người dân Việt Nam với bạn bè quốc tế, thành thạo tiếng Anh còn là "cơ hội" để các bạn tìm kiếm được những công việc phù hợp với mức thu nhập cao.

Theo khảo sát mới nhất của dịch vụ nghiên cứu thị trường Q&ME về nhu cầu học tiếng Anh của người Việt thì có đến 40% học sinh, sinh viên tìm đến Anh ngữ để chinh phục những chứng chỉ quốc tế với mục đích đi du học, tốt nghiệp... 50% là người đã đi làm muốn trau dồi ngoại ngữ để phục vụ cho công việc và những đối tượng khác chiếm 10% còn lại.

Vì nhu cầu học của người đi làm ngày càng nhiều, nên các trung tâm tiếng Anh đã thiết kế riêng một chương trình tiếng Anh cho người đi làm với thời gian học linh hoạt.

Tỉ lệ nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm lên đến 50%Tỉ lệ nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm lên đến 50% (Nguồn: phiendichvien)

Tìm hiểu khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Mỹ

Khóa học được Anh ngữ Việt Mỹ thiết kế dành riêng cho những bạn nhân viên công sở tại Vĩnh Long đang có mong muốn bồi đắp kiến thức, cũng như nâng tầm hiểu biết về tiếng Anh chuyên ngành để tìm kiếm cơ hội thăng tiến.

Trước khi đến với khóa học, các bạn được trung tâm bố trí tham gia thi khảo sát chất lượng đầu vào nhằm đánh giá năng lực từng người, từ đó giáo viên sẽ phân chia lớp học phù hợp cho mỗi học viên.

Trong suốt quá trình khóa học diễn ra, học viên sẽ chú trọng phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và được cung cấp lượng lớn từ vựng liên quan đến ngành nghề của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, để tránh tình trạng những giờ học diễn ra một cách nhàm chán, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tiến hành áp dụng mô hình "vừa học vừa chơi" để kích thích sự hứng thú của học viên đối với tiếng Anh, giúp tiếp thu bài giảng tốt hơn.

Ngoài ra, khi đến với khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm, đội ngũ giáo viên có nhiều năm giảng dạy tại những doanh nghiệp lớn sẽ theo sát chỉnh sửa lỗi phát âm và truyền đạt kinh nghiệm giúp các bạn giao tiếp tiếng Anh tự tin, lưu loát.

Xem thêm đánh giá học viên về
trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Đội ngũ giáo viên người nước ngoài sẽ theo sát học viên suốt quá trình họcĐội ngũ giáo viên người nước ngoài sẽ theo sát học viên suốt quá trình học (Nguồn: Anh ngữ Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Quan trọng hơn, để làm nên sự thành công cho một khóa học tất nhiên phải kể đến chất lượng giáo trình. Tại Anh ngữ Việt Mỹ, giáo trình giảng dạy được biên soạn bởi các chuyên gia Hoa Kỳ và thường xuyên cập nhật theo tiêu chuẩn mới nhất của Châu Âu giúp người học nắm chắc kiến thức tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Những điểm cộng tại Anh ngữ Việt Mỹ

Ngoài chương trình tiếng Anh cho người đi làm, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ còn cung cấp thêm những khóa học khác. Cụ thể:

  • Anh văn mẫu giáo
  • Anh văn thiếu nhi
  • Anh văn thiếu niên
  • Anh văn giao tiếp
  • Anh văn dành cho doanh nghiệp
  • Luyện thi TOEIC, IELTS, B1, B2...

Khóa học đa dạng cũng đồng nghĩa đối tượng khách hàng mà Việt Mỹ hướng đến sẽ thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Vậy nên để mọi người luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Anh ngữ Việt Mỹ, trung tâm đã tiến hành xây dựng hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát kết hợp lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị tân tiến hỗ trợ cho quá trình dạy và học như màn hình LCD, máy chiếu, máy lạnh, loa...

Đặc biệt, các lớp học đều được trung tâm bố trí bàn 1 để học viên cảm thấy thoải mái và có không gian rộng thuận tiện cho việc ghi chép bài.

>> Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP HCM?

Thầy Charles - giáo viên ưu tú của Anh ngữ Việt Mỹ trong buổi giao lưu cùng sinh viênThầy Charles – giáo viên ưu tú của Anh ngữ Việt Mỹ trong buổi giao lưu cùng sinh viên (Nguồn: Anh ngữ Việt Mỹ)

Ngoài ra, tại Anh ngữ Việt Mỹ, kiến thức dành cho học viên không chỉ dừng lại ở những bài giảng trên lớp mà còn nằm ở hơn 30.000 đầu sách thuộc các lĩnh vực khác nhau từ nghiên cứu đến giải trí tại thư viện của trung tâm. Học viên nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc giải lao sau những giờ học căng thẳng có thể tìm đến nơi đây.

Cuối cùng, để làm nên chất lượng xứng tầm với giá trị thương hiệu, trung tâm đã tuyển chọn gắt gao và sở hữu cho mình đội ngũ giáo viên nước ngoài cùng những trợ giảng có chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm, Ngôn ngữ Anh và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TKT.

Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm tại Vĩnh Long thì Anh ngữ Việt Mỹ là nơi đáng để cân nhắc.

Phương Anh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Ấn tượng với top 4 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận 9

06/02/2020

Đó là những cái tên nào? Cùng Edu2Review khám phá top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ ...

Học ở đâu tốt?

Top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại Bình Dương

06/02/2020

Nếu bạn đang tìm trung tâm tiếng Anh giá rẻ tại Bình Dương thì không thể bỏ qua 2 cái tên Anh ngữ ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến có gì hay?

29/05/2020

Một trong những lý do khiến bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng không tiến bộ, đó là chưa tìm được ...

Học ở đâu tốt?

BEBO English: Nơi biến tiếng Anh từ rào cản thành công trở thành cánh cửa cơ hội

01/06/2020

Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh lên hàng đầu, BEBO English ...