Top những công việc không cần thực tập | Edu2Review
Top những công việc không cần thực tập

Top những công việc không cần thực tập

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn có thấy bất ngờ khi biết có những công việc không cần thực tập không? Đây cũng là những lựa chọn cho các bạn không muốn trải qua những ngày tháng thực tập.

Công việc rất nhiều và có cả những công việc không cần thực tập vì yếu tốt công việc rất đặc thù. Mỗi công việc sẽ đòi hỏi ở chúng ta một số kĩ năng riêng biệt và không nhất thiết phải theo một thể thống nhất. Một số công việc sau đây không đòi hỏi bạn phải thực tập một ngày nào cả, thật thú vị phải không.

Họa sĩ

Họa sĩ là người có khả năng và thực hiện sáng tác ra các tác phẩm hội họa, thể hiện tư tưởng nghệ thuật, tình cảm, tâm huyết qua các tác phẩm có thể cảm nhận được bằng thị giác.

Các tác phẩm nghệ thuật tạo hình này chủ yếu do các họa sĩ sử dụng màu phủ lên một bề mặt tương đối phẳng để thể hiện hình ảnh

Bạn là một học sĩ bạn không cần thực tập; cái bạn cần là năng khiếu óc sáng tạo và một tâm hồn tươi trẻ.

Họa sĩ (Nguồn: Kelly sikkema)

Họa sĩ (Nguồn: Kelly sikkema)

Nhạc sĩ

Nhạc sĩ (hay còn được gọi là nghệ sĩ âm nhạc), theo Bách khoa toàn thư Việt Nam, được hiểu là một người hoạt động chuyên nghiệp và nắm vững một ngành nghệ thuật âm nhạc nào đó. Theo Từ điển Tiếng Việt (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 1995), định nghĩa nhạc sĩ theo nghĩa hẹp hơn là người chuyên soạn hoặc biểu diễn âm nhạc.

Như vậy nhạc sĩ bao gồm tất cả những người hoạt động nghệ thuật âm nhạc như các nhà soạn nhạc (sáng tác giai điệu cho ca khúc), người hòa âm phối khí, nhạc trưởng chỉ huy và nghệ sĩ biểu diễn. Ở Việt Nam, người ta quen coi nhạc sĩ là những người sáng tác âm nhạc, còn nghệ sĩ biểu diễn bằng giọng hát được gọi là ca sĩ, bằng nhạc cụ được gọi là nhạc công. Nhạc sĩ thường sáng tác những ca khúc và do chính họ thể hiện hay các ca sĩ thể hiện.

Đây là một công việc đầy sáng tạo, và chất nhạc bạn tạo nên chính là thành tựu công việc chẳng cần thực tập đâu. Không có sếp, không có áp lực công việc, không gò bó. Bạn có thể tự do sáng tạo , tạo ra những gia điệu truyệt cho cuộc sống.

Nhạc sĩ (Nguồn: Neven krcmarek)

Nhạc sĩ (Nguồn: Neven krcmarek)

Vận động viên

Vận động viên hay lực sĩ là những người được đào tạo để thi đấu các môn thể thao đòi hỏi sức bền, sức khỏe và tốc độ. Vận động viên có thể là người thi đấu thể thao chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư

Khi trở thanh một vận động viên cái bạn cần nhất là sự kiên trì và bền bỉ. Quá trình luyện tập sẽ cho bạn một khả năng kì diệu để bạn vượt qua giới hạn của bản thân cũng như các kỉ lục thế giới.

Câu hỏi đặt ra bạn cần thực việc không? Đáp án là không, bạn cần hơn là thời gian bắt tay ngay vào luyện tập cho chính môn thể thao bạn theo đuổi.

Vận động viên(Nguồn: Jacob granneman)

Vận động viên(Nguồn: Jacob granneman)

Phía trên chỉ là một số ví dụ về những công việc không cần thực tập thôi nhé! Thực tế, nhiều công việc giống như vậy; bao nhiêu là lựa chon nghề nghiệp khác nhau, nhưng bạn phải biết cái nào phù hợp với bản thân và đừng ngại phải thực tập mà từ bỏ nhé!

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục hấp dẫn.

Mến Thương tổng hợp

Nguồn: Wikipedia

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Kiến Thức

Thực tập - nào phải chuyện cưỡi ngựa xem hoa

06/02/2020

Thực tập là cửa ải cuối cùng của sinh viên trước khi bước ra cổng trường đại học và bắt đầu cuộc ...

Kinh Doanh

Xu hướng kinh doanh tương lai: Bí mật từ một CEO dày dạn kinh nghiệm

06/02/2020

Những xu hướng kinh doanh trong tương lai là gì? Doanh nhân phải đối mặt như thế nào với cuộc ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 6 quý bà quyền lực nhất Việt Nam

06/02/2020

Sắp sửa đến ngày lễ vinh danh phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi. Mọi người hãy cùng Edu2Review điểm qua ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 5 phim vừa xem vừa học tiếng Anh dịp Giáng Sinh

06/02/2020

Giáng sinh là mùa của yêu thương và đoàn tụ, còn gì tuyệt vời hơn khi đêm Giáng Sinh được ngồi ...