Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

   Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
   Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
   Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
   Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
   4 hình 3 video
   7.6
   Khá
   6 đánh giá

   Chương trình

   33 khóa học

   Khoa học máy tính - liên kết ĐH Frostburg - Hoa Kỳ

   Khoa học máy tính
   1 tháng
   Khoa học máy tính
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Kiến thức cơ bản:

   • Có kiến thức cơ bản về kinh tế, chính trị, xã hội và khoa học tự nhiên;
   • Có kiến thức về hành vi ứng xử, giao tiếp trong môi trường hội nhập quốc tế.

   Kiến thức chuyên sâu:

   • Có kiến thức chuyên sâu về cơ sở ngành: Kiến trúc máy tính, Hệ điều hành, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Mạng máy tính, nguyên lý các ngôn ngữ lập trình.
   • Có kiến thức về các lĩnh vực khác như Sinh học, toán học nhằm tạo điều kiện phát triển ứng dụng máy tính trong các ngành khoa học này.
   • Có kiến thức chuyên sâu về xu hướng phát triển của các công nghệ hiện tại và tương lai đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, toàn cầu hóa.

   Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp:

   • Gia công, thiết kế phần mềm, xây dựng website theo yêu cầu của khách hàng.
   • Tư vấn thiết kế các giải pháp về công nghệ thông tin cho cơ quan, doanh nghiệp;
   • Vận hành, Kiểm soát, nâng cấp các giải pháp công nghệ thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

   Tài liệu học tập và tham khảo

   • Tài liệu học tập theo yêu cầu của Đại học Frostburg, Hoa Kỳ.
   • Thư viện điện tử của ĐH Frostburg, ĐH Công nghiệp Hà Nội và của các trường đại học khác.

   Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông

   Kỹ thuật điện tử - viễn thông
   1 tháng
   Kỹ thuật điện tử - viễn thông
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Kiến thức chung:

   Đào tạo kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Điện tử có phẩm chất đạo đức và đạo đức nghề nghiệp tốt, có trình độ chuyên môn cao, có thể làm chủ các lĩnh vực khoa học và công nghệ liên quan đến kỹ thuật điện tử. Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Điện tử có phương pháp tư duy hệ thống, khả năng tiếp cận, tổ chức và giải quyết tốt những vấn đề khoa học và kỹ thuật của ngành Kỹ thuật Điện tử; có khả năng và phương pháp nghiên cứu khoa học độc lập, sáng tạo, khả năng thích ứng với môi trường kinh tế - xã hội toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế; có khả năng tự đào tạo và tham gia các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế để đạt trình độ cao hơn.

   Kiến thức chuyên ngành:

   Đào tạo kỹ sư có trình độ chuyên môn về lĩnh vực điện tử và truyền thông, có khả năng tiếp cận với công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến và nắm bắt được hoạt động của các mạng truyền thông hiện đại, qua đó có thể làm chủ được các trang thiết bị điện tử, thiết bị truyền dẫn đang được ứng dụng rộng rãi trong các mạng thông tin di động thế hệ mới, mạng thông tin quang, mạng thông tin vệ tinh, hệ thống định vị toàn cầu…

   Đào tạo về thiết kế chế tạo, vận hành và khai thác các thiết bị điện tử, các hệ thống mạng viễn thông hiện đại như mạng thông tin di động thế hệ mới, mạng thông tin vệ tinh, hệ thống phát thanh - truyền hình, lập trình các thiết bị điện tử, hệ thống điều khiển tự động…

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   • Kỹ sư thiết kế, xây dựng, triển khai hệ thống điện tử viễn thông, các mạng viễn thông, các hệ thống phát thanh, truyền hình...
   • Kỹ sư thiết kế, chế tạo mạch điện tử, thiết bị điện tử, vi mạch điện tử…
   • Kỹ sư thiết kế chế tạo mạch điện tử, thiết bị điện tử, thiết kế vi mạch...
   • Kỹ sư vận hành các dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong các công ty.
   • Chuyên viên thiết kế truyền dẫn, vận hành, bảo trì tại các công ty điện tử, viễn thông, công ty sản xuất phần mềm thế giới di động…
   • Chuyên viên tư vấn, thiết kế, vận hành, điều hành kỹ thuật tại các đài phát thanh, đài truyền hình, công ty tư vấn thiết kế mạng viễn thông, công ty thiết kế sản xuất vi mạch, công ty sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông.
   • Cán bộ nghiên cứu, giảng dạy tại các Viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo thuộc lĩnh vực Điện tử.

   Công nghệ kỹ thuật điều khiển và TĐH

   Kỹ thuật Điều khiển tự động
   1 tháng
   Kỹ thuật Điều khiển tự động
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Có kiến thức cơ bản về: Các loại máy điện, thiết bị điện, thiết bị điều khiển tự động, thiết bị tích hợp, các hệ thống điều khiển tự động, các dây chuyền sản xuất tự động, các thiết bị tự động hóa trong tòa nhà.
   • Có kiến thức chuyên sâu về: Thiết kế, lắp đặt, vận hành các thiết bị, hệ thống điều khiển tự động và tự động hóa.
   • Xác định được các giải pháp kỹ thuật cho việc phát triển, tích hợp hệ thống điều khiển tự động và tự động hóa.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   Làm việc cho các Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài liên quan đến tự động hóa sản xuất hàng tiêu dùng, công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến nông hải sản; sản xuất dầu khí, bia, nước ngọt, si măng, sắt thép, giấy, điện, các sản phẩm điện - điện tử, cơ khí...

   Có khả năng khởi nghiệp; tư vấn; cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa.

   Có khả năng trở thành cán bộ quản lý, chuyên viên kỹ thuật làm việc cho các cơ quan nhà nước, các công ty nước ngoài hoặc cán bộ giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, các viện nghiên cứu..liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   1 tháng
   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Yêu cầu kiến thức:

   Có các kiến thức về quản lý, quản trị doanh nghiệp du lịch, khách sạn, nhà hàng. Đồng thời người học còn phải hiểu được những kiến thức về nghiệp vụ khách sạn, văn hóa, lịch sử, đất nước và con người.

   Yêu cầu về kỹ năng:

   • Có kỹ năng tổ chức, quản lý hoạt động kinh doanh du lịch và khách sạn, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, nghiên cứu phát triển hoạt động kinh doanh du lịch-khách sạn trong và ngoài nước.
   • Tiếp cận thực tế ngay trong quá trình học từng môn chuyên ngành, nâng cao kỹ năng quản lý và kinh doanh du lịch; nghiên cứu về cung, cầu, đề ra các chính sách hoạch định và phát triển ngành du lịch trong xu thế hội nhập quốc tế.
   • Lập và thẩm định các dự án đầu tư hay quyết định tài trợ dự án.
   • Có phương pháp làm việc khoa học, biết phân tích và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn ngành kinh tế, đúc kết kinh nghiệm để hình thành tư duy sáng tạo.
   • Có kỹ năng giao tiếp tốt (bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh).
   • Sử dụng thành thạo phần mềm quản lý, điều hành Khách sạn, Resort, Nhà hàng.
   • Có kỹ năng tư vấn, đàm phán, thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm việc độc lập tốt.

   Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

   • Cán bộ, chuyên viên các bộ phận trong doanh nghiệp du lịch (công ty/doanh nghiệp du lịch, khách sạn, nhà hàng, resort, công ty tổ chức sự kiện, hãng lữ hành, hãng hàng không, hãng vận chuyển, khu du lịch, khu vui chơi giải trí liên hợp…).
   • Cán bộ, chuyên viên trong cơ quan quản lý du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban quản lý du lịch).
   • Giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo về du lịch.

   Quản trị kinh doanh chất lượng cao

   Quản trị kinh doanh
   1 tháng
   Quản trị kinh doanh
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Có thể làm chủ kiến thức chuyên ngành quản trị kinh doanh: Đánh giá, phân tích và tổng hợp được một số vấn đề chuyên sâu và một số nghiệp vụ cụ thể về Quản trị kinh doanh như, xây dựng chiến lược kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh, đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp, quản trị nhân lực, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, quản trị dự án, quản trị rủi ro, quản lý đầu tư,...

   Có khả năng lập luận, tư duy, giải quyết các vấn đề nảy sinh, nghiên cứu và khám phá kiến thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh nói chung và các lĩnh vực sản xuất kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Có thể đưa ra các quyết định quản trị hiệu quả trong thực tiễn công việc chuyên môn tương ứng với các vị trí công việc cụ thể.

