4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 10 đáng cân nhắc | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 10 đáng cân nhắc

4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 10 đáng cân nhắc

Cập nhật lúc 20/08/2020 17:01
Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 10? Tham khảo ngay bài viết này để có sự lựa chọn phù hợp.

Danh sách

Bài viết

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, để có thể phát âm chuẩn và phản xạ nhanh đòi hỏi bạn phải kiên trì và đầu tư nghiêm túc cho quá trình học. Việc học tiếng Anh trực tiếp cùng giáo viên bản xứ sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với tự học. Vì vậy, hãy cùng Edu2Review tìm hiểu 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 10.

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

  • Địa chỉ: 468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Đúng như tên gọi, khi đến với Tiếng Anh Nghe Nói, 100% bài học sẽ là thực hành. Không sách, không giáo trình – đây có lẽ là điều đặc biệt chỉ có ở trung tâm này. Tất cả những kiến thức sẽ được thầy cô truyền tải trực tiếp đến học viên bằng lời nói, trải nghiệm và thực hành. Mỗi ngày đến lớp là một chủ đề giao tiếp gần gũi và sinh động.

XEM THÊM REVIEW CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NGHE NÓI

Lớp học có sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên Lớp học có sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên (Nguồn: tienganhnghenoi)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Tiếng Anh Nghe Nói

Vì vậy, bạn sẽ được trau dồi vốn từ vựng cần thiết để có thể dễ dàng vận dụng chúng vào tình huống cụ thể trong cuộc sống. Hơn thế nữa, môi trường học sẽ được thầy cô linh động lựa chọn phù hợp với từng chủ đề (có thể học ngay tại lớp học hoặc ngoài trời) với những đạo cụ trực quan và sinh động, mỗi giờ học là một buổi trải nghiệm thú vị.

Tại đây, đội ngũ giáo viên chính là những người truyền cảm hứng. Thầy cô đều là những người trẻ, nhiệt huyết, thân thiện, có trình độ, bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nhiều nước. Họ đều là người bản xứ (chủ yếu đến từ Mỹ) mỗi lớp học sẽ có 2 gíáo viên phụ trách thay phiên nhau giảng dạy.

Saigon American English

Địa chỉ:

  • 781/A12 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • 324/4 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Saigon American English (SAS) là trung tâm có mô hình học tập tiếng Anh giao tiếp độc đáo mang lại hiệu quả đột phá: CLASS – CLUB – TOUR. Không chỉ học tập kiến thức tại lớp, học viên còn được thực hành nghe nói hàng ngày qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động vui chơi thực tế tại câu lạc bộ và đặc biệt là những chuyến "phượt".

Bên cạnh đó là những mô hình mới mẻ, được thiết kế độc quyền như Outdoor – Free Hug – Tuyệt chiêu Cưa Tây, Phượt English – Cùng đưa Tây đi trốn... SAS không chỉ là nơi để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mà còn đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

XEM THÊM REVIEW CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM SAIGON AMERICAN ENGLISH

Lớp học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại SASLớp học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại SAS (Nguồn: Ybox)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại SAS

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm hoàn toàn là người bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người Việt, giúp học viên phát âm chuẩn, phản xạ nhanh hơn và khắc phục điểm hạn chế trong giao tiếp của từng người. Thông qua việc vừa học, vừa thực hành cùng với những hoạt động thực tế, SAS mong muốn học viên có thể thoải mái phát triển kỹ năng giao tiếp bằng cách riêng của mình chứ không gò ép theo một khuôn khổ.

Trung tâm Anh ngữ AMA

  • Địa chỉ: 612A Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Anh ngữ Quốc tế AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phòng cách Mỹ. AMA luôn cố gắng phấn đấu xây dựng một hành trình học tiếng Anh hoàn thiện giúp học viên thành công trong tương lai. Mô hình đào tạo chú trọng vào việc phát triển tư duy phản biện và các kỹ năng làm việc nhóm, tính đồng đội, kỹ năng mềm… Đây là một mô hình độc đáo, kích thích học viên tìm tòi, học hỏi để tự hoàn thiện bản thân trong quá trình học.

"English for Communication" là khóa học tiếng Anh xây dựng kiến thức ngoại ngữ thông qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống (phù hợp với công việc, học tập) hay những chủ đề đời sống xã hội với tính ứng dụng thực tế cao. Học viên không chỉ nâng tầm trình độ Anh ngữ, mà còn có thể học được những kỹ năng mềm phù hợp để hoàn thiện bản thân.

XEM THÊM REVIEW CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA

Tiếng Anh giao tiếp tại AMA thu hút đông đảo học viên trẻ theo học Tiếng Anh giao tiếp tại AMA thu hút đông đảo học viên trẻ theo học (Nguồn: AMA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại AMA English

Học viên sẽ nâng cao kỹ năng nghe – nói khi học với đội ngũ giáo viên người bản ngữ thân thiện và dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó nguồn tài liệu phong phú (được trích từ kênh National Geographic) mang lại nhiều thông tin và kiến thức để học viên có thể áp dụng chúng vào cuộc sống.

Trên đây là 4 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 10, hy vọng sẽ mang lại cho bạn cái nhìn khách quan để có thể lựa chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

* Thông tin được cập nhật đến tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp với các trung tâm để biết thêm chi tiết.

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Nhật Linh

Nguồn ảnh cover: hrinsider


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Bật mí cách học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhờ các nền tảng kết nối quốc tế

06/02/2020

Nói chuyện với người bản xứ là một trong những cách học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 8 websites ...

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài giá rẻ

16/09/2020

Bạn đang tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tại TP.HCM với chi phí thấp nhưng ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...