Top 5 kiểu tóc hài hước nhất thế giới

03/05/2017 15:29

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc cho mình trong mùa hè này! Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!


...

Toeic 550, 650, 750 - c...

4 16 đánh giá | TOEIC

200,000đ 150,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Toeic a1 (450- 500+)

4 2 đánh giá | TOEIC

571,000đ 571,000đ / tháng

XEM NGAY

 

Với những tạo hình dưới đây, bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên với những hình thù từ dễ thương cho đến kì dị của những mái tóc này. Hãy cùng Edu2Review giải trí với những mái tóc ấn tượng dưới đây nhé!

 

1. Mái tóc hình động vật

 

hình động vật

Mái tóc ấn tượng với tạo hình động vật (Nguồn: Mocnoi)

 

Có những mái tóc mà không bao giờ bạn sẽ dám nghĩ đến là có thật. Nếu có nhìn thấy bạn cũng chỉ dám nghĩ đó là ghép ảnh, thế nhưng thực tế có những mái tóc mà bạn sẽ phải ngưỡng mộ với chủ nhân của nó.

Điển hình là anh chàng dưới đây đã tạo kiểu tóc giống hệt một chú thằn lằn trên đầu. Một chú thằn lằn bò sát trên đỉnh đầu như đang có ý định lao xuống đất. Thêm vào đó là vẻ mặt lạnh lùng và hấp dẫn của anh này đã tạo nên một trong những sự phối hợp ăn ý giữa khuôn mặt và mái tóc.

 

2. Mái tóc quả dứa

 

hình quả dứa

Mái tóc hài hước với tạo hình quả dứa (Nguồn: Mocnoi)

 

Những bức ảnh trên là những mái tóc hình động vật thì dưới đây lại là một hình quả dứa. Với mái tóc được cắt ngắn toàn bộ, chỉ để lại đỉnh đầu. Thân dứa được tạo thành những đường chéo đã tạo nên một quả dứa đầy sinh động và hấp dẫn. Bạn có muốn thử kiểu tóc này không? Một trong những kiểu tóc hấp dẫn và hài hước nhất.

 

3. Mái tóc sành điệu từ phía sau

 

Phía sau một chàng trai

Phía sau một chàng trai (Nguồn: Toplist)

 

Mái tóc hấp dẫn, độc đáo và lạ mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là mái tóc này đây. Bạn có chắc mình sẽ không nhầm lẫn đấy là đăng sau đầu chứ không phải là mặt không? Vâng, sành điệu chính là mái tóc được tạo kiểu thành chiếc kính vô cùng đẹp mắt, bộ râu không thể chê vào đâu được. Mái tóc đẹp và khá ấn tượng đối với người xem ngay từ những giây phút đầu tiên. Và đặc biệt nhìn nó rất hấp dẫn và sang trọng.

 

4. Tóc hình chiếc nón

 

mũ

Với kiểu tóc này, bạn sẽ tiết kiệm được tiền mua mũ, nón (Nguồn: Mocnoi)

 

Bạn có dám tin mái tóc của anh chàng dưới đây là thật. Mái tóc của anh có đẹp không, có giống chiếc mũ không. Đó chính là một chiếc mũ lưỡi trai được tạo từ một mái tóc rất đẹp và thợ cắt tóc lành nghề kỳ công đã tạo ra. Những mái tóc như này chắc chỉ có một không hai. Bạn cũng có thể thử, có thể cắt một mái tóc như vậy bằng ngay chính mái tóc của mình.

 

5. Mái tóc tạo hình ấn tượng

 

yêu cún

Hẳn đây là một cô nàng rất yêu cún (Nguồn: Toplist)

 

Còn đây là mái tóc với chỏm đầu là hình con chó rất ngộ, đáng yêu. Với bộ tóc được ép xù bồng bềnh và chỏm đầu được tạo kiểu như mặt một chú chó. Chị gái này có vẻ rất thích động vật thì phải. Nguyên cả một hình đầu chú chó trên đầu. Phải chăng chị là một trong những fan hâm mộ và yêu quý động vật nhất quả đất.

 

Trên đây là những kiểu tóc có một không hai trên thế giới, Edu2Review hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một “kiểu tóc phù hợp”.

 

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục hấp dẫn.

 

Mỹ Linh tổng hợp

 

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 


...

Luyện thi toeic

4 9 đánh giá | TOEIC

573,000đ 523,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Toeic

4 5 đánh giá | TOEIC

800,000đ 800,000đ / tháng

XEM NGAY