   Vị trí làm việc sau tốt nghiệp

   Nhóm 1: Chuyên viên hành chính, nhân sự: có khả năng thích ứng cao trong công việc liên quan đến lĩnh vực quản trị nhân lực, có đủ năng lực làm việc để có thể đảm nhận các công việc cụ thể: tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo, đãi ngộ, chính sách bảo hiểm xã hội, công tác tiền lương, tham gia xây dựng và thực hiện kế hoạch đánh giá, đãi ngộ, đào tạo và tuyển dụng. Triển vọng trong tương lai có thể trở thành trưởng phòng hành chính, nhân sự, giám đốc chi nhánh.

   Nhóm 2: Chuyên viên quản lý chất lượng, quản lý sản xuất: có đủ năng lực để có thể đảm nhận các công việc như kiểm soát chất lượng, điều độ sản xuất, quản lý sản xuất,… Triển vọng tương lai có thể trở thành trưởng bộ phận quản trị chất lượng và quản đốc phân xưởng.

   Nhóm 3: Chuyên viên lập và phân tích dự án: có đủ năng lực để có thể đảm nhận các công việc phân tích dự án, thẩm định dự án. Triển vọng phát triển thành quản lý cấp trung, cấp cao và trưởng bộ phận dự án của doanh nghiệp.

   Nhóm 4: Chuyên viên lập kế hoạch kinh doanh: có đủ năng lực làm việc tại các doanh nghiệp thương mại, doanh nghiệp sản xuất...trong vai trò lập, triển khai, kiểm tra đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch; triển vọng phát triển thành trưởng phòng kế hoạch, trưởng bộ phận kế hoạch.

   Nhóm 5: Chuyên viên nghiên cứu và phát triển thị trường: có đủ năng lực làm việc để có thể đảm nhận các công việc như trợ lý kinh doanh, nghiên cứu và phát triển thị trường. Triển vọng phát triển thành trưởng bộ phận marketing, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh, ...

   Nhóm 6: Nghiên cứu viên và giảng viên: có khả năng nghiên cứu và giảng dạy tại các cơ sở nghiên cứu, cơ sở giáo dục đại học về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Tham gia nghiên cứu các vấn đề có liên quan đến quản trị kinh doanh; giảng dạy các môn học chung của ngành kinh tế và các môn: quản trị học, quản trị doanh nghiệp, quản trị chiến lược, quản trị nhân lực, quản trị bán hàng, quản trị chất lượng, quản trị rủi ro, quản trị dự án, phân tích đầu tư, quản trị marketing, quản trị kênh phân phối, quản trị thương thiệu…. Triển vọng trong tương lai có thể trở thành nghiên cứu viên, giảng viên có trình độ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

   Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử

   Kỹ thuật Điện tử
   1 tháng
   Kỹ thuật Điện tử
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Kiến thức

   • Có kiến thức cơ bản về: các thiết bị điện, điện tử, cung cấp điện, điều khiển, tích hợp các hệ thống điều khiển, các dây chuyền sản xuất tự động;
   • Có kiến thức chuyên sâu về: thiết kế, lắp đặt, vận hành các thiết bị điện, hệ thống điện, hệ thống điều khiển tự động.

   Kỹ năng

   • Lắp đặt các thiết bị điện, điện tử trong công nghiệp và dân dụng;
   • Phán đoán, khắc phục hoặc chỉ đạo khắc phục các sự cố trên các thiết bị điện, các hệ thống điều khiển tự động;
   • Lập kế hoạch và chỉ đạo thực hiện kế hoạch bảo trì bảo dưỡng phần điện cho các thiết bị, các dây chuyền sản xuất trong các nhà máy xí nghiệp công nghiệp;
   • Soạn thảo, hướng dẫn, thực hiện các thao tác kỹ thuật, đảm bảo an toàn đúng quy trình vận hành cho các thiết bị, các hệ thống điều khiển tự động, các dây chuyển sản xuất;
   • Thiết kế, tổ chức thi công, lắp đặt các dây chuyền sản xuất, các hệ thống cung cấp điều khiển lưới điện hạ áp;
   • Tư vấn thiết kế lắp đặt, vận hành thiết bị hệ thống điện, hệ thống điều khiển tự động.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   • Làm việc cho các Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài liên quan đến sản xuất hàng hóa tiêu dùng, công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến nông hải sản; sản xuất dầu khí, bia, nước ngọt; sản suất si măng, sắt thép, giấy, sản xuất truyền tải điện; sản xuất các sản phẩm điện - điện tử, các sản phẩm cơ khí...
   • Có khả năng khởi nghiệp; tư vấn; cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực ứng dụng kỹ thuật điện vào sản suất và đời sống.
   • Có khả năng làm cán bộ quản lý, chuyên viên kỹ thuật làm việc cho các cơ quan nhà nước, các công ty nước ngoài hoặc cán bộ giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, các viện nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực Kỹ thuật Điện.

   Công nghệ kỹ thuật môi trường

   Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
   1 tháng
   Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Yêu cầu về kiến thức:

   • Có kiến thức cơ sở và chuyên sâu về công nghệ xử lý chất thải rắn, công nghệ xử lý nước, xử lý khí, quản lý môi trường và biến đổi khí hậu; -
   • Vận dụng được các kiến thức chuyên ngành để thiết kế, vận hành và quản lý hệ thống xử lý chất thải rắn, xử lý nước, xử lý khí; quản lý chất lượng môi trường; -
   • Phân tích, đánh giá, dự báo, đề xuất các giải pháp giảm thiểu tác động tiêu cực về môi trường.

   Yêu cầu về kỹ năng

   • Thiết kế, khai thác, vận hành, lập kế hoạch và quản lý hệ thống xử lý trong môi trường: hệ thống xử lý chất thải rắn, xử lý nước, xử lý khí; quản lý chất lượng môi trường (đất, nước, không khí..).
   • Phân tích chất lượng môi trường (đất, nước, không khí..), chất lượng môi trường làm việc của người lao động (bụi, tiếng ồn, khí độc..).
   • Đánh giá tác động môi trường của các cơ quan, nhà máy có các hoạt động sản xuất ảnh hưởng đến môi trường; dự báo, đề xuất các giải pháp giảm thiểu tác động tiêu cực về môi trường.
   • Giám sát các hoạt động xử lý môi trường tại các cơ sở sản xuất; tư vấn cho cơ quan, doanh nghiệp về việc quản lý tài nguyên môi trường, xử lý môi trường.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   • Vận hành, thiết kế các thiết bị, hệ thống xử lý môi trường; quan trắc môi trường; quản lý chất lượng môi trường, khai thác tài nguyên thiên nhiên; tham gia các dự án bảo vệ môi trường.
   • Làm tại các Sở Tài nguyên môi trường, Phòng tài nguyên môi trường thuộc các tỉnh, thành phố, huyện; các trung tâm quan trắc môi trường; các nhà máy xí nghiệp khai thác tài nguyên, khoáng sản, các nhà máy có hệ thống xử lý môi trường, xử lý nước, xử lý rác thải; các công ty cấp thoát nước.
   • Nghiên cứu tại các Trung tâm, Viện nghiên cứu, giảng dạy ở các trường cao đẳng, đại học liên quan.

   Công nghệ kỹ thuật máy tính

   Kỹ thuật máy tính
   1 tháng
   Kỹ thuật máy tính
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Về kiến thức:

   • Có kiến thức về xử lý tín hiệu số, xử lý âm thanh, hình ảnh, tiếng nói,…
   • Có kiến thức và biết ứng dụng kỹ thuật điện tử tương tự số, lập trình IC, lập trình các hệ thống dùng vi điều khiển, PLC, lập trình mạng, lập trình nhúng và ứng dụng trong giám sát điều khiển hệ thống điện tử bằng máy tính.
   • Am hiểu cấu hình hoạt động của máy tính, mạng máy tính và áp dụng khắc phục các sự cố, nâng cấp máy tính, cải tiến hệ thống.
   • Có khả năng phân tích nguyên lý vận hành của hệ thống điện tử có sự giám sát điều khiển của máy tính.
   • Tiếp cận và nắm bắt các công nghệ kỹ thuật máy tính mới trên nền tảng các môn học lý thuyết và thực hành từ nhà trường.

