Trường nào dạy tiếng Anh tốt tại Philippines? | Edu2Review
Trường nào dạy tiếng Anh tốt tại Philippines?

Trường nào dạy tiếng Anh tốt tại Philippines?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Không khó để có thể lựa chọn trường dạy tiếng Anh tại Philippines, nhưng “nên học trường nào” là câu hỏi của nhiều bạn trẻ. Sau đây là danh sách các trường dạy tiếng Anh chất lượng tại đây.

Ảnh: DuhocPhilippines

Nhìn chung, các trường Anh ngữ tại Philippines đều thực hiện mô hình Sparta kiểu quân đội, do đó, cách quản lí và bố trí thời gian học luôn có sự tương đồng. Sau đây Edu2Review sẽ liệt kê một số trường học giúp bạn có thêm nhiều sự chọn lựa.

Edu2Review 1: Trường Anh ngữ MONOL – Baguio

Khuôn viên trường MONOL (Ảnh: PhilEnglish)Khuôn viên trường MONOL (Ảnh: PhilEnglish)

Được thành lập vào năm 2003, trường Anh ngữ MONOL luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng dạy tiếng Anh tại thành phố Baguio. Nhà trường luôn chú trọng cải tiến kĩ thuật trong giảng dạy đã tạo nên những khóa học chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Edu2Review 2: Trường Anh ngữ HELP MARTIN – Baguio

Một góc tại trường HELP MARTIN (Ảnh: PhilEnglish)Một góc tại trường HELP MARTIN (Ảnh: PhilEnglish)

HELP MARTIN được thành lập vào năm 1996, với bề dày kinh nghiệm cùng với sự giảng dạy tâm huyết của thầy cô nơi đây, HELP MARTIN mong muốn trở thành ngôi trường dạy tiếng Anh chất lượng cho người học.

Chính sách EOP (English Only Policy) được nhà trường áp dụng hiệu quả trong nhiều năm giúp cho học viên thích nghi môi trường tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Điểm đặc biệt của trường HELP MARTIN là học viên hầu như có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên, những ai có TOEIC 680 trở xuống sẽ không được trường tiếp nhận.

Edu2Review 3: Trường Anh ngữ PINES – Baguio

Khung cảnh trường Anh ngữ PINES (Ảnh: Duhoctienganh)Khung cảnh trường Anh ngữ PINES (Ảnh: Duhoctienganh)

Trường Anh ngữ PINES được thành lập vào năm 2002, đây là ngôi trường nổi tiếng về chát lượng giảng dạy bậc nhất tại Philippines, được chính phủ và các tổ chức giáo dục công nhận là trường Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

PINES có các chương trình dạy tiếng Anh cơ bản dành cho những học viên bắt đầu học tiếng Anh, có các chương trình chuyên sâu giúp học viên phát huy khả năng tiếp thu ngoại ngữ một cách tốt nhất.

Edu2Review 4: Trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA (Ảnh: Duhoctienganh)Trường Anh ngữ CIA (Ảnh: Duhoctienganh)

CIA là một trong những ngôi trường Anh ngữ quốc tế với chương trình luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Philippines. Ngoài ra, CIA là trường duy nhất có khóa học TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) - là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh - được tập chí Châu Á EFL công nhận.

Edu2Review 5: Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG (Ảnh: Philippines - study)Trường Anh ngữ SMEAG (Ảnh: Philippines - study)

Trường Anh ngữ SMEAG có 3 cơ sở tại thành phố Cebu, là trường tiếng Anh quốc tế lớn nhất tại Philippines. Điểm đặc biệt của SMEAG là tại mỗi cơ sở sẽ có 1 hệ thống quản lí và hoạt động riêng biệt để tạo nên sự đa dạng và giúp người học dễ dàng lựa chọn.

Edu2Review 6: Trường Anh ngữ EV Academy

Học viện EV Academy (Ảnh: Avi)Học viện EV Academy (Ảnh: Avi)

EV Academy là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Cebu. Tại đây, người học có thể chọn các khóa học tiếng Anh ngắn hạn hoặc trung hạn với hệ thống bài giảng bài bản, giúp người học có thể cải thiện tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Edu2Review 7: Trường Anh ngữ Philinter

Trung tâm Anh ngữ Philinter là trường Anh ngữ tư thục lớn cùng với chất lượng giáo dục tốt đặt tại thành phố Cebu. Đây là ngôi trường phù hợp cho người học ở các quốc gia không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Ký túc xá trường Philinter (Ảnh: Duhoctoancau)Ký túc xá trường Philinter (Ảnh: Duhoctoancau)

Bên cạnh đó, trường Anh ngữ Philinter còn phát triển và định hướng nghề nghiệp cho học viên để đảm bảo cho học viên có được những kiến thức phục vụ cho công tác nghiệp vụ trong tương lai.

