Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc: Bạn biết gì về các chương trình học nơi đây? | Edu2Review
Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc: Bạn biết gì về các chương trình học nơi đây?

Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc: Bạn biết gì về các chương trình học nơi đây?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Trong hơn 27 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc đã cho ra đời hàng loạt khóa học, đưa các bạn trẻ đến gần với mục tiêu ôn luyện cuối cùng của mình.

Nhờ vào nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, lộ trình ôn luyện rõ ràng cùng đội ngũ giảng dạy có chuyên môn mà đến nay, Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc đã hoàn thành giấc mơ chinh phục ngoại ngữ của hơn 20.000 bạn trẻ tại khu vực thủ đô Hà Nội.

Không dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, rèn luyện kỹ năng, trung tâm học tiếng Nhật ở Hà Nội này còn giới thiệu cho bạn tất-tần-tật nền văn hóa đặc trưng, thiên nhiên và con người nước Nhật, thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Nhật do trung tâm cùng đối tác đồng tổ chức.

Chương trình học cụ thể ra sao? Học viên đánh giá thế nào? Tất cả đáp án cho những câu hỏi trên sẽ được gói gọn trong bài viết hữu ích này. Mong bạn đừng bỏ lỡ!

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Nhật tốt nhất

Tất-tần-tật chương trình đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm Núi Trúc

Nhằm giúp các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn khóa học dễ dàng, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội tại số 15, ngõ Núi Trúc, Ba Đình đã thiết kế các chương trình đào tạo như sau.

Khóa tiếng Nhật sơ cấp

Nếu bạn có dự định bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ Nhật thì đừng bỏ lỡ khóa học này. Nội dung chương trình được biên soạn từ 50 bài học trong bộ giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn Minna no Nihongo sơ cấp, không những giúp bạn nắm vững toàn bộ kiến thức, kỹ năng tiếng Nhật sơ cấp để "phá đảo" kỳ thi JLPT N5-N4, mà còn chuẩn bị hành trang cho những công cuộc khám phá ngôn ngữ cao hơn sau này.

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Núi Trúc hiện có 2 dạng lớp học: 50% giáo viên Việt – Nhật cùng nhau kết hợp và 100% giáo viên người Việt đảm nhận. Ngoài ra, Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc cũng tổ chức đa dạng khóa học với thời lượng ôn luyện khác nhau, để bạn dễ dàng quyết định chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu luyện thi nhanh hay chậm của mình.

  • Lớp 3 buổi/tuần: Chương trình được chia thành 6 khóa. Học phí của mỗi khóa dao động từ 1.800.000-1.900.000 VNĐ/khóa/3 tháng.
  • Lớp 5 buổi/tuần (lớp cấp tốc): Nội dung chương trình sẽ được gói gọn trong 3 khóa (N5, N4 cấp 1, N4 cấp 2). Học phí của mỗi khóa dao động từ 3.200.000-3.400.000 VNĐ/khóa/3 tháng.
  • Lớp 5 buổi/tuần (lớp siêu tốc): Chương trình được rút xuống còn 2 khóa học. Mỗi khóa kéo dài 3 tháng với học phí từ 3.200.000 VNĐ/khóa.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc

Chinh phục ngoại ngữ cùng Trung tâm Tiếng Nhật Núi TrúcChinh phục ngoại ngữ cùng Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc

Khóa tiếng Nhật trung cấp

Khóa học được thiết kế dành cho những bạn đã hoàn tất chương trình tiếng Nhật sơ cấp tại trung tâm, hoặc đang sở hữu lượng kiến thức tương đương, có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Chương trình sẽ "nạp" cho bạn toàn bộ kiến thức được gói gọn trong bộ tài liệu giảng dạy tiếng Nhật trung cấp Minna Chuukyuu, đồng thời tập trung xây dựng và trau dồi kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để người học ghi điểm kỳ thi JLPT N3 một cách dễ dàng.

Đến với chương trình, bạn sẽ được ôn luyện đồng thời cùng đội ngũ giáo viên Việt – Nhật có chuyên môn. Không những cải thiện phát âm, tăng cường phản xạ, thầy cô còn định hướng cho bạn trong việc xây dựng chiến lược ôn thi và làm bài hiệu quả.

Tương tự như khóa đào tạo sơ cấp, chương trình giảng dạy trung cấp tại Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc cũng được phân thành 2 lớp học với thời lượng ôn luyện khác nhau.

  • Lớp 3 buổi/tuần: Chương trình có tất cả 4 khóa. Mỗi khóa kéo dài 3 tháng với học phí là 2.900.000 VNĐ/khóa.
  • Lớp 5 buổi/tuần: Chương trình được rút xuống còn 2 khóa học. Học phí cho mỗi khóa là 3.600.000 VNĐ/khóa/3 tháng.

