Trung tâm Đào tạo và Tư vấn tâm lý Better Living - Khóa học Trí khôn cảm xúc | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.

Trí khôn cảm xúc

Chương trình

Trình độ

Tâm lý - giới tính

Thời lượng

1.5 buổi

Thông tin liên hệ

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

Giới thiệu khóa học

Bạn cãi nhau với một người vào sáng nay. Trong một lúc giận dữ, cảm xúc lấn át lý trí, bạn đã không kiểm soát được lời nói của mình để rồi hối hận về điều đó. Và đó không phải là trường hợp duy nhất mà bạn không thể điều khiển được cảm xúc của chính mình. Nghĩ xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không chỉ ý thức và thay đổi được cảm xúc của bản thân, mà còn có thể nhận biết, thấu hiểu tâm tình của người khác?

Đối tượng tham gia:

Chương trình được thiết kế cho những ai không dễ dàng chấp nhận những gì hiện có, mong muốn thành công bền vững hơn, hướng đến một con người tự tin và được nhiều người mến mộ.

Mục tiêu khóa học:

  • Nắm vững bản chất, nguyên lý vận hành, vai trò và cách ứng dụng Trí khôn Cảm xúc vào công việc và cuộc sống để thành công và hạnh phúc hơn cho bản thân và những người chung quanh.
  • Biết mức độ Trí khôn Cảm xúc của bản thân đang ở đâu theo 5 bậc của Daniel Goleman, và cách thức để tự rèn luyện nâng cao Trí khôn Cảm xúc.
  • Sử dụng công cụ MBTi kết hợp EQ ứng dụng để đọc hiểu và quản lý cảm xúc của bản thân và đồng đội, từ đó hiểu, vạch ra chiến lược giao tiếp đắc nhân tâm với đồng đội.

Nội dung:

​Với kiến thức tâm lý chuyên sâu từ những khóa tu nghiệp tại Anh, Úc, Hoa Kỳ, PGS. TS. Trần Hữu Đức sẽ sử dụng phương pháp phù hợp với riêng bạn, giúp bạn lưu giữ quyền năng này ở mức độ sâu hơn trong tiềm thức. Và bạn sẽ biết được:

  • Làm thế nào để nhận biết, kiểm soát, thay đổi cảm xúc của bản thân.
  • Làm thế nào để nắm bắt động cơ hay cảm xúc của người khác, thay đổi cảm xúc của họ.
  • Ứng dụng 5 bậc trí khôn cảm xúc trong công việc, cuộc sống.

Phương pháp đào tạo: in-house