   Về kỹ năng:

   • Thiết kế và thi công mạch điện tử, mạch điện tử dùng vi xử lý hoặc vi điều khiển, thiết bị điều khiển điện tử dân dụng và công nghiệp.
   • Lập trình các hệ thống dùng vi điều khiển, PLC, CPLD/FPGA, DSP, mạng máy tính, lập trình nhúng, cài đặt được các thuật toán xử lý trên nền tảng VXL, DSP,…
   • Vận hành hệ thống, phân tích để nâng cấp, xử lý các tình huống cấp bách của hệ thống máy tính, mạng máy tính, hệ thống truyền số liệu.
   • Xây dựng, tổ chức, điều hành và quản lý các dự án liên quan có hiệu quả.
   • Sử dụng tốt các phần mềm chuyên ngành Kỹ thuật máy tính như: Orcad, Protues, …; các phần mềm lập trình, quản lý mạng.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp:

   • Sau khi ra trường, kỹ sư ngành CNKT Máy tính có thể làm các công việc như lập trình nhúng, thiết kế và điều khiển thiết bị, thiết kế, triển khai các giải pháp hệ thống mạng trong các công ty hoặc nghiên cứu giảng dạy tại các cơ sở nghiên cứu giảng dạy có ngành nghề phù hợp.
   • Chuyên viên phân tích, thiết kế, phát triển trong các dự án phát triển, thiết kế, chế tạo các thiết bị phần cứng; làm việc trong các công ty về phần cứng cũng như phần mềm máy tính, thiết kế các hệ thống số, hệ thống nhúng.
   • Cán bộ nghiên cứu và ứng dụng ở các viện, trung tâm nghiên cứu của các Bộ, ngành, và các trường đại học, cao đẳng. Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và các trường phổ thông.
   • Tư vấn thiết kế, quản trị và bảo trì hệ thống trong các công ty (hành chính sự nghiệp, ngân hàng, viễn thông, hàng không, xây dựng…).
   • Làm việc trong các công ty sản xuất, gia công phần mềm trong nước cũng như nước ngoài. - Làm việc tại các công ty về thiết kế vi mạch, điện tử và điều khiển.

   Công nghệ kỹ thuật hóa học

   Công nghệ Kỹ thuật Hóa học
   1 tháng
   Công nghệ Kỹ thuật Hóa học
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Có kiến thức cơ sở và chuyên sâu về công nghệ hóa học trong các lĩnh vực: Công nghệ Hoá hữu cơ, Công nghệ Hoá vô cơ, Công nghệ Hóa dầu, Công nghệ Hóa dược và Hóa phân tích.
   • Vận dụng được các kiến thức chuyên ngành để tính toán, thiết kế, lắp đặt, vận hành và kiểm tra hệ thống thiết bị công nghệ hoá học.
   • Phân tích, đánh giá được chất lượng, hiệu quả của hệ thống thiết bị công nghệ hóa học.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp:

   • Khai thác, vận hành, thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, các thiết bị công nghệ hoá học; tổ chức, triển khai và thực hiện chuyển giao công nghệ; quản lý chỉ đạo quá trình sản xuất kinh doanh và tham gia xây dựng dự án phát triển sản xuất; phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm;
   • Làm việc tại các công ty sản xuất liên quan đến hóa học như: khai thác dầu khí, chế biến dầu và khí, xi măng, gốm sứ, thủy tinh, gạch ốp lát, vật liệu xây dựng, vật liệu điện tử, phân bón, pin, ắcquy, mạ điện, khai thác và chế biến khoáng sản, sơn, giấy, nhựa, cao su, keo dán, vải, thuốc nhuộm, chất tẩy rửa, xà phòng, vật liệu polime compozit, rượu bia, dược phẩm, mỹ phẩm, hương liệu,...
   • Nghiên cứu tại các Trung tâm, Viện nghiên cứu, giảng dạy ở các trường cao đẳng, đại học liên quan.

   Công nghệ kỹ thuật cơ khí

   Kỹ thuật cơ khí
   1 tháng
   Kỹ thuật cơ khí
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Có kiến thức khoa học cơ bản về toán, khoa học tự nhiên đáp ứng cho tiếp thu, chứng minh và vận dụng trong quá trình thiết kế, chế tạo, bảo trì và quản lý sản xuất trong công nghệ kỹ thuật cơ khí; đáp ứng khả năng học tập nâng cao trình độ;
   • Có kiến thức cơ sở và ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí: quá trình vật lý của công nghệ kỹ thuật cơ khí, hệ thống sản xuất, thiết kế và phát triển sản phẩm giúp đủ năng lực phát hiện, nhận định, phân tích, chứng minh và giải quyết vấn đề liên quan đến thiết kế, chế tạo trong các hệ thống sản xuất công nghiệp;
   • Có kiến thức về kỹ năng cá nhân, giao tiếp, nghề nghiệp, ngoại ngữ, tin học, làm việc nhóm đủ để làm việc trong môi trường làm việc liên ngành, đa văn hóa, đa ngôn ngữ;
   • Có kiến thức về kinh tế, chính trị, khoa học xã hội nhân văn, đạo đức nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành để đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội và cộng đồng.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp:

   Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Cơ khí có thể đảm nhận công việc thiết kế, triển khai công nghệ, quản lý sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cơ khí tại các phòng thiết kế; phòng công nghệ, đơn vị quản lý sản xuất, quản lý chất lượng học tại các cơ quan kinh doanh, làm các dịch vụ về trang thiết bị cơ khí cũng như các cơ sở đào tạo và viện nghiên cứu.

   Công nghệ kỹ thuật ô tô

   Công nghệ kỹ thuật ô tô
   1 tháng
   Công nghệ kỹ thuật ô tô
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Hiểu và vận dụng được kiến thức các học phần kỹ thuật cơ sở ngành: Vẽ kỹ thuật, vật liệu học, Cơ lý thuyết, Sức bền vật liệu, Nguyên lý máy, Chi tiết máy, Kỹ thuật nhiệt, Thủy lực đại cương... để tiếp thu kiến thức chuyên ngành.
   • Vận dụng được kiến thức chuyên ngành để phân tích và đánh giá các chỉ tiêu kỹ thuật trong lĩnh vực Công nghệ ô tô.
   • Vận dụng được kiến thức về tổ chức và quản lý trong việc điều hành sản xuất của doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, chế tạo, sửa chữa và khai thác ô tô.
   • Cập nhật được kiến thức mới trong lĩnh vực Công nghệ ô tô.
   • Thiết lập được quy trình kiểm tra, chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa các loại ô tô thông dụng.
   • Tính toán, thiết kế được quy trình công nghệ chế tạo, lắp ráp các sản phẩm trong lĩnh vực chuyên ngành.
   • Đề xuất, phản biện và tư vấn các vấn đề thuộc lĩnh vực: vận hành, khai thác, chẩn đoán, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các loại ôtô và các thiết bị động lực.

   Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

   • Kỹ sư trưởng chỉ đạo, thực hiện các công việc thiết kế, sửa chữa, vận hành bảo trì và các lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật, kinh doanh ôtô, thiết bị động lực trong các doanh nghiệp, trạm bảo hành ôtô.
   • Làm việc trong phòng kỹ thuật, phòng kế hoạch, phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm... của các doanh nghiệp;
   • Giáo viên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp;
   • Chuyên viên làm việc trong các Viện nghiên cứu và các đơn vị chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ Ô tô. Khả năng học tập nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp:
   • Có khả học tiếp chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành kỹ thuật cơ khí động lực

   Công nghệ kỹ thuật nhiệt

   Công nghệ kỹ thuật nhiệt
   1 tháng
   Công nghệ kỹ thuật nhiệt
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Yêu cầu về kiến thức

   • Có kiến thức cơ sở ngành và kiến thức ngành bao gồm: Kỹ thuật nhiệt, kỹ thuật lạnh ứng dụng trong công nghiệp và đời sống, các kiến thức về thiết bị điện, phân tích tổng hợp các bài toán về kỹ thuật nhiệt lạnh, hệ thống điều hòa không khí, về điều khiển hệ thống lạnh, lò hơi công nghiệp...
   • Có kỹ năng thực hành cao, đáp ứng tốt nhu cầu của các xí nghiệp công nghiệp.

