6 website có thể giúp bạn luyện thi IELTS tại nhà tốt hơn | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   6 website có thể giúp bạn luyện thi IELTS tại nhà tốt hơn

   6 website có thể giúp bạn luyện thi IELTS tại nhà tốt hơn

   Cập nhật lúc 18/06/2020 10:34
   Với một chiếc laptop có kết nối mạng và một trong những website dưới đây, bạn hoàn toàn có thể luyện thi IELTS tại nhà mà không cần đến trung tâm hoặc bỏ ra số tiền lớn.

   Chứng chỉ IELTS ngày càng giữ vai trò quan trọng đối với cuộc sống, công việc và học tập. Để đạt mức điểm tốt, bạn cần phải đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để ôn thi ở các trung tâm tiếng Anh, vì vậy, rất nhiều người lựa chọn luyện thi IELTS tại nhà. Vậy luyện thi ở nhà như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất? Edu2review sẽ gợi ý cho bạn 5 website giúp bạn tự học ở nhà hiệu quả.

   BẢNG XẾP HẠNG
   TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS tại Việt Nam

   IELTS.org

   IELTS.org là trang web chính thức về IELTS được thành lập bởi Hội đồng Anh, IDP và Cambridge English Assessment. Website này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi, câu hỏi mẫu, cách thức chấm điểm… Tại đây, bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi IELTS bằng cách nghiên cứu những thông tin chính thức về kỳ thi, đặt ngày thi… và tìm kiếm động lực, cảm hứng từ những bài viết giới thiệu về IELTS, lợi ích của IELTS cho công việc, học tập…

   Bên cạnh đó, web còn có nhiều bài viết chia sẻ những bí quyết, mẹo làm bài thi IELTS bổ ích. Có rất nhiều bộ tài liệu để luyện thi IELTS tại nhà kèm theo file nghe, tuy nhiên bạn cần phải trả phí để có được bộ tài liệu từ Cambridge.

   Luyện thi IELTS tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn (Nguồn: Twitter)
   Luyện thi IELTS tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn (Nguồn: Twitter)

   Debate.org

   Debate.org cho phép người dùng chia sẻ quan điểm của mình về các vấn đề liên quan đến xã hội thường xuất hiện trong các đề thi IELTS. Bạn sẽ không tìm thấy những bài luận điểm cao như nhiều web luyện thi khác. Thay vào đó, bạn cần tư duy và tự đưa ra ý kiến, quan điểm của mình bằng cách nhấn nút Yes (đồng ý) hoặc No (phản đối), sau đó viết lên quan điểm cá nhân.

   Bạn có thể tham khảo ý kiến của các thành viên khác để tích lũy ý tưởng phục vụ cho việc học kỹ năng viết. Vì ai cũng được nêu ý kiến, suy nghĩ của mình trên website và không có sự kiểm duyệt của những người có trình độ tiếng Anh nên từ ngữ, ngữ pháp có thể thiếu sự chính xác. Đây là một điểm trừ của website mà bạn cần lưu ý khi tham khảo thông tin. Nếu không chắc về sự chính xác trong việc sử dụng từ vựng, ngữ pháp thì bạn chỉ nên khai thác các ý tưởng.

   Take IELTS – British Council

   Đây là website rất hữu ích để bạn tìm hiểu những thông tin chung về kỳ thi IELTS và tài liệu luyện thi cho cả 4 kỹ năng. Các tài liệu tại trang web này hoàn toàn miễn phí dành cho người học. Tại đây, bạn có tìm thấy các khóa học IELTS online, bài tập IELTS, những cuối sách IELTS Preparation… Chỉ cần tận dụng những nguồn tài liệu tại đây, bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh mà không tốn quá nhiều chi phí.

   Có rất nhiều website uy tín giúp bạn luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả (Nguồn: linkedin)
   Có rất nhiều website uy tín giúp bạn luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả (Nguồn: linkedin)

   ProCon.org

   Đây là một website rất bổ ích để bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, lấy ý tưởng chuẩn xác về mặt từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu. Các số liệu, thống kê xuất hiện trong nguồn tài liệu đều được trích nguồn và ghi thời gian rõ ràng. Đặc biệt, phần Prop and Con có những lập luận và dẫn chứng rất sâu sắc, đầy tính thuyết phục.

   Nội dung trên website được chia ra thành nhiều mục rõ ràng, ngôn từ trong bài viết dễ hiểu, diễn đạt ngắn gọn, rất thích hợp cho bạn luyện kỹ năng Speaking và Writing. Tuy nhiên, một số người học cho rằng điểm trừ của website là không thường xuyên cập nhật nội dung.

   About.com

   About.com là một trang web thông tin và lời khuyên trực tuyến được viết bằng tiếng Anh rất phù hợp để người học tích lũy kiến thức, luyện kỹ năng Writing. Nội dung website có nhiều chủ đề đa dạng. Tác giả của các bài viết đều là những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên biệt cho các mảng lĩnh vực nên thông tin rất đáng tin cậy.

   Chỉ cần tìm kiếm bằng các từ khóa, website sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều bài viết có liên quan. Khi chọn một nội dung bất kỳ, những bài viết liên quan đến chủ đề đó sẽ xuất hiện để bạn tham khảo. Ngoài ra, web còn dẫn link những bài viết liên quan ở những trang web chuyên ngành trong lĩnh vực. Điều này giúp bạn tiếp cận với rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

   Hãy chọn những website uy tín để có được nguồn tài liệu đáng tin cậy cho quá trình luyện thi (Nguồn: pearson english)
   Hãy chọn những website uy tín để có được nguồn tài liệu đáng tin cậy cho quá trình luyện thi (Nguồn: pearson english)

   EnglishRyan

   EnglishRyan tập chung chủ yếu vào hai kỹ năng Listening và Speaking. Đây là website chứa rất nhiều nội dung bổ ích, tài liệu video tham khảo để giúp bạn giải quyết nỗi sợ hãi đối với Listening và Speaking khi tự luyện thi IELTS tại nhà. Tuy nhiên, ngoài những bài học miễn phí thì có một số nội dung bạn cần trả phí.

   Hy vọng những trang web trên đây sẽ giúp ích bạn trong việc luyện thi IELTS tại nhà và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới. Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

   Thường Lạc (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: pinterest


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   Tổng hợp 10 tài liệu luyện thi IELTS tại nhà đầy đủ 4 kỹ năng chất lượng

   06/02/2020

   Bạn bị rối bời bởi quá nhiều nguồn tài liệu luyện thi IELTS khác nhau trên mạng? Đừng lo lắng ...

   Luyện thi IELTS

   Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội

   06/02/2020

   Bạn đang sinh sống, làm việc tại thủ đô và muốn tìm nơi luyện IELTS tốt nhất Hà Nội? Đọc ngay bài ...

   Luyện thi IELTS

   Cam kết đầu ra - Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL đừng quên Anh ngữ American Links tại Hà Nội

   06/01/2022

   Là trung tâm Anh ngữ quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội, American Links chuyên luyện thi IELTS, TOEIC ...

   Luyện thi IELTS

   3 bước đơn giản giúp học viên chinh phục IELTS 7.0+ thành công 100% tại Point Avenue

   22/12/2021

   Để đạt được IELTS 7.0+, ngoài vững kiến thức, bạn còn phải tự tin nắm được chiến lược làm bài ...