[STARTUP ZONE 2016] TALKSHOW “ DREAM BIG DREAMS” | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   [STARTUP ZONE 2016] TALKSHOW “ DREAM BIG DREAMS”

   [STARTUP ZONE 2016] TALKSHOW “ DREAM BIG DREAMS”

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   "Làm chủ hay làm thuê?" là câu chuyện khởi nghiệp đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và mong muốn có nhiều sự khởi sắc hơn trong tương lai.

   [Công ty Cổ phần EBIV] – EBIV là viết tắt của EBrand Index Value – Chỉ số tín nhiệm – Là cộng đồng đánh giá giúp tạo lập niềm tin sự minh bạch giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp.

   “Chúng ta không cần tô hồng hiện thực Khởi nghiệp ở Việt Nam, nhưng cần khơi dậy ngọn lửa khởi nghiệp thật cao và thật sâu ở các bạn trẻ, để tổ quốc này thực sự phát triển.” ( anh Tạ Minh Tuấn).

   Hiện nay, phong trào khởi nghiệp được ghi nhận phát triển hơn bao giờ hết. Năm 2016 được xác định là năm khởi nghiệp – thể hiện sự quan tâm nhiều hơn của chính phủ, các tổ chức, cá nhân trên mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

   Hiểu được điều đó, vừa qua ngày 23/08 lúc 17g30 tại hội trường B322 – ĐH Kinh tế TP.HCM, CLB Nhân sự- Khởi nghiệp đã tổ chức thành công buổi talkshow bên lề “DREAM BIG DREAMS". Talkshow thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trên toàn thành phố. Đồng thời cắm dấu mốc đầu tiên cho những hoạt động tiếp theo của Cuộc thi STARUP ZONE diễn ra từ tháng 9 – tháng 11/2016 – Một cuộc thi khởi nghiệp quy mô toàn thành phố dự kiến thu hút hơn 3000 sinh viên.

   Sự xuất hiện của hai diễn giả thành đạt là anh Tạ Minh Tuấnchị Thi Anh Đào làm cho không khí khán phòng trở nên sôi nổi hơn cả. Không chỉ tinh tế trong từng câu chuyện mà mình chia sẻ mà họ còn rất dí dỏm. Hai nhân vật chính của buổi nói chuyện có một cuộc giao lưu với các bạn sinh viên về câu chuyện “Làm thuê hay làm chủ?” “Bạn có đủ liều vì lợi ích cốt lõi của doanh nghiệp chưa” “Bàn luận về phong trào khởi nghiệp ở VN hiện nay?”

   Anh Tạ Minh Tuấn đã chia sẻ:“Chúng ta không cần tô hồng hiện thực Khởi nghiệp ở Việt Nam, nhưng cần khơi dậy ngọn lửa khởi nghiệp thật cao và thật sâu ở các bạn trẻ, để tổ quốc này thực sự phát triển.” Khi được hỏi về việc khởi nghiệp ngay từ bây giờ hay đi làm tích lũy kinh nghiệm, vốn rồi mới khởi nghiệp, các bạn sinh viên đa số chọn phương án sau. Nhưng chị Thi Anh Đào có chia sẻ “Hãy ngã khi còn trẻ vì khi còn trẻ khả năng chịu đòn cao hơn”.

   Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên được đặt câu hỏi tương tác với hai diễn giả. Các bạn đã tích cực sôi nổi đặt ra những câu hỏi hay, thú vị, đúng vào những điều mà mọi sinh viên đều quan tâm về khởi nghiệp. Và câu trả lời các bạn nhận được cũng phần nào giải đáp được thắc mắc và cho các bạn những bài học kinh nghiệm cho con đường khởi nghiệp sau này.

   ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   STARTUP ZONE 2016- cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức bởiCLB Nhân Sự- Khởi Nghiệp- trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Nhằm mục đích tìm kiếm những ý tưởng, dự án khởi nghiệp mà các bạn sinh viên có đam mê khởi nghiệp ấp ủ, và một phần thực hiện hóa các ý tưởng đó.

   Thông tin liên hệ:

   Email: [email protected]
   Facebook: https://www.facebook.com/StartupZone.hrs
   Hotline: 01693502004 (Xuan Phuoc)

   EBIV.vn - Công ty star-up chuyên về đánh giá các trung tâm giáo dục, đào tạo hàng đầu Việt Nam, hân hành tài trợ và đồng hành cùng các bạn trẻ tại Cuộc thi STARTUP ZONE 2016.

   * Hãy truy cập EBIV mỗi ngày để đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn

   Diệu Nhung


   EBIV Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL - Lễ hội âm nhạc điện tử cùng ALAN WALKER

   26/04/2018

   Bạn từng điên cuồng với bản hit FADED, hãy tham gia ngay RAVOLUTION Music Festival để được đắm ...

   Sự kiện

   Chính thức khởi động IMPACT 2024 - Chuỗi đào tạo về chủ đề Social Marketing

   11/04/2024

   Vào tháng Tư tới đây, Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Ngoại thương - MaC FTU chính thức khởi ...

   Sự kiện

   “Inside Out - Insight Found” - Workshop chuyện ngành sáng tạo thu hút đông đảo các bạn trẻ

   05/04/2024

   Ngày 31/3 vừa qua, Workshop “Inside Out - Insight Found” với sự góp mặt của Content Creator Phúc ...

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN EXBROAD RUNWAY 2024 - SHARPEN TOOLS, SHARPER MIND

   03/04/2024

   Exbroad Runway, cuộc thi mang đậm dấu ấn thương hiệu CLB Du học trường Đại học Ngoại thương SAC ...