   Yêu cầu về kỹ năng:

   • Hiểu và vận dụng được các nguyên tắc thiết kế chế tạo, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa được các hệ thống lạnh công nghiệp, gia dụng; hệ thống điều hòa không khí; hệ thống sấy; lò hơi; các hệ thống nhiệt...
   • Có khả năng tổ chức, quản lý sản xuất, tổ chức lao động và chỉ đạo sản xuất kinh doanh, cải tiến kỹ thuật thuộc phạm vi phân xưởng, đảm bảo an toàn lao động. có thể làm được các công việc của một số nghề liên quan.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   • Làm việc cho các Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài liên quan đến sản xuất hàng tiêu dùng, công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến bảo quản nông hải sản và các sản phẩm đông lạnh; các kho lạnh, sản xuất bia, nước ngọt, sữa; sản xuất, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các sản phẩm điện lạnh như: điều hòa không khí trung tâm, tủ lạnh công nghiệp và dân dụng, các Doanh nghiệp có sử dụng hệ thống lạnh, điều hòa không khí, thông gió, lò hơi, hệ thống nhiệt công nghiệp (bệnh viện, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại, siêu thị,…)
   • Có khả năng thử nghiệm, kiểm toán, tư vấn giám sát, chỉ huy trưởng thi công, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cải tiến để nâng cao hiệu quả, sử dụng các hệ thống thiết bị nhiệt lạnh; - Có khả năng khởi nghiệp; tư vấn; cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật Nhiệt.
   • Có khả năng trở thành cán bộ quản lý, chuyên viên kỹ thuật làm việc cho các cơ quan nhà nước, các công ty nước ngoài hoặc cán bộ giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, các viện nghiên cứu..liên quan đến lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật Nhiệt.

   Tài chính - Ngân hàng

   Tài chính Ngân hàng
   1 tháng
   Tài chính Ngân hàng
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Yêu cầu về kiến thức:

   Chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp

   • Hiểu và vận dụng các lý thuyết hiện đại về tài chính, tiền tệ, tín dụng, ngân hàng;
   • Hiểu và vận dụng các nghiệp vụ trong hoạt động quản lý tài chính trong các doanh nghiệp, hoạt động tài chính quốc tế; hoạt động đầu tư chứng khoán, định giá tài sản, lập và phân tích dự án đầu tư.
   • Phân tích, đánh giá và góp ý kiến các chính sách về quản lý tài chính doanh nghiệp, chính sách thuế.

   Chuyên ngành Tài chính ngân hàng

   • Hiểu và vận dụng các lý thuyết hiện đại về tiền tệ, tín dụng, ngân hàng;
   • Hiểu và vận dụng các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh ngân hàng như nghiệp vụ tín dụng, nghiệp vụ đầu tư, nghiệp vụ thanh toán, kế toán ngân hàng; hoạt động tài chính quốc tế; định giá tài sản, lập và phân tích dự án đầu tư.
   • Phân tích, đánh giá và góp ý kiến các chính sách về tiền tệ, tín dụng, ngân hàng.

   Yêu cầu về kỹ năng:

   • Thực hiện thành thạo các nghiệp vụ có liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng;
   • Có khả năng thu thập, phân tích và xử lý thông tin trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
   • Có khả năng xử lý tình huống và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   • Nhóm 1 - Chuyên viên Tài chính doanh nghiệp: Có đủ năng lực làm việc liên quan đến công tác tài chính tại các bộ, ban, ngành, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có thể đảm nhận các công việc cụ thể: Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên đầu tư tài chính; Chuyên viên quản lý danh mục đầu tư; Chuyên viên định giá tài sản. Triển vọng trong tương lai có thể trở thành cán bộ quản lý tài chính cấp trung, cấp cao.
   • Nhóm 2 - Chuyên viên Tài chính ngân hàng: Có đủ năng lực làm việc tại các định chế tài chính như ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán, công ty tài chính, quỹ tín dụng… trong nước và quốc tế. Có thể đảm nhận các công việc cụ thể: Chuyên viên tín dụng; Giao dịch viên; Chuyên viên thanh toán quốc tế; Chuyên viên thẩm định dự án đầu tư. Triển vọng trong tương lai có thể trở thành cán bộ quản lý tài chính ngân hàng cấp trung, cấp cao.
   • Nhóm 3 - Chuyên gia tư vấn và đầu tư tài chính: Có đủ năng lực đảm nhận các công việc cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng về tài chính, thuế, quản lý tài sản, quản lý danh mục đầu tư, bảo hiểm, tư vấn đầu tư chứng khoán… Triển vọng có thể trở thành chuyên gia phân tích và đầu tư tài chính.

   Công nghệ cơ điện tử

   Kỹ thuật Cơ điện tử
   1 tháng
   Kỹ thuật Cơ điện tử
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Về kiến thức:

   • Có khả năng áp dụng các kiến thức toán học, khoa học, và kỹ thuật vào các vấn đề thuộc lĩnh vực liên ngành cơ khí, điện-điện tử và khoa học máy tính.
   • Có khả năng tư duy hệ thống, phân tích, lập luận kỹ thuật, kiểm tra, thực nghiệm, nhận diện và tổ chức giải quyết vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực cơ điện tử, tự động hóa.
   • Có khả năng thiết kế và tiến hành các thí nghiệm, phân tích và giải thích dữ liệu trong lĩnh vực chuyên ngành.
   • Có khả năng thiết kế một hệ thống, một thành phần, một quá trình trong lĩnh vực liên quan để đáp ứng các nhu cầu mong muốn.
   • Có sự hiểu biết sâu sắc về ngành nghề và trách nhiệm đạo đức trong việc hành nghề trong lĩnh vực cơ điện tử.
   • Hiểu rõ tác động của các giải pháp kỹ thuật trong bối cảnh kinh tế, môi trường và xã hội toàn cầu.

   Về kỹ năng:

   • Sử dụng tốt các phần mềm tính toán kỹ thuật (Matlab, LabVIEW, lập trình C, Maple), các phần mềm lập trình cho PLC và hệ SCADA, các phần mềm lập trình, mô phỏng robot (AX On Desk), và các phần mềm thiết kế, mô phỏng mạch điện tử (Orcad, Multisim, Proteus).
   • Giao tiếp hiệu quả dưới dạng văn bản, các hình thức giao tiếp điện tử, đồ họa cũng như thuyết trình.
   • Có khả năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm.
   • Sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp và có thể đọc, dịch được tài liệu kỹ thuật Cơ khí bằng tiếng Anh.
   • Sử dụng thành thạo các phần mềm soạn thảo văn bản, các phần mềm trực tuyến để khai thác và xử lý dữ liệu.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp:

   • Có thể đảm nhận công việc vận hành, khai thác, bảo trì, sửa chữa các dây chuyền, thiết bị cơ điện tử, tự động hóa;
   • Đảm nhiệm các công việc thiết kế, phát triển sản phẩm cơ điện tử, tự động hóa;
   • Tiếp nhận và chuyển giao công nghệ cơ điện tử, tự động hóa;
   • Tổ chức và quản lý và chỉ đạo sản xuất tại các phân xưởng;
   • Tư vấn kỹ thuật, kinh doanh trang thiết bị cơ điện tử, tự động hóa;
   • Làm việc tại các viện nghiên cứu, tham gia các dự án thuộc lĩnh vực chuyên ngành.

   Thiết kế thời trang

   Thiết kế thời trang
   1 tháng
   Thiết kế thời trang
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Có kiến thức nền tảng về ngành Dệt – May - Thời trang và chuyên sâu về chuyên ngành Thiết kế thời trang.
   • Hiểu biết về Lịch sử văn minh thế giới, Lịch sử mỹ thuật Việt Nam, Lịch sử thời trang Việt Nam và Thế giới.
   • Hiểu rõ về những nguyên tắc cơ bản trong mỹ thuật tạo hình: hình hoạ, màu sắc, bố cục trang trí...
   • Hiểu rõ tính chất của nguyên vật liệu may, so sánh được các loại vật liệu dệt - may
   • Nắm được nguyên lý, tính năng tác dụng các loại thiết bị máy móc trang bị trên dây chuyền may công nghiệp.
   • Nắm vững phương pháp sáng tác và thiết kế trang phục cơ bản và cao cấp: Quần áo sơmi, váy, áo Jackét, áo dài, comple...
   • Tiếp cận phương pháp thiết kế trên manơcanh, ứng dụng phần mềm thiết kế và giác sơ đồ trên máy tính và phần mềm thiết kế thời trang trên máy tính.
   • Vận dụng được kiến thức vào xây dựng quy trình công nghệ lắp ráp các loại sản phẩm may thời trang.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   • Nhân viên phòng thiết kế tại các công ty hoặc Trung tâm thời trang...
   • Nhân viên phòng kỹ thuật đảm nhiệm các vị trí: Thiết kế mẫu rập, Nhảy cỡ, giác sơ đồ, Định mức (cân đối nguyên phụ liệu), Kỹ thuật chuyền....
   • Nhân viên phòng KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm)
   • Giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc các trung tâm đào tạo chuyên ngành Thiết kế thời trang.
   • Đảm nhiệm được công việc Chuyên gia thiết kế thời trang: Tư vấn thời trang, Cộng tác viên tạp chí, báo thời trang...
   • Độc lập kinh doanh, quản lý điều hành công việc thiết kế mẫu và quá trình sản xuất sản phẩm (Mở cửa hàng may đo, Kinh doanh cửa hàng thời trang may sẵn,...).
   • Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp:
    • Trưởng phòng kỹ thuật, giám đốc sáng tạo…
    • Thành lập doanh nghiệp tư nhân, xây dựng và phát triển thương hiệu.

