Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ
   Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ
   2 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   2 khóa học

   Kế toán Tổng hợp Thực hành

   Kế toán - kiểm toán
   2.5 tháng
   Học phí 5.700.000 ₫
   Kế toán - kiểm toán
   2.5 tháng
   Học phí 5.700.000 ₫

   Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành

   Thấu hiểu được những vướng mắc của kế toán chưa có kinh nghiệm trung tâm đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đã biên soạn khóa học Kế toán tổng hợp thực hành. Do những kế toán trưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác làm kế toán tổng hợp trực tiếp giảng dạy - giúp tất cả các bạn trở thành những kế toán tổng hợp đa năng, có thể đảm đương tốt các công việc liên quan đến kế toán, hạch toán tại bất cứ doanh nghiệp nào là điều hoàn toàn có thể. Tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành là định hướng đúng đắn để bạn trở thành một Kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo Kế toán tổng hợp của Nhất Nghệ được soạn thảo tối ưu nhất hiện nay để giúp bạn tự tin với chuyên môn và nghiệp vụ Kế toán. Đến với khóa học này các học viên sẽ được:
   - Trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng về thực tế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của những nhà tuyển dụng khó tính
   - Chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán: Lên sổ sách, lập báo cáo tài chính, kê khai thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên excel và các phần mềm chuyên về kế toán.

   Nội Dung Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành

   - Giáo trình giảng dạy Kế toán Tổng hợp thực hành của Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ được biên soạn theo nguyên tắc 80/20 - lý thuyết 20%, thực hành 80%. Ưu điểm của giáo trình là tập trung đi sâu giải quyết triệt để những vướng mắc của nghiệp vụ Kế toán.
   - Học viên sẽ gặp rất nhiều tình huống phát sinh như trong môi trường thực tế của doanh nghiệp. Giảng viên sẽ giúp học viên giải quyết từng tình huống phát sinh đó theo đúng chuyên môn và trách nhiệm của một kế toán. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được kinh nghiệm như một kế toán thực thụ trên 3 năm kinh nghiệm.
   - Các bạn có thể tham khảo nội dung giáo trình trước khi quyết định tham gia khóa học. Và các bạn sẽ được thực hành liên tục như công việc thực tế của nhân sự kế toán.
   + Thực hành khai báo cáo thuế (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân)
   + Thực hành báo cáo thống kê
   + Thực hành lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu
   + Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng excel
   + Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa
   + Thực hành lập báo cáo tài chính
   + Thực hành báo cáo quyết toán thuế hàng năm
   + Thực hành trên các chứng từ thực tại doanh nghiệp

   Tư vấn

   Báo cáo Tài chính và Quyết toán thuế

   Nghiệp vụ khai báo thuế
   2.5 tháng
   Học phí 2.850.000 ₫
   Nghiệp vụ khai báo thuế
   2.5 tháng
   Học phí 2.850.000 ₫

   Giới Thiệu Khóa Học Báo Cáo Tài Chính Và Quyết Toán Thuế

   Để tránh được các sai phạm (rủi ro) và những tổn thất về kinh tế trong quản lý các sắc thuế (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân,…) khi quyết toán, đến với Khóa học báo cáo tài chính và quyết toán thuế của Trung tâm đào tạo Kế toán Nhất Nghệ bạn sẽ tránh được những rủi ro ấy. Với các giảng viên là kế toán trưởng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn thuế, thanh kiểm tra quyết toán thuế của các doanh nghiệp sẽ truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn để giúp bạn tránh được những thiệt hại đáng tiếc về kinh tế do vi phạm các quy định của nhà nước về quản lý thuế nhiều như hiện nay. Đến với khóa học này các bạn học viên sẽ được:
   - Truyền đạt những kinh nghiệm làm báo cáo tài chính thành thạo, cách cân đối chi phí hợp lý hợp lệ, kỹ năng đọc và phân tích báo cáo tài chính một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất!
   - Giới thiệu tới học viên những thành phần cơ bản của báo cáo tài chính, cơ sở lập báo cáo tài chính
   - Tiếp cận với những vấn đề cơ bản ẩn sau những báo cáo, từ đó sẽ hình thành nên kỹ năng và nhạy cảm khi nhìn vào con số tài chính trên các báo cáo

