Quy định viết đánh giá | Edu2Review
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Quy định viết đánh giá

   • 1. Không thiên vị

    Edu2Review không cho phép các cá nhân hoặc tổ chức trong cùng 1 đơn vị tự đánh giá về chính đơn vị của mình hoặc về đối thủ cạnh tranh.

    2. Hữu ích

    Cộng đồng Edu2Review muốn lắng nghe trải nghiệm học tập của chính bạn. Vui lòng chỉ cung cấp thông tin dựa trên những trải nghiệm thực tế của bản thân và đảm bảo đánh giá của bạn đủ chi tiết và có ích cho cộng đồng.

    3. Trải nghiệm học gần nhất

    Những đánh giá tốt nhất nên được viết dựa vào trải nghiệm trong vòng hai năm. Chúng tôi không thể công bố trải nghiệm học tập của học viên từ 10 năm trước hoặc xa hơn. Lưu ý trong bài đánh giá, người viết nên ghi chú rõ về thời gian học tại trường, qua đó người đọc sẽ hiểu rõ hơn về phần đánh giá.

    4. Không bán hàng, quảng cáo

    Mục đích của đánh giá là cung cấp trải nghiệm chính xác của người viết để người đọc khác ra quyết định, không phải để quảng cáo hoặc quảng bá một dịch vụ. Phần đánh giá không được bao gồm quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào. Các bài đánh giá vi phạm sẽ bị xóa.

    Các đơn vị giáo dục cũng không thể chi trả để thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các đánh giá tốt/không tốt về đơn vị mình trên Edu2Review.

    Nếu người dùng nghi ngờ một bài đánh giá là gian lận hoặc không đáp ứng nguyên tắc đánh giá của Edu2Review, họ có thể báo cáo bài đánh giá đó tới địa chỉ email: [email protected]

   • Có 2 cách thu thập đánh giá:

    1. Trực tiếp trên trang web edu2review.com:

    Người dùng có thể tạo tài khoản trên trang web của Edu2Review và viết đánh giá của họ về trường họ đã học. Những tài khoản này sẽ được hiển thị bằng ảnh đại diện của người đánh giá hoặc biểu tượng Edu2Review màu xanh dương.

    2. Trực tiếp tại lớp học

    Nhận xét đã được xác minh bởi Edu2Review: Team Edu2Review sẽ trực tiếp đến lớp học thu thập đánh giá của học viên. Chúng tôi sẽ phỏng vấn học sinh trong lớp và thu thập các bài đánh giá trên giấy. Những bài đánh giá này khi được đăng sẽ có biểu tượng Edu2Review màu vàng và dòng chữ xác nhận từ Edu2Review.

    Các đánh giá được xác minh bởi Edu2Review sẽ không bị xóa hay chỉnh sửa trừ khi có sự đồng ý của chủ nhân bài đánh giá.

   • Cách xử lý khi nghi ngờ một bài đánh giá vi phạm

    1. Nếu nghi ngờ một đánh giá nào đó là không trung thực, hoặc tài khoản tạo để đánh giá là giả mạo, cá nhân/đơn vị đào tạo có thể báo cáo về Edu2Review. Vui lòng cung cấp các bằng chứng chứng minh nhận định của cá nhân/đơn vị về phần đánh giá bị nghi ngờ.

    2. Nếu có bằng chứng cụ thể từ cá nhân, đơn vị báo cáo, chúng tôi sẽ liên hệ với người viết bài đánh giá. Trong thời gian này, bài đánh giá sẽ tạm thời bị ẩn khỏi trang.

    3. Khi người đánh giá cung cấp bằng chứng hợp lý, đánh giá của họ sẽ được hiển thị lại. Thời hạn để người viết đánh giá cung cấp bằng chứng là 30 ngày. Sau thời gian trên, Edu2Review có quyền xóa phần đánh giá bị báo cáo.

    Vui lòng gửi mail về [email protected] để báo cáo đánh giá vi phạm. Nội dung email bao gồm đường link chứa phần đánh giá và phần giải thích lý do vi phạm chính sách đánh giá của Edu2Review.

   • Quyền của người dùng:

    • Được thông báo nếu đánh giá bị báo cáo
    • Có thời hạn 30 ngày để cung cấp bằng chứng thực tế trong trường hợp đánh giá bị báo cáo
    • Được tự do bày tỏ ý kiến một cách trung thực về trải nghiệm học tại trường
    • Trải nghiệm của người dùng là nền tảng để hàng ngàn phụ huynh, học sinh khác tham khảo