   Quản trị kinh doanh

   Quản trị kinh doanh
   1 tháng
   Quản trị kinh doanh
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Có kiến thức chuyên sâu về khởi sự kinh doanh, khởi tạo doanh nghiệp;
   • Có kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng các dự án kinh doanh, kế hoạch kinh doanh;
   • Có kiến thức chuyên sâu về phân tích, tổng hợp thông tin để ra quyết định quản trị kinh doanh trong thực tiễn công việc.
   • Có kiến thức chuyên sâu về tổ chức thực hiện, kiểm soát, điều chỉnh hoạt động trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh.

   Vị trí việc làm của người học sau khi tốt nghiệp

   • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng đảm nhiệm các vị trí công việc như hoạch định, tổ chức, thực hiện, kiểm tra, giám sát quá trình hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
   • Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi ra trường:
    • Có khả năng tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng trong và ngoài nước để đạt trình độ, bằng cấp cao hơn ở tất cả các bậc đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế;
    • Có khả năng tiếp tục tự học tập, nghiên cứu để không ngừng nâng cao trình độ ở các chương trình đào tạo sau đại học.

   Công nghệ thông tin

   Công nghệ thông tin
   1 tháng
   Công nghệ thông tin
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Được trang bị kiến thức liên quan đến nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng các hệ thống phần mềm; hiểu các nguyên tắc quản lý dự án CNTT, đảm bảo chất lượng phần mềm.
   • Được trang bị kiến thức về đa phương tiện và các công cụ xử lý đa phương tiện.
   • Có kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính.
   • Có kiến thức về mạng máy tính, các phương pháp và quy trình đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng máy tính.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   Có thể làm việc trong các tổ chức, công ty có ứng dụng công nghệ thông tin như:

   • Các doanh nghiệp thiết kế, gia công, phát triển phần mềm.
   • Các công ty cung cấp nội dung số, sản xuất games.
   • Các công ty tư vấn: tư vấn thiết kế các giải pháp về mạng, các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.
   • Các công ty kinh doanh dịch vụ và các sản phẩm CNTT, bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm.
   • Bộ phận vận hành và phát triển công nghệ thông tin của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng… các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin.
   • Các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, các trường phổ thông (chỉ cần bổ sung chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo quy định).
   • Các Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

   Cụ thể sinh viên có năng lực để làm việc tại các vị trí, chức danh sau:

   • Lập trình viên; Chuyên viên phân tích nghiệp vụ; Chuyên viên thiết kế phần mềm; Chuyên viên kiểm thử phần mềm; Chuyên viên hỗ trợ, tư vấn, cung cấp các dịch vụ, sản phẩm CNTT; Chuyên viên quản trị mạng, cơ sở dữ liệu, website.
   • Nghiên cứu viên/ Giảng viên CNTT.

   Công nghệ thực phẩm

   Công nghệ Thực phẩm
   1 tháng
   Công nghệ Thực phẩm
   1 tháng

   Ngôn ngữ Trung Quốc

   Tiếng Trung Quốc
   1 tháng
   Tiếng Trung Quốc
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Có các kiến thức về kỹ năng thực hành tiếng Trung Quốc, bao gồm các kỹ năng “ nghe, nói, đọc, viết ” đạt chuẩn từ trình độ A1, A2 ( tương ứng với HSK cấp 1, cấp 2) đến trình độ B1, B2 (tương ứng với HSK cấp 3,4) đến trình độ C1 ( tương ứng với HSK cấp 5) theo khung tham chiếu Châu Âu.
   • Có kiến thức cơ bản về các thuật ngữ kỹ thuật trong tiếng Trung.
   • Có kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị và phong tục của nước bản ngữ để thích ứng với môi trường giao lưu kinh tế và chuyển giao công nghệ kỹ thuật giữa Việt Nam và Trung Quốc.
   • Có năng lực biên dịch, phiên dịch, nghiên cứu và sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc trong giao tiếp thông thường và các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, cũng như kỹ thuật sản xuất; Có thể tách rời khỏi việc dịch máy móc, hướng tới việc dịch có tư duy và liên tục cập nhật.
   • Có khả năng ghi nhớ thông tin, phát âm chuẩn, giọng điệu tốt, chịu trách nhiệm về sản phẩm thông tin mình dịch về cả chất lượng và số lượng.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại văn phòng của các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ, các doanh nghiệp trong nước, các văn phòng đại diện, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài của Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Singgapore.
   • Làm việc độc lập với tư cách là một biên dịch viên các văn bản viết hoặc một phiên dịch viên cho các cuộc gặp gỡ tiếp xúc song phương thông thường trong lĩnh vực thương mại-kỹ thuật.

   Hệ thống thông tin

   Hệ thống thông tin kinh tế
   1 tháng
   Hệ thống thông tin kinh tế
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Có hiểu biết sâu rộng về kiến thức cơ sở ngành:

   • Phân tích thiết kế hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Nhận dạng, Hệ điều hành, Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính, Cơ sở dữ liệu… tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập các môn chuyên ngành, nghiên cứu chuyên sâu, tiếp cận dễ dàng với các công nghệ mới.
   • Có kiến thức chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu của xã hội về lĩnh vực hệ thống thông tin. Nắm vững kiến thức để thiết kế, xây dựng, hoặc triển khai các hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu, hệ đồ họa, hệ thống thông tin địa lý và các hệ thống thông minh.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   Có thể làm việc trong các tổ chức, công ty có ứng dụng công nghệ thông tin như:

   • Các công ty phần mềm: phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công, phát triển phần mềm…
   • Các công ty tư vấn: tư vấn thiết kế các giải pháp về mạng, các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.
   • Các công ty phân phối và bảo trì các thiết bị máy tính.
   • Bộ phận vận hành và phát triển công nghệ thông tin của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng… các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin.
   • Các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, các Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

   Quản trị văn phòng

   Kinh tế - Quản lý
   1 tháng
   Kinh tế - Quản lý
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Yêu cầu về kiến thức:

   Có các kiến thức về quản lý, tổ chức văn phòng. Đồng thời người học còn phải hiểu được những kiến thức về pháp luật, về nghiệp vụ văn phòng, về tổ chức sự kiện, văn hóa, con người.

   Yêu cầu về kỹ năng:

   • Thu thập, xử lý, tổng hợp, quản lý thông tin phục vụ lãnh đạo và các hoạt động của cơ quan.
   • Xây dựng được kế hoạch, chương trình, lịch công tác và tổ chức các cuộc họp, hội nghị, các chuyến đi công tác của nhân viên và lãnh đạo cơ quan.
   • Làm được các nghiệp vụ lễ tân tại công sở; nghiệp vụ thư ký cho các tổ chức, cá nhân.
   • Có kỹ năng soạn thảo văn bản; tổ chức, quản lý và giải quyết văn bản; lập hồ sơ và quản lý con dấu của cơ quan; phân loại tài liệu, xác định giá trị tài liệu, bảo quản và tổ chức sử dụng tài liệu lưu trữ.
   • Kỹ năng tổ chức, quản lý nhân sự.
   • Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc, nguồn lực trong văn phòng.
   • Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng đàm phán; kỹ năng thuyết trình; kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
   • Kỹ năng tổ chức các sự kiện: tổ chức các họat động tiếp khách, đãi khách, tổ chức hội họp, hội thảo trong văn phòng.
   • Kỹ năng quan hệ công chúng, truyền thông.
   • Kỹ năng tham mưu cho lãnh đạo.
   • Kỹ năng sử dụng thành thạo các trang thiết bị văn phòng và các phần mềm trong quản lý.

   Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

   • Làm việc tại văn phòng các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, các tập đoàn thuộc mọi thành phần kinh tế với chức danh viên chức, nhân viên hành chính văn phòng, thư ký...
   • Tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp: Văn phòng các Bộ; các Vụ, Viện, Sở; Khối UBND; HĐND; ban Đảng; Các trường CĐ, ĐH…
   • Có thể trở thành giảng viên ngành Quản trị văn phòng ở các trường CĐ, ĐH.