   Nội Dung Khóa Học Báo Cáo Tài Chính Và Quyết Toán Thuế

   - Nội dung học cách làm báo cáo tài chính
   + Mỗi học viên sẽ được thực hành trên một máy tính và được giảng viên trực tiếp hướng dẫn tận tình chu đáo theo quy trình nội dung sau:
   + Nhận biết các hóa đơn hợp lý hợp lệ, phân biệt được hóa đơn đúng, hợp lý và hóa đơn khống, phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện tạo lập mẫu biểu nhật ký chung và ghi chép ban đầu vào sổ nhật ký chung.
   + Vào bảng kê nhập, xuất sau đó ứng dụng các hàm lên kết để tạo lập tự động ra bảng nhập - xuất - tồn kho hàng hoá và phiếu nhập kho, phiếu xuất kho…
   + Thực hiện các bút toán kết chuyển cuối tháng (kết chuyển thuế, kết chuyển doanh thu, chi phí ra lỗ/ lãi tháng đó bằng các hàm đơn giản như hàm (sumif, vlookup...)
   + Lên bảng cân đối tài khoản tháng và các loại sổ (sổ công nợ phải thu, phải trả, sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản..) bằng các hàm liên kết
   + Lên các báo cáo tài chính và in sổ sách (sổ chi tiết, sổ tổng hợp…), phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất.
   + Hướng dẫn thủ thuật cân đối lãi lỗ, chỉ ra những sai sót kế toán hay mắc phải và khi quyết toán cơ quan thuế hay soi các tài khoản nào.
   - Nội dung học kỹ năng quyết toán thuế.
   + Bằng các tình huống thực tế của các doanh nghiệp đang xảy ra
   + Phát hiện, phòng ngừa và khắc phục các sai phạm mà các doanh nghiệp đang mắc phải trong quyết toán thuế GTGT, TNDN và thuế TNCN.
   + Đưa ra các giải pháp quản lý thuế hiệu quả tránh sai phạm bị xử phạt nhiều trong các loại hình doanh nghiệp.
   + Cách giải trình, đối đáp với cơ quan thuế.
   + Giảng viên sẽ tư vấn để các doanh nghiệp quản lý hiệu quả, tránh các thiệt hại đáng tiếc về kinh tế trong những năm tài chính tiếp theo

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu trung tâm

   Nhất nghệ tinh – Nhất thân vinh” là một trong những câu tục ngữ từ ngàn xưa nói lên mối quan hệ chữ Nghề đối với một con người. Một nghề nghiệp ổn định là điểm tựa vững chắc, là nấc thang đạt đến những thành công trong xã hội.

   Nằm trong mong muốn đó, Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đã ra đời để góp phần mở ra những cơ hội nghề nghiệp và tạo đà thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.

   Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ được thành lập vào tháng 3/2009 dưới sự quản lý của Công ty Tài chính Kế toán Nhất Nghệ – Trụ sở B1638 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thuế – kế toán; Tư vấn luật thành lập doanh nghiệp; Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế trên nhiều năm kinh nghiệm.

   Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ được thành lập nhằm đáp ứng số lượng học viên ngày càng tăng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo học.

   trung-tam-tao-ke-toan-nhat-ngheNhân viên tại Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ

   Tầm nhìn, sứ mệnh

   Tầm nhìn

   Trở thành Trung tâm Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp nhất và tận tâm nhất.

   Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ tin rằng mọi cánh cửa thành công đều có thể mở ra đối với những ai luôn biết cố gắng và tận tụy tìm kiếm. Chính vì vậy, Nhất Nghệ hi vọng sẽ là “chìa khóa”, “nấc thang” dẫn các bạn đến với thành công trong sự nghiệp. Trung tâm Kế toán Nhất Nghệ không chỉ đào tạo nghiệp vụ thực tế mà còn truyền tải niềm đam mê cũng như sự tận tâm của một người làm Kế toán đến tất cả học viên.

   Sứ mệnh

   “Truyền nghề kế toán” là sứ mệnh mà Ban lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập. Đây là kim chỉ nam xuyên suốt đưa Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ tự hào trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Đào tạo Kế toán Tổng hợp chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với niềm tự hào đó, Trung tâm Nhất Nghệ không ngừng cố gắng để đạt đến chất lượng cao trong đào tạo, thỏa mãn tốt nhất trong nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp bền vững cho học viên.

   Nguồn: Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ

   * Thông tin trung tâm được cập nhật vào tháng 9/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay