Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Nông Lâm TP.HCM

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Nông Lâm TP.HCM

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Khu Phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức
(08) 3896 0109
http://cfs.hcmuaf.edu.vn
6.7
27 đánh giá

3.0 trên thang điểm 5*

 1. 5 11.1%
 2. 4 44.4%
 3. 3 29.6%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  được nhiều người học và biết đến chất lượng khá ổn định,giảng viên nhiệt tình và vui tính

  Đọc thêm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Nông Lâm TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nông Lâm là một trong những cơ sở dạy tiếng Anh lâu đời trên địa bàn TP HCM. Nhiều thế hệ học viên đã cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình khi học tại đây.

Nhận được bằng khen của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về công tác nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh từ 2002 đến nay, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nông Lâm TP HCM là lựa chọn của không ít học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

 

 Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nông Lập thành lập từ năm 2002

 

Giới thiệu chung về Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nông Lâm

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nông Lâm TP.HCM được thành lập năm 1990, đã đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh tiến bộ trong khả năng sử dụng tiếng Anh. Trung tâm đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC, TOEFL hay IELTS giúp trang bị kiến thức tiếng Anh đáp ứng mục tiêu phát triển nghề nghiệp, du học hay đạt chuẩn tốt nghiệp đại học.

 

Cơ sở vật chất

Hiện nay, trung tâm có tất cả 3 cở sở đào tạo tiếng Anh

Cơ sở chính: Đại học Nông Lâm, Kp6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP HCM

Cở sở 2: THPT Nguyễn Hữu Huân, 11 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở 3: Trường trung cấp Nghề Kinh tế - Kỹ thuật số 2, 99/5 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Cơ sở chính Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nông Lâm

 

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Phần lớn thầy cô đều có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ hay tốt nghiệp ở nước ngoài.

 

Phương pháp giảng dạy

Communicative Approach là một trong những phương pháp chủ yểu được Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nông Lâm áp dụng giúp học viên tiếp thu nhanh chóng từng bài học.

 

Hoạt động của học viên

Do nhu cầu thực hành tiếng Anh, giao tiếp và giải trí của sinh viên trường đại học Nông Lâm, câu lạc bộ tiếng Anh đã được thành lập từ năm 1996 và liên tục hoạt động cho đến nay.

CLB tiếng Anh là môi trường cho học viên trao đổi ý kiến nhằm thực tập khả năng nghe nói và bên cạnh đó học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu.

Xem thêm

Khoá học

KHÓA HỌC

Luyện thi TOEIC

Học viên khi tham gia khóa luyện thi TOEIC sẽ được trang bị đầy đủ toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để sử dụng trong môi trường kinh doanh và công sở.

 

Luyện thi TOEIC tại đại học Nông Lâm

 

Trong quá trình học, giảng viên sẽ hướng dẫn tận tình các kiến thức về ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao và từ vựng thường gặp trong bài kiểm tra. Đồng thời, giáo viên còn chỉ ra mẹo cũng như phương pháp để làm bài thi đạt điểm cao.

 

Luyện thi TOEFL và IELTS

TOEFL và IELTS là 2 kỳ thi quốc tế quan trọng đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của người học. Đây là điều kiện cần có để chuẩn bị hồ sơ du học, định cư nước ngoài hoặc điều kiện xét tuyển tại các công ty đa quốc gia.

 

Tham gia khóa luyện thi IETLS tại trung tâm ngoại ngữ đại học Nông Lâm để có những kiến thức bổ ích

 

Tiếng Anh giao tiếp

Tại Trung tâm, khóa học tiếng Anh giao tiếp có nhiều cấp độ phù hợp với đa dạng cấp độ của học viên.

Khóa học sẽ giúp các người học cải thiện khả năng phát âm, củng cố vốn ngữ pháp và từ vừng trong những chủ đề thường xuyên sử dụng. Đặc biệt, trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên thực hành giao tiếp với giáo viên bản xứ giúp làm quen với phong cách phát âm chuẩn.

 

Tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi dành cho lứa tuổi từ 7 đến 11. Chương trình được thiết kế và triển khai mục tiêu giúp các em hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng, học cách phát âm chuẩn và mở rộng vốn từ vựng.

Chương trình Anh văn thiếu nhi bao gồm 3 cấp độ: Starter, Movers và Flyers. Học viên sẽ trải qua 3 tháng để hoàn thành 1 cấp độ.

 

Các học viên khóa học tiếng Anh thiếu nhi đại học Nông Lâm

 

Anh văn thiếu niên

Anh văn thiếu nhi dành cho học viên từ 12 đến 17 tuổi với 4 cấp độ chính: Active Teens, Confident Teens, Creative Teens và Smart Teens.

 

Chương trình TOEFL ITP 450

Chương trình được thiết kế để củng cố, phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh và kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp quan trọng.

Kết thúc khóa học, trung tâm cam kết giúp học viên đạt điểm TOEFL ITP 450 trở lên để được miễn kiểm tra môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia. Chương trình phù hợp với đối tượng học sinh THPT lớp 11 và 12.

 

Luyện thi tiếng Anh theo chuẩn B1, B2

Chương trình đạo tạo giúp nâng cao trình độ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên tiểu học, trung học cở sở và trung học phổ thông. Khóa học nâng cao các kỹ năng tiếng Anh đạt chuẩn khung đánh giá ngôn ngữ châu Âu đã được Bộ GD&DT quy định để đánh giá năng lực tiếng Anh của giáo viên.

 

Đào tạo theo yêu cầu đơn vị, doanh nghiệp

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nông Lâm thường xuyên mở các khóa đào tạo tiếng Anh đặc biệt với nhiều chương trình đa dạng dành cho các cơ quan, doanh nghiệp và trường học bao gồm tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh công sở và tiếng Anh học thuật.

 

Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp của đại học Nông Lâm

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?