Top 7 fidget spinner đẹp nhất dành cho dân chơi sành điệu

05/06/2017 17:11

Bạn là dân chơi fidget spinner sành điệu? Vậy thì bạn đừng bỏ qua những mẫu spinner siêu đẹp và siêu chất dưới đây. Cùng Edu2Review điểm qua những con quay đẹp nhất trên thế giới hiện nay nhé!


...

Ielts 1-1

0 0 đánh giá | IELTS

1,000,000đ 1,000,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Khóa học luyện thi ielt...

4 37 đánh giá | IELTS

1,417,000đ 1,417,000đ / tháng

XEM NGAY

Fidget Spinner (Nguồn: baomoi)

 

Fidget spinner là một dạng đồ chơi nhỏ quay bằng tay có công dụng làm hạn chế các thói quen xấu như cắn móng tay, hút thuốc, rung đùi, gõ tay xuống bàn,…Fidget spinner có cấu tạo gồm các cánh gắn quanh một trúc quay có ổ bi. Fidget Spinner có thể có 2 hoặc 3 cánh, loại phổ biến nhất là dạng 2 cánh. Các cánh có nhiệm vụ giúp cho spinner cân bằng và quay đều hơn, lâu hơn. 

Fidget spinner đang trở thành món đồ chơi phổ biến cho cả trẻ em và người lớn, đặc biệt là những người thương xuyên gặp căng thẳng, stress… Fidget Spinner thực sự đã tạo ra một phong trào trên toàn thế giới. Vì độ hot của nó mà các công ty sản xuất đồ chơi liên tục cho ra đời những sản phẩm “đỉnh” cả về thiết kế lẫn vận hành. 

 

EWR Spinner Fidget Toy

EWR Spinner Fidget Toy là con quay được bán chạy nhất trên Amazon với thiết kế với vòng bi bằng gốm và 3 cánh bằng thép chống gỉ, điểm đặc biệt chính là khả năng quay siêu lâu với thời gian 1-3 phút/lần quay cánh. 

 

EWR Spinner Fidget Toy EWR Spinner Fidget Toy (Nguồn: amazon)

 

TYZEST Spinner Fidget EDC

Đây là con quay được CNC bình chọn là con quay spinner tốt nhất. TYZEST Spinner Fidget EDC có thiết kế khối thép chống gỉ đồng nhất và vòng bi gốm giúp cho con quay có được khả năng quay trơn tru kéo dài vài phút mỗi lần quay. 

 

TYZEST Spinner Fidget EDC TYZEST Spinner Fidget EDC (Nguồn: amazon)

 

ICTOREM Metal Hand Spinner

Đây là một con quay rất tinh tế với thiết kế 3D nhỏ gọn. Bên cạnh đó, ICTOREM Metal Hand Spinner được chế tạo với sự kết hợp giữa đồng và bạc càng tạo nên sự sang trọng cho chiếc hand spinner này. 

 

ICTOREM Metal Hand SpinnerICTOREM Metal Hand Spinner (Nguồn: amazon)

 

Hand Spinner Warped

Với thiết kế có một không hai, Hand Spinner Warped không chỉ khiến người chơi đã mắt, con quay này cũng được đánh giá cao bởi khả năng duy trì thời gian quay lâu nhất có thể. 

 

Hand Spinner WarpedHand Spinner Warped (Nguồn: pinterest)

 

Axle by Destroyer Brands

Axle by Destroyer Brands có thiết kế độc nhất vô nhị, với kiến trúc hai tầng quay (gồm trục chính và ở mỗi cánh quay) sẽ tạo ra hiệu ứng không thể nào chất hơn. 

 

Axle by Destroyer BrandsAxle by Destroyer Brands (Nguồn: amazon)

 

Batman Hand Spinner 

Batman Hand Spinner sẽ là một trong những fidget spinner không thể thiếu trong bộ sưu tập của những ai hâm mộ Người Dơi. Lấy cảm hứng từ batarang của nhân vật Người Dơi, chiếc spinner này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi. 

 

Batman Hand SpinnerBatman Hand Spinner (Nguồn: gumtree)

 

The Triplex Hand Spinner

Với thiết kế quy 2 tầng với tổng cộng 4 trục quay và đa màu sắc nhờ được chế tạo từ nhựa siêu bền, The Triplex Hand Spinner sẽ đáp ứng sở thích của nhiều dân chơi fidget spinner. 

 

The Triplex Hand SpinnerThe Triplex Hand Spinner (Nguồn: livefree3d)

 

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục hấp dẫn.

 

Phương Ngọc (tổng hợp)

 

Edu2review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam
 


...

Ways to ielts

0 0 đánh giá | IELTS

1,500,000đ 1,500,000đ / tháng

XEM NGAY
...

Ways to ielts

4 2 đánh giá | IELTS

1,500,000đ 1,500,000đ / tháng

XEM NGAY