Khóa luyện thi JLPT N3-N1

Đây là chương trình giảng dạy dành cho những bạn muốn nhận lấy chứng chỉ tiếng Nhật N3, N2, N1 để phục vụ cho mục đích du học hoặc công việc của mình. Tùy theo cấp độ ôn luyện mà trung tâm sẽ thiết kế lộ trình học tập khác nhau, cũng như cung cấp bộ tài liệu tham khảo phù hợp.

Đối với khóa luyện thi này, bạn sẽ làm việc trực tiếp với cả 2 đội ngũ giáo viên Việt – Nhật. Nếu thầy cô người Nhật giúp bạn mài giũa phát âm, chỉnh đốn câu từ thì giáo viên người Việt sẽ chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi, cách thức làm bài để chinh phục kỳ thi hiệu quả. Học phí chương trình dao động từ 4.500.000 VNĐ/khóa.

>> Top trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội luyện thi JLPT chất lượng không nên bỏ lỡ

Ôn luyện tiếng Nhật đa dạng cấp độ cùng Trung tâm Núi TrúcÔn luyện tiếng Nhật đa dạng cấp độ cùng Trung tâm Núi Trúc

Đánh giá Trung tâm Nhật ngữ Núi Trúc qua góc nhìn học viên

Nội dung giảng dạy là thế nhưng trên thực tế, chất lượng đào tạo của trung tâm học tiếng Nhật ở Hà Nội Núi Trúc như thế nào? Để nhận được câu trả lời xác đáng, bạn hãy cùng Edu2Review điểm qua đôi dòng cảm nhận từ chính học viên trên fanpage Facebook của Trung tâm Nhật ngữ Núi Trúc này.

Bạn học có tên gọi Hoàn Vũ đã chia sẻ cảm nghĩ như sau: "Vẫn tự hào là học viên của trung tâm. Mình cảm thấy thầy cô rất nhiệt huyết và yêu thương học viên. Trung tâm giảng dạy theo hướng chậm, chắc, bền. Mình học ở lớp thôi cũng đã nhớ gần hết từ mới. Thấy cô chú trọng cả 4 kỹ năng, giải thích để bạn hiểu tận gốc. Thật sự biết ơn trung tâm vì đã cho mình một nền tảng tiếng Nhật tốt như vậy!".

"Mình học trung tâm từ hồi 6A lên đến hết N2. Học ở trung tâm rồi không muốn học chỗ khác nữa! Các thầy cô rất nhiệt tình, quan tâm học viên và chuyên môn giỏi. Mình học xong được gần 1 năm rồi, nhưng vẫn hay theo dõi tin tức của trung tâm" là cảm nhận đến từ học viên có nickname Diep Nguyen.

Hay đôi lời đánh giá cùng lòng biết ơn đến thầy cô và trung tâm của một học viên với nickname Mèo Lười như sau: "Thầy Sato và cô Thắm rất dễ thương, nhiệt tình, tận tâm và giảng dễ hiểu. Mình học tiếng Nhật lần này là lần 3 rồi. Nếu không có thầy và cô thì mình không học tiếng Nhật nữa đâu. Một lần nữa cám ơn thầy cô và trung tâm!".

Trên đây là tất-tần-tật chương trình đào tạo của trung tâm, cũng như chất lượng giảng dạy qua góc nhìn học viên. Hy vọng với những thông tin này, Edu2Review đã phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi: Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc có tốt không?

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm trong việc tìm hiểu về trung tâm thì có thể truy cập vào website của Edu2Review để tham khảo những bài viết liên quan.

* Thông tin học phí được cập nhật từ ngày 01/12/2019, vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất!

Minh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh, video và nội dung: Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 5 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội nổi tiếng luyện thi JLPT tại quận Thanh Xuân

06/02/2020

Tại quận Thanh Xuân, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội nào phù hợp luyện thi JLPT là thắc mắc chung của ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Nhanh tay lưu lại 4 trung tâm tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội dành cho người mới bắt đầu

06/02/2020

Chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu VNĐ/ tháng là bạn đã có thể học tiếng Nhật cơ bản tại một trong 4 ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bật mí những bí mật xoay quanh lớp giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma

21/05/2020

Khóa giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma gồm 2 mức độ sơ cấp và trung cấp, dành cho các bạn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Luyện thi JLPT ở đâu tốt và giá cả phù hợp?

21/05/2020

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi JLPT tốt mà giá cả lại phù hợp với túi tiền tại TP.HCM? Vậy ...