Hội thảo “ Chiến dịch hành động 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững " | Edu2Review
Hội thảo “ Chiến dịch hành động 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững "

Hội thảo “ Chiến dịch hành động 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững "

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
HỘI THẢO “CHIẾN DỊCH HÀNH ĐỘNG 17 MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CẢU LIÊN HIỆP QUỐC GIAI ĐOẠN 2016 – 2030” VỚI CHỦ ĐỀ “SÁNG KIẾN PHÁT TRIỂN BIỂN BỀN VỮNG”

Hội thảo “Chiến dịch hành động 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc giai đoạn 2016 – 2030” với chủ đề “Sáng kiến Phát triển Biển Bền vững” là hoạt động nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Sáng kiến Phát triển Du lịch Biển bền vững (Sustainable Tourism Awareness and Ideas Incubator 2016 – STAI Incubator 2016) được tổ chức bởi Chương trình hành động Các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (Action Campaign of Sustainable Development Goal - SDG by United Nations), Chương trình Phát triển Thanh niên của Ngân hàng phát triển Châu Á (Asian Development Bank - ADB), Công ty TNHH Sea Media (SMC) và Trung tâm truyền thông Xã hội và Phát triển Cộng đồng (PASDEE). Đồng thời, hội thảo này được sự bảo trợ từ Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT), Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) và Bộ Du lịch Indonesia.

Hội thảo nhằm mục đích nâng cao nhận thức về 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc giai đoạn 2016 – 2030; Đồng thời, nhấn mạnh xu hướng phát triển và chương trình hành động của Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (Sustainable Development Goals of the United Nation - SDGs) trong xu thế toàn cầu hóa. Bên cạnh đó, Hội thảo còn khẳng định vai trò của các sáng kiến về xu hướng Phát triển Bền vững như chiến dịch hành động tiên phong để thực hiện 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững tại Việt Nam trong việc nâng cao trách nhiệm xã hội và đem lại giá trị bền vững cho thanh niên.

Hội thảo sẽ được tổ chức với thông tin như sau:

- Thời gian: 08h30 ngày 20 tháng 09 năm 2016

- Địa điểm: Phòng 6A, Lầu 6 Khách sạn Victory, Số 14, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Thành phần tham dự: 200 người tham dự bao gồm lãnh đạo từ phía các chính phủ, lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch, đa quốc gia hàng đầu, lãnh đạo các trường đào tạo uy tín và các bạn thanh niên, lãnh đạo trẻ.

- Đăng ký ngay tại: https://staiincubator2016.typeform.com/to/DvEw1l

STAI Incubator 2016 đã chính thức khởi tranh vào ngày 25/6/2016 vừa qua và được chia làm 3 vòng thi: Vòng 1 – Đăng ký dự thi trực tuyến với các câu hỏi xoay quanh chủ đề chính của dự án, Vòng 2 – trình bày ý tưởng trước Ban Tổ chức, Vòng 3 – Chung kết cuộc thi. Ngoài những phần thưởng vô cùng giá trị, đội thắng cuộc còn có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính để hiện thực hóa ý tưởng của mình trong tương lai và cơ hội tham gia các Chương trình hành động vì những Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Với chiến lược xây dựng Du lịch Biển bền vững, tạo nền tảng góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương, STAI Incubator 2016 sẽ mang lại nhiều lợi ích về năng lực cạnh tranh của Quốc gia nói chung, của địa phương và của doanh nghiệp nói riêng trong bối cảnh giao thương, hội nhập Quốc tế như hiện nay. Đồng thời, cũng góp phần nâng cao trách nhiệm và năng lực hành động của thanh niên vì sự phát triển bền vững.

Mọi thắc mắc về STAI Incubator và Hội thảo vui lòng liên hệ:

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào EBIV mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Minh Toàn tổng hợp

EBIV - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi

Phá vỡ mọi giới hạn ngôn từ với Deal The Best

12/06/2018

Deal the best là cuộc thi tạo cơ hội giúp sinh viên “khai phá” khả năng chinh phục đối phương ...

Sự kiện

Tổng sự kiện “Sứ Giả Văn Hóa Dân Tộc – Kế Thừa Tinh Hoa Văn Hóa”

16/09/2020

Là chuyên đề tốt nghiệp của 10 bạn sinh viên Chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn thực hiện nhằm quảng ...

Sự kiện

Dự Án Gây Quỹ GIVE IT BACK - Mentoring 1-on-1 - Mở Đơn Đăng Ký Đợt 2

11/09/2020

Tiếp nối sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam trong và ngoài nước, đơn đăng ký trở thành Mentee dự ...

Sự kiện

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI MARKETING ARENA 2020

19/08/2020

Lòng hiếu kỳ chính là nguồn cảm hứng vô tận của mỗi người trong hành trình khám phá và hoàn thiện ...