   Quản trị khách sạn

   Kinh tế - Quản lý
   1 tháng
   Kinh tế - Quản lý
   1 tháng

   Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

   Khoa học - Kỹ thuật
   1 tháng
   Khoa học - Kỹ thuật
   1 tháng

   Khoa học máy tính

   Khoa học máy tính
   1 tháng
   Khoa học máy tính
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Có hiểu biết sâu rộng về kiến thức cơ sở ngành: Lập trình hướng đối tượng, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Kiến trúc máy tính, Hệ điều hành, Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính, Cơ sở dữ liệu… tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập các môn chuyên ngành, nghiên cứu chuyên sâu, tiếp cận dễ dàng với các công nghệ mới;

   Có kiến thức chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu của xã hội về lĩnh vực công nghệ thông tin. Nắm vững công nghệ lập trình: .NET, Java, Web, Mã nguồn mở…

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   Có thể làm việc trong các tổ chức, công ty có ứng dụng công nghệ thông tin như:

   • Các công ty phần mềm: phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm…
   • Các công ty tư vấn: tư vấn thiết kế các giải pháp về mạng, các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.
   • Các công ty phân phối và bảo trì về phần mềm và các thiết bị máy tính.
   • Bộ phận vận hành và phát triển công nghệ thông tin của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng… các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin.
   • Các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, các Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

   Kỹ thuật phần mềm

   Kỹ thuật phần mềm
   1 tháng
   Kỹ thuật phần mềm
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Có hiểu biết sâu rộng về kiến thức cơ sở ngành:

   Phân tích thiết kế một hệ thống thông tin, Lập trình hướng đối tượng, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Kiến trúc máy tính, Hệ điều hành, Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính, Cơ sở dữ liệu, Hệ chuyên gia… tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập các môn chuyên ngành, nghiên cứu chuyên sâu, tiếp cận dễ dàng với các công nghệ mới;

   Có kiến thức chuyên ngành đáp ứng được nhu cầu của xã hội về lĩnh vực công nghệ thông tin. Nắm vững công nghệ lập trình: .NET, Java, Web, Mã nguồn mở… Quản lý các dự án phần mềm, phát triển các hệ thống bằng các phương pháp, công cụ, môi trường mới, các công nghệ thực tại ảo, có các kỹ năng để kiểm soát một sản phẩm phần mềm có chất lượng tốt.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   Có thể làm việc trong các tổ chức, công ty có ứng dụng công nghệ thông tin như:

   • Các công ty phần mềm: phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm…
   • Các công ty tư vấn: tư vấn thiết kế các giải pháp về mạng, các giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.
   • Các công ty phân phối và bảo trì các thiết bị máy tính.
   • Bộ phận vận hành và phát triển công nghệ thông tin của các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng… các doanh nghiệp có ứng dụng công nghệ thông tin.
   • Các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, các Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

   Công nghệ dệt may

   Kỹ thuật Dệt may
   1 tháng
   Kỹ thuật Dệt may
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Tri thức chuyên môn: Có kiến thức cơ bản về Vật liệu dệt may, Thiết bị May....và các kiến thức về cấu trúc cơ thể người, thẩm mỹ, nhìn nhận và đánh giá cái đẹp.

   Có năng lực nghề nghiệp: Thiết kế và may các sản phẩm may mặc từ đơn giản đến phức tạp. Xây dựng được qui trình công nghệ, định mức tiêu hao nguyên phụ liệu và phương pháp triển khai mã hàng trong sản xuất may công nghiệp. Vận dụng kiến thức quản lý vào tổ chức điều hành sản xuất theo dây chuyền, quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Lập được phương án chi phí giá thành sản phẩm và quản lý xuất nhập khẩu ngành may. Nắm được những vấn đề về marketing và kinh doanh trong lĩnh vực may mặc.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   • Đảm nhiệm được những vị trí kỹ thuật: Tiêu chuẩn/cán bộ mặt hàng, Thiết kế mẫu mỏng, mẫu rập, Giác sơ đồ, Cân đối nguyên phụ liệu/kế hoạch SX, Kỹ thuật chuyền.
   • Các vị trí về quản lý chất lượng: KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm), QC (quanlity control), QA (quanlity assurance).
   • Vị trí quản lý đơn hàng (Merchandiser):Tính định mức nguyên phụ liệu, phương án giá thành sản phẩm, phục vụ đàm phán và ký kết hợp đồng sản xuất kinh doanh. Nhân viên hải quan (định mức Hải quan/kê khai Hải quan)
   • Quản lý kỹ thuật: Tổ trưởng sản xuất. Tổ trưởng kỹ thuật.
   • Giảng dạy và nghiên cứu: Giảng dạy, nghiên cứu tại các Viện; Trung tâm; Trường ĐH, CĐ; Cơ sở đào tạo nghề. Đào tạo, tư vấn XKLĐ, du học,...

   Quản trị nhân lực

   Quản trị nhân lực
   1 tháng
   Quản trị nhân lực
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Hiểu về hoạch định và thu hút nguồn nhân lực: Đánh giá mối quan hệ cung – cầu trên thị trường lao động và xây dựng kế hoạch nguồn nhân lực và sắp xếp bố trí nguồn nhân lực trong tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho tổ chức.
   • Hiểu và vận dụng kiến thức đào tạo và phát triển nhân lực: Quy trình phân tích công việc, quy trình xây dựng chương trình đào tạo nhân viên, hiểu biết phương pháp tạo dựng tổ chức học tập, quản trị tri thức, phát triển cá nhân và tổ chức.
   • Hiểu và vận dụng kiến thức đãi ngộ cho người lao động: Phương pháp đo lường, đánh giá công việc; thiết kế hệ thống thù lao hợp lý, công bằng, áp dụng triển khai công tác quản trị thù lao hiệu quả và có tính thúc đẩy người lao động.
   • Biết vận dụng kiến thức quan hệ lao động: Phương pháp giải quyết các vấn đề phát sinh trong mối quan hệ lao động, tạo dựng môi trường làm việc tốt.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   • Có đủ năng lực làm việc liên quan đến công tác nhân sự các bộ, ban, ngành, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
   • Có thể đảm nhận các công việc cụ thể: Chuyên viên tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; phụ trách lương – thưởng, chính sách và các chế độ phúc lợi cho người lao động, quan hệ lao động tại các doanh nghiệp.
   • Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị sinh viên tốt nghiệp có khả năng phát triển để đảm nhận các vị trị quản lý, điều hành như: Trưởng phòng Quản lý nhân sự, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, Trưởng văn phòng đại diện…

   Kinh tế đầu tư

   Kinh tế
   1 tháng
   Kinh tế
   1 tháng

   Ngôn ngữ Anh

   Tiếng Anh
   1 tháng
   Tiếng Anh
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Nắm bắt và áp dụng được những khái niệm cơ bản trong Ngữ âm học và Âm vị học Tiếng Anh, phát âm đúng tiếng Anh.
   • Nắm vững những vấn đề cơ bản của ngữ nghĩa học tiếng Anh và những kỹ năng phân tích ngữ nghĩa.
   • Nắm bắt được những vấn đề cơ bản của ngữ pháp tiếng Anh, vận dụng được những kiến thức về những vấn đề đó trong công việc chuyên môn.
   • Vận dụng kiến thức khái quát về văn hóa, văn học, giao thoa văn hóa các nước nói tiếng Anh bao gồm các đặc điểm về lịch sử, con người, văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị và giáo dục vào việc thuyết trình, phân tích phê phán, làm việc nhóm, tranh luận.
   • Sử dụng tốt tiếng Anh ở trình độ C1 theo Khung Năng lực Châu Âu; có thể vận dụng các kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng trong hoạt động thuộc định hướng đào tạo và nghiên cứu.
   • Nắm vững các kiến thức về lý thuyết dịch, có thể áp dụng các kiến thức này trong công tác biên phiên dịch. Vận dụng các kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng về nghiệp vụ biên phiên dịch để thực hiện công tác biên dịch, phiên dịch trong môi trường trong nước và quốc tế.
   • Vận dụng các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ đã học vào công việc thực tiễn tại các văn phòng, viện nghiên cứu, cơ sở dạy ngoại ngữ, tòa soạn, đồng thời mở rộng các kỹ năng cần thiết khác của người làm ngôn ngữ, làm quen với thực tế thị trường công việc và xã hội, trở nên tự tin với nghề nghiệp hơn.
   • Nắm vững và vận dụng được những kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa Anh thông qua việc tiến hành một dự án nghiên cứu theo chuyên ngành hoặc học các học phần thay thế tốt nghiệp được thiết kế mang tính tổng hợp cao.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   Nhóm 1: Biên dịch viên/ Phiên dịch viên/ Biên tập viên: Có khả năng làm việc độc lập với tư cách là một biên dịch viên các văn bản viết hoặc một phiên dịch viên cho các cuộc gặp gỡ tiếp xúc song phương thông thường, biên tập viên tại các nhà xuất bản có xuất bản phẩm là tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu giao tiếp quốc tế tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân, trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội.