Edu2Review 8: Trường Anh ngữ CPILS

Khuôn viên trường CPILS (Ảnh: Duhocinec)Khuôn viên trường CPILS (Ảnh: Duhocinec)

Là trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng cơ sở theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ.

CPILS được thành lập năm 2001, là trung tâm ESL, trực thuộc trường Đại học San Jose Recoletos, trường giáo dục hàng đầu của Philippines, CPILS còn là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận, Chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines, Chứng nhận chương trình Du lịch ESL của Bộ Du lịch Philippines.

Edu2Review 9: Trường Anh ngữ CG

Khuôn viên trường Anh ngữ CG (Ảnh: Duhoctienganh)Khuôn viên trường Anh ngữ CG (Ảnh: Duhoctienganh)

CG nổi tiếng bởi chương trình đào tạo chuyên sâu gồm 4 giai đoạn: lớp nhập môn tiếng Anh cho những người lần đầu tiên tiếp xúc, đến lớp sơ cấp, lớp trung cấp với mục tiêu cải thiện khả năng phát âm như người bản địa và lớp cao cấp dành cho người học luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – dịch.

Edu2Review 10: Trường Anh ngữ Talk

Học viên tại Anh ngữ Talk (Ảnh: Duhocnews)Học viên tại Anh ngữ Talk (Ảnh: Duhocnews)

Anh ngữ Talk được đặt tại trung tâm thành phố Baguio và được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo về các khóa học TOEIC. Các học viên khi bắt đầu học với điểm số TOEIC 300, chỉ sau 8 – 10 tuần học họ đã có thể đạt được điểm số TOEIC 700 – 800.

Edu2Review 11: Trường Anh ngữ CIP

Khung cảnh trường CIP (Ảnh: Brigdeblue)Khung cảnh trường CIP (Ảnh: Brigdeblue)

CIP là trường Anh ngữ dạy theo mô hình 1:1 với các giáo viên người bản ngữ như Anh, Mỹ, Úc,… và giáo viên người bản địa Philippines. Tại CIP có rất nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao thích hợp cho mục tiêu của từng người học.

Edu2Review 12: Trường Anh ngữ BECI

Với phương châm học và sử dụng tiếng Anh trong môi trường tự do, với việc chăm sóc và quan tâm đến học viên đã tạo nên nhiều niềm vui và cảm hướng cho người học khi học tại đây.

Thiết kế bên trong trường Anh ngữ BECI (Ảnh: Brigdeblue)Thiết kế bên trong trường Anh ngữ BECI (Ảnh: Brigdeblue)

BECI thiết kế chương trình học một cách linh hoạt, lớp học nhỏ không quá 5 người và mô hình học 1:1 giúp đảm bảo chất lượng cho học viên, người học có thể phát triển trình độ tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Trên đây là danh sách những trường dạy tiếng Anh chất lượng tại Philippines. Edu2Review mong rằng bài viết cung cấp những thông tin thú vị để bạn có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp với điều kiện và bản thân khi quyết định du học Philippines.

* Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.

Quốc Huy tổng hợp

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Du học tiếng anh tại Philippines

Làm gì sau khi học tiếng Anh tại Philippines?

06/02/2020

Du học tiếng Anh tại Philippines là lựa chọn của nhiều bạn trẻ Đông Nam Á. Nhưng sau khi học, bạn ...

Du học tiếng anh tại Philippines

Du học Philippines: Nước Mỹ thu nhỏ tại Đông Nam Á

06/02/2020

Philippines là một quần đảo với sự thay đổi chóng mặt về kinh tế, chính trị đã dần khẳng định vị ...

Du học tiếng anh tại Philippines

Tìm hiểu thông tin du học hè 2020 tại Philippines cho con ở đâu?

06/02/2020

Du học hè tại Philippines là cơ hội rất tuyệt vời cho các bé để rèn luyện khả năng tiếng Anh và ...

Du học tiếng anh tại Philippines

Du học Philippines: Khóa học ESL của Anh ngữ Cebu Blue Ocean có gì đặc biệt?

06/02/2020

Tham gia khóa học ESL khi du học tiếng Anh tại Philippines ở trường Anh ngữ Cebu Blue ...