HB Hà Lan ASF Toàn Phần Và Bán Phần Cho Sinh Viên Việt Nam | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
HB Hà Lan ASF Toàn Phần Và Bán Phần Cho Sinh Viên Việt Nam

HB Hà Lan ASF Toàn Phần Và Bán Phần Cho Sinh Viên Việt Nam

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Ứng tuyển cho Học bổng ASF được mở cho tất cả học sinh (Hà Lan và quốc tế). Quỹ học bổng AUC cung cấp hai loại học bổng ASF: học bổng toàn phần: sinh viên EU: EUR 5100 mỗi năm, học sinh Non-EU: EUR 15300 mỗi năm. Học bổng bán phần: sinh viên EU: EUR năm 2550 mỗi năm, học sinh Non-EU: EUR 7650 mỗi năm. Học bổng ASF được đưa cho sinh viên mỗi tháng trong 12 tháng. Xin lưu ý rằng học bổng không thể được sử dụng như để trả (một phần) học phí; vì thế sinh viên có trách nhiệm trả tiền học phí cho mình.

Ứng tuyển cho Học bổng ASF được mở cho tất cả học sinh (Hà Lan và quốc tế). Quỹ học bổng AUC cung cấp hai loại học bổng ASF: học bổng toàn phần: sinh viên EU: EUR 5100 mỗi năm, học sinh Non-EU: EUR 15300 mỗi năm. Học bổng bán phần: sinh viên EU: EUR năm 2550 mỗi năm, học sinh Non-EU: EUR 7650 mỗi năm.

Học bổng ASF được đưa cho sinh viên mỗi tháng trong 12 tháng. Xin lưu ý rằng học bổng không thể được sử dụng như để trả (một phần) học phí; vì thế sinh viên có trách nhiệm trả tiền học phí cho mình.

Tiêu chí lựa chọn

Ứng viên có nhu cầu nộp đơn xin học bổng ASF phải đáp ứng các yêu cầu sau đây.

 • Các ứng cử viên phải có nộp hồ sơ đầy đủ để nhập học vào AUC.
 • Ứng viên phải có kết quả học tập xuất sắc và động lực học, làm việc được thể hiện qua hồ sơ và thư giới thiệu của họ. Các hội đồng tuyển chọn cũng sẽ xem xét thành tích ngoại khóa và các hoạt động có liên quan đối với AUC, cũng như sự lãnh đạo/ kỹ năng của các ứng cử viên.
 • Các ứng cử viên phải chứng minh nhu cầu tài chính

Cách thức và thời gian ứng tuyển

Hạn chót cho học bổng ASF là 01 tháng mười một năm 2015 cho học kỳ mùa xuân bắt đầu tháng 2/2016. Bạn nên gửi cho chúng tôi:

 • Hồ sơ đầy đủ, giải thích rõ ràng lý do tại sao bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng được học bổng, và lý do tại sao bạn đang ứng tuyển
 • Bằng chứng về nhu cầu tài chính của bạn:

Sinh viên quốc tế phải gửi bản sao của các báo cáo thuế gần đây nhất của cha mẹ / người giám hộ hợp pháp của mình (hoặc báo cáo lương gần đây nếu giấy tờ thuế là không có) cộng với các báo cáo gần đây nhất liên quan đến lương hưu hoặc trợ cấp khác. Tổng thu nhập trước thuế kết hợp hàng năm không được vượt quá 46.000 EUR hoặc tương đương bằng tiền địa phương.

Để gửi ứng dụng của bạn

Một mẫu đăng ký mới, cùng với các hướng dẫn về cách thức và nơi nộp hồ sơ của bạn, sẽ có sẵn trong trang web của chương trình.

Timeline

Tuyển chọn sẽ được thực hiện trong tháng 11 năm 2015, và các ứng viên sẽ được thông báo về kết quả lựa chọn vào tháng Mười Hai năm 2015.

Điều kiện duy trì học bổng ASF

Người có học bổng ASF phải đáp ứng các yêu cầu sau đây. Người có học bổng ASF người không đáp ứng được các yêu cầu sau đây sẽ phải hoàn trả lại sự hỗ trợ tài chính.

 • Người có học bổng ASF phải duy trì học tập tốt: họ ​​sẽ phải có điểm trung bình tối thiểu là 3.0 và tốt nhất để được vào danh sách xuất sắc (GPA ≥3.5). Học bổng ASF có thể chấm dứt nếu điểm trung bình của họ giảm xuống dưới 3,0, nếu họ bước vào một thời gian thử việc hoặc nếu họ phải kết thúc việc học trước khi tốt nghiệp.
 • Nếu chủ Học bổng ASF quyết định bỏ học tại AUC, các khoản thanh toán học bổng ASF đã nhận được phải được hoàn trả cho Quỹ học bổng AUC đầy đủ.
 • Học sinh nhận được học bổng ASF sẽ được đánh giá sau một năm học. Học bổng ASF sẽ được trao cho năm sau nếu sinh viên:
 • Đã thành công qua các năm đầu tiên (điểm trung bình tối thiểu là 3.0 và tốt nhất là trong danh sách xuất sắc với điểm trung bình ≥ 3.5)
 • Nhận được lời đề nghị tích cực vào cuối năm học từ người giám sát học tập và hội đồng chấm thi
 • Có thể chứng minh rằng cơ sở nhu cầu tài chính đã không thay đổi.
 • Các thủ tục tương tự sẽ được áp dụng vào cuối năm thứ hai.

EBIV NEWS

EBIV Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam​


Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi

Vua Marketing - Sân chơi lý tưởng để khẳng định bản thân

12/06/2018

Trải qua 5 mùa thi thành công, Vua Marketing 2016 đã chính thức trở lại. Với chủ đề "Đánh thức sự ...

Sự kiện

Chung tay chống dịch, iSMART tài trợ hơn 37 tỷ đồng học bổng cho học sinh toàn quốc

11/05/2021

[TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, ngày 10 tháng 05 năm 2021] – Ngày 10/5/2021, iSMART Education cho biết, ...

Sự kiện

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BREAKING RECORDS 2021: ECHO - LAN TỎA TÌNH YÊU ÂM NHẠC

10/05/2021

BREAKING RECORDS là một cuộc thi âm nhạc dành cho tất cả sinh viên thuộc địa bàn TP.HCM có niềm ...

Sự kiện

CUỘC THI I-INVEST! 2021: Sự trở lại “bùng nổ” cùng Networking Night

28/04/2021

I-INVEST! là một sân chơi dành cho các sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính - Chứng ...