   Nhóm 2: Thư kí văn phòng/ Hướng dẫn viên du lịch: Có khả năng làm việc trong các văn phòng công ty nước ngoài, liên doanh hoặc công ty Việt Nam, phụ trách các mảng công việc liên quan đến hợp tác, kinh doanh, xuất nhập khẩu, du lịch với các đối tác nước ngoài, tham gia đàm phán, giao dịch, kí kết hợp đồng kinh doanh, theo dõi hợp đồng liên quan, lập kế hoạch, chương trình đón tiếp khách quốc tế, tổ chức các tour du lịch, xử lí các công việc có liên quan đến năng lực nói, viết tiếng Anh.

   Nhóm 3: Giáo viên/chuyên viên Tiếng Anh: Có thể đảm nhận các vị trí như cán bộ giảng dạy tại các cơ sở đào tạo tiếng Anh và ngôn ngữ khác, cán bộ nghiên cứu khoa học chuyên ngành Tiếng Anh, cán bộ phụ trách báo chí truyền thông tại các cơ quan, ban ngành trung ương và địa phương.

   Kiểm toán

   Kiểm toán
   1 tháng
   Kiểm toán
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Vận dụng các kiến thức toán, khoa học tự nhiên và kinh tế cơ bản của nhóm ngành kinh doanh và quản lý vào giải quyết những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến ngành đào tạo.
   • Áp dụng được các kiến thức cơ bản về kế toán, kiểm toán để lập và mô tả được các báo cáo tài chính kế toán trong doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế; phân tích được các vấn đề cơ bản trong quản trị tài chính doanh nghiệp.
   • Vận dụng, phân tích và đánh giá được một số vấn đề chuyên sâu về lĩnh vực kế toán – kiểm toán của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế; phân tích, đánh giá được qui trình kế toán của một tổ chức kinh tế; có thể lập và phân tích được báo cáo tài chính; phân tích, đánh giá được một số qui trình kiểm toán nội bộ, kiểm toán tài chính; tham gia phân tích dự báo tài chính doanh nghiệp.
   • Sử dụng kiến thức thực tế, thực tập, cử nhân Kiểm toán có kiến thức thực tiễn về kế toán, kiểm toán; tiếp cận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo từng vị trí công việc được phân công.
   • Vận dụng kiến thức lý thuyết và thực tiễn đã được trang bị để phân tích, tổng hợp và giải quyết một vấn đề nghiên cứu cụ thể trong lĩnh vực kiểm toán..

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   Sau khi tốt nghiệp chương trình đào này, người học có thể làm việc tốt tại các vị trí sau:

   • Trợ lý kiểm toán viên tại các công ty kiểm toán độc lập, cơ quan kiểm toán Nhà nước.
   • Kiểm soát viên, kiểm toán viên nội bộ, nhân viên quản lý tài chính ở các ngân hàng thương mại, các doanh nghiệp và các cơ quan tổ chức.
   • Cán bộ nghiên cứu, giảng viên về kế toán - kiểm toán tại các trường, viện, trung tâm nghiên cứu, các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực kế toán-kiểm toán.

   Marketing

   Marketing
   1 tháng
   Marketing
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Hiểu về nghiên cứu thị trường, khách hàng và môi trường kinh doanh: quy trình thiết kế, triển khai thực hiện một dự án nghiên cứu marketing nhằm cung cấp thông tin Marketing để ra các quyết định của nhà quản trị marketing.
   • Phân tích được cơ sở hành vi của khách hàng, cách thức tìm kiếm, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng.
   • Có hiểu biết về các yếu tố của môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế.
   • Nắm vững phương pháp, cách thức xây dựng và triển khai các kế hoạch và chiến lược marketing.
   • Tổng hợp được kiến thức về quản trị các hoạt động marketing cụ thể như sản phẩm, thương hiệu, giá cả, phân phối và truyền thông.
   • Hiểu được kiến thức tổ chức và quản lý bộ phận marketing trong các doanh nghiệp/ tổ chức.
   • Nắm vững các công việc tổ chức thực hiện, kiểm tra và đánh giá hoạt động Marketing.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các ví trí sau trong các tổ chức của Việt Nam và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Giám đốc phụ trách Marketing, chuyên viên Marketing, Marketing tổng hợp, truyền thông, quản cáo và PR… trưởng các bộ phận chức năng giám đốc bán hàng, quản lý thương hiệu, thị trường trong mọi loại hình tổ chức. Đồng thời có thể làm giảng viên, nghiên cứu và giảng dạy tại các cơ sở nghiên cứu, cơ sở giáo dục đại học về lĩnh vực kinh tế, marketing.

   Kế toán

   Kế toán
   1 tháng
   Kế toán
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Nắm vững các kiến thức Khoa học cơ bản, khoa học xã hội có liên quan (như toán, lịch sử kinh tế, tâm lý học tiêu dùng,...) để tiếp thu kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và thực hiện các hoạt động nghề nghiệp.
   • Nắm vững các kiến thức cơ bản về marketing, tài chính doanh nghiệp.
   • Nắm vững các quy định của Luật và chuẩn mực kế toán Việt Nam, và các văn bản pháp quy có liên quan đến việc thực hiện nghiệp vụ chuyên môn.
   • Nắm vững các kiến thức về kế toán của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp và kiến thức kế toán chuyên sâu của các doanh nghiệp đặc thù (doanh nghiệp xây lắp, doanh nghiệp thương mại dịch vụ, ...), các đơn vị hành chính sự nghiệp.
   • Nắm vững kiến thức về tổ chức công tác kế toán, kiểm soát nội bộ.
   • Nắm vững kiến thức về sử dụng phần mềm kế toán của các phần mềm kế toán thông dụng được nghiên cứu.
   • Nắm vững kiến thức cơ bản về kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính.

   Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

   Sau khi tốt nghiệp chương trình đào này, người học có thể làm việc tốt tại các vị trí sau:

   • Kế toán tổng hợp, kế toán các phần hành trong phòng kế toán của tất cả các loại hình doanh nghiệp.
   • Nhân viên cho các Công ty hành nghề kế toán.
   • Trợ lý kiểm toán trong các Công ty kiểm toán.
   • Phụ trách bộ phận kiểm toán nội bộ của các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng thương mại.
   • Kiểm soát viên, thanh tra viên, kế toán viên trong các cơ quan hành chính sự nghiệp.
   • Giảng viên giảng dạy các môn học về kế toán, phân tích, kiểm toán cho các trường đại học, cao đẳng, trung học khối kinh tế và quản trị kinh doanh.
   • Làm nhân viên phụ trách công tác tài chính trong các đơn vị.
   • Làm nhân viên trong các cơ quan quản lý hoạt động kế toán, kiểm toán của Nhà nước.

   Du lịch

   Du lịch
   1 tháng
   Du lịch
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   • Có các kiến thức về quản lý, quản trị doanh nghiệp du lịch, khách sạn, nhà hàng. Đồng thời người học còn phải hiểu được những kiến thức về nghiệp vụ khách sạn, văn hóa, lịch sử, đất nước và con người.
   • Có kỹ năng tổ chức, quản lý hoạt động kinh doanh du lịch và khách sạn, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, nghiên cứu phát triển hoạt động kinh doanh du lịch-khách sạn trong và ngoài nước.
   • Tiếp cận thực tế ngay trong quá trình học từng môn chuyên ngành, nâng cao kỹ năng quản lý và kinh doanh du lịch; nghiên cứu về cung, cầu, đề ra các chính sách hoạch định và phát triển ngành du lịch trong xu thế hội nhập quốc tế.
   • Lập và thẩm định các dự án đầu tư hay quyết định tài trợ dự án.
   • Có phương pháp làm việc khoa học, biết phân tích và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn ngành kinh tế, đúc kết kinh nghiệm để hình thành tư duy sáng tạo.
   • Có kỹ năng giao tiếp tốt (bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh).
   • Sử dụng thành thạo phần mềm quản lý, điều hành Khách sạn, Resort, Nhà hàng.
   • Có kỹ năng tư vấn, đàm phán, thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm việc độc lập tốt.

   Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

   • Cán bộ, chuyên viên các bộ phận trong doanh nghiệp du lịch (công ty/doanh nghiệp du lịch, khách sạn, nhà hàng, resort, công ty tổ chức sự kiện, hãng lữ hành, hãng hàng không, hãng vận chuyển, khu du lịch, khu vui chơi giải trí liên hợp…).
   • Cán bộ, chuyên viên trong cơ quan quản lý du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban quản lý du lịch).
   • Giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo về du lịch.

   Đánh giá

   6 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   7.5
   Cơ sở vật chất
   8.0
   Môi trường HT
   8.0
   HĐ ngoại khoá
   8.0
   Cơ hội việc làm
   6.9
   Tiến bộ bản thân
   7.2
   Thủ tục hành chính
   7.2
   Quan tâm sinh viên
   7.5
   Hài lòng về học phí
   7.5
   Sẵn sàng giới thiệu
   8.0
   Giảng viên
   7.5
   Cơ sở vật chất
   8.0
   Môi trường HT
   8.0
   HĐ ngoại khoá
   8.0
   Cơ hội việc làm
   6.9
   Tiến bộ bản thân
   7.2
   Thủ tục hành chính
   7.2
   Quan tâm sinh viên
   7.5
   Hài lòng về học phí
   7.5
   Sẵn sàng giới thiệu
   8.0

   Chi tiết từ học viên

   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
    

   Nhận Xét Về Khoá Học

   Đã học khoá học: Quản trị kinh doanh clc tại đây.

   Ưu điểm

   Trường có môi trường học tập thực hành tốt, cơ sở vật chất hiện đaij, giảng viên nhiệt tình, tận tâm

   Điểm cần cải thiện

   Không có điều gì để chê

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Phương pháp học tập tuyệt vời, học sinh được thực hành ngay trên trường

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
    

   Nhìn Chung Là Tốt, Vote 5 Sao Khích Lệ

   Đã học khoá học: Công nghệ thông tin tại đây.

   Ưu điểm

   Trang thiết bị thực hành ổn

   Điểm cần cải thiện

   Nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Đây là môi trường tốt cho các bạn, đặc biệt là khối ngành khoa học kỹ thuật

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Dat Do
   Dat Do
    

   Trường Còn Hạn Chế Về Đào Tạo Và Cơ Hội Việc Làm

   Đã học khoá học: Công nghệ thông tin tại đây.

   Ưu điểm

   Trường đào tạo nhiều sinh viên giỏi

   Điểm cần cải thiện

   Nâng cao chất lượng đào tạo

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Hãy đến học và trải nghiệm nhé các bạn , sẽ là tốt nếu bạn chọn được một ngôi trường đại học phù hợp và tốt nhất đối với mình

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Huynh
   Huynh
    

   Môi Trường Học Tiếng Anh Tốt

   Đã học khoá học: Ngoại ngữ tại đây.

   Ưu điểm

   Có môi trường để thực hành

   Điểm cần cải thiện

   Cần chấm dứt nạn mua điểm, làm giảm uy tín trường

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Nên học nếu học lực khá giỏi, mình đã học ngành Ngôn ngữ Anh ở đây. Có nhiều chương trình ngoại khoá cho sinh viên cơ hội phát triển.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

   Giới thiệu

   Là một trong những ngôi trường lâu đời ở thủ đô Hà Nội, trường đại học Công nghiệp Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để phát triển trường trở thành đại học mang tầm quốc tế.

   Trường đại học Công nghiệp Hà Nội (website: haui.edu.vn) là trường đại học đa ngành, hướng tới mô hình đại học theo định hướng công nghệ, ứng dụng tiên tiến, đa lĩnh vực, tự chủ, chịu trách nhiệm xã hội cao. Trường đặt mục tiêu sẽ đào tạo cho người học các chuyên môn, kiến thức, kĩ năng, phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp cần thiết để từng bước tiếp cận với trình độ của thế giới.

   Lịch sử hình thành của trường đại học Công nghiệp Hà Nội

   Trường đại học Công nghiệp Hà Nội được thành lập từ năm 1898. Trường chính thức được mang tên như hiện nay vào năm 2005. Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, đại học Công nghiệp Hà Nội đã vinh dự 4 lần đón tiếp chủ tịch Hồ Chí Minh đến thăm trường.

   Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

   Sứ mạng

   Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao; nghiên cứu khoa học, chuyển giao và ứng dụng công nghệ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước cũng như hội nhập quốc tế; tham gia vào xây dựng chính sách phát triển ngành đồng thời phổ biến tri thức khoa học công nghệ đến doanh nghiệp và cộng đồng.

   Tầm nhìn

   Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều loại hình, nhiều ngành, nhiều cấp trình độ, là trường đại học đạt chuẩn quốc gia và đạt chuẩn quốc tế một số lĩnh vực; trở thành trung tâm nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ uy tín và là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

   Hoạt động sinh viên, CLB/ Đội/ Nhóm

   Sinh viên trường đại học Công nghiệp Hà Nội có các hoạt động vô cùng sôi nổi. Tại trường có rất nhiều các CLB/ Đội/ Nhóm để các bạn sinh viên có cơ hội phát triển bản thân của mình.

   Có thể kể đến một vài CLB như S4S (Skills For Students) – một câu lạc bộ cha sẻ các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên thông qua các sự kiện trong và ngoài trường. Hay câu lạc bộ Tin học đại học Công nghiệp Hà Nội (HIT) – nơi để sinh viên trao đổi các kiến thức tin học cần thiết cũng như tạo môi trường để sinh viên tự thử thách chính bản thân. Ngoài ra, HaUI còn có các CLB khác như CLB Guitar, CLB Trung – Việt…

   CLB S4S HaUI

   Sinh viên ĐH Công nghiệp rất tích cực trong các hoạt động ngoại khóa

   Đội ngũ nhân sự

   HaUI có 1451 giảng viên có trình độ chuyên môn tốt đáp ứng cho công tác truyền dạy và hỗ trợ cho sinh viên với hơn 80% có trình độ trên đại học. Trường sở hữu rất nhiều giảng viên dạy giỏi toàn quốc và hiện có khá nhiều giáo sư, phó giáo sư tham gia giảng dạy tại trường (hiện nay trường có tổng cộng 10 phó giáo sư).

   Cơ sở vật chất

   Trường đại học Công nghiệp Hà Nội có 3 cơ sở:

   • Cơ sở chính nằm trên phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội trên Quốc lộ 32 đường Hà Nội đi Sơn Tây.
   • Cơ sở 2 nằm trên trục đường quốc lộ 70 tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội cách cơ sở chính 3 km.
   • Cơ sở 3 tại xã Phù Vân và phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

   Hiện nay, trường đại học Công nghiệp Hà Nội bao gồm 200 phòng thí nghiệm thực hành, 300 phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên. Trường có camera được lắp ở toàn bộ các khu vực sân chơi, phòng học, bãi đỗ xe để đảm bảo cho việc quản lý tài sản của sinh viên thuận tiện. Thư viện của trường sở hữu 400.000 đầu sách và nhiều loại phòng đọc khác nhau. Ngoài ra, HaaUI cũng cung cấp hệ thống mạng internet phục vụ cho cán bộ, công nhân viên và sinh viên của trường trong công việc tra cứu, học tập, giảng dạy và quản lý.

   Toàn cảnh trường ĐH Công ngiệp Hà Nội

   Ký túc xá của trường đại học Công nghiệp Hà Nội được xây dựng khá tiện nghi, với số lượng 550 phòng đáp ứng cho nhu cầu của 6000 sinh viên. Ký túc xá có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho sinh viên như , nhà ăn, siêu thị, sân chơi thể thao, dịch vụ thẻ ATM…

   Thành tựu

   Trường đã có được rất nhiều thành tích đáng tự hào như:

   • 12 huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba.
   • 1 huân chương độc lập hạng Ba.
   • 1 Huân chương chiến công hạng Ba.
   • 2 huân chương độc lập hạng Nhất.
   • 1 huân chương chiến công hạng Nhất.
   • Đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
   • Huân chương Hồ Chí Minh.

   Nguồn: Đại học Công nghiệp Hà Nội

   Địa điểm