Top truyện hay nhất của Thánh Yêu | Edu2Review
Top truyện hay nhất của Thánh Yêu

Top truyện hay nhất của Thánh Yêu

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Đã là “fan” ngôn tình, nhất là ngôn tình ngược, không ai không biết đến Thánh Yêu. Sau đây, Edu2review sẽ chỉ ra top những truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Thánh Yêu nhé.

Thánh Yêu nổi tiếng với những tác phẩm như Dục vọng đen tối, Giả yêu làm thật,… Với nhân vật nam chính phần lớn đều là những người có quyền cao chức trọng trong xã hội, một tay che trời, bản chất lạnh lùng, luôn đối xử không tốt với nữ chính trong những tập đầu. Song, càng về sau, tình cảm dành cho nữ chính càng lớn dần lên, sự lạnh lùng được thay dần bằng ngọn lửa nhiệt thành của tình yêu. Chính điều đó đã làm lay động biết bao con tim của những độc giả tại Việt Nam.

Dục vọng đen tối (Ám dục)

Câu chuyện kể về mối tình của Dung Ân và Nam Dạ Tước. Ban đầu, tất cả chỉ được hình thành trên quan hệ xác thịt, có kẻ bán và người mua. Nhưng rồi, anh chợt nhận ra tình cảm của mình dành cho Dung Ân, anh yêu cô nhưng liệu mọi chuyện có dễ dàng như vậy không? Câu trả lời chính là không. Diêm Việt xuất hiện để rồi dấy lên một trận phong ba bão táp trong cuộc đời của chính bản thân họ.

Xuyên suốt cả tác phẩm, Thánh Yêu đã vẽ lên bức tranh với đủ những màu sắc đen, trắng, xám,… với đủ mọi mùi vị trong cuộc đời. Từ nhân vật chính Dung Ân với những tình cảm, những khúc mắc trong mối tình với Nam Dạ Tước cho đến nhân vật Tư Cần, một cô gái bán hoa với những đau đớn bủa vây cuộc đời cô. Nhưng rồi, dưới ngòi bút miêu tả tâm lý nhân vật xuất sắc của mình, Thánh Yêu đã trả lại cho người đọc một bức tranh chỉ toàn điều hạnh phúc.

Chìm trong cuộc yêu

"Nếu không phải là yêu, cho dù là phản bội cũng chỉ là một lời hứa không thực hiện được mà thôi. Sẽ không đau lòng và cũng sẽ không cần tha thứ hay không tha thứ." – Thánh Yêu.

Tình yêu của Duật Tôn dành cho Sanh Tiêu có thể không được lòng nhiều độc giả. Bởi sự độc đoán đến mức tàn nhẫn của anh dành cho cô. Để Sanh Tiêu chỉ có thể nhìn anh, chỉ có thể dựa dẫm vào chính mình anh mà Duật Tôn đã phá hỏng mọi thứ trước mắt cô, ép cô phải trở về bên anh.

Top truyện hay nhất của Thánh Yêu

Chìm trong cuộc yêu - Thánh Yêu (Nguồn: ngucanhuyen)

Chúng ta có thể ghét hành động của Duật Tôn nhưng không thể ghét chính bản thân anh bởi anh có một quá khứ quá sức tàn nhẫn, nó có máu và nước mắt. Nhưng bánh xe định mệnh đã không quá khắt khe đối với anh, nó cho anh cơ hội để sửa chữa sai lầm khi Dạ Thần, kẻ đã gây ra đau khổ cho Duật Tôn của trước kia và cho cho gia đình của anh ở hiện tại.

Giả yêu thành thật

"Tình yêu tới cũng nhanh, đi cũng nhanh. Nếu như nó khô héo còn có hi vọng để cứu vớt nhưng nếu đã chết rồi thì sao đây?" – Thánh Yêu.

Cô là Phó Nhiễm, còn anh là Minh Thành Hữu, sợi dây định mệnh đã buộc họ lại với nhau. Nhưng mọi chuyện chỉ đơn giản là như vậy? Trải qua nhiều màng ân ân oán oán, họ liệu có đến được với nhau?

Đọc truyện của Thánh Yêu, chúng ta sẽ cảm thấy cuộc đời luôn chứa đựng nhiều đâu đớn và khổ sở nhưng vẫn còn chỗ cho những tinh hoa của tình yêu nảy nở. Nó là ánh sáng cho những cuộc đời u tối, là nơi để con người nhận rõ những sai lầm. Đó chính là cái hay trong truyện của Thánh Yêu.

Trên con đường không chỉ có đá mà còn có hoa nữa. Đừng chỉ mãi né tránh đá mà quên mất còn phải ngắm hoa.

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những kỷ lục hấp dẫn.

Tố Như tổng hợp

Nguồn: News Zing, Kênh 14

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top những truyện ngôn tình hay nhất của Cố Mạn

06/02/2020

Xin chào, bạn nào là “fan” truyện ngôn tình ngôn tình của tác giả Cố Mạn thì điểm danh. ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 10 truyện Ngôn tình hay nhất mọi thời đại bạn không thể bỏ lỡ

06/02/2020

Nếu bạn là người đam mê ngôn tình lãng mạn trung quốc bạn sẽ không thể bỏ qua các tác phẩm dưới ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 6 quý bà quyền lực nhất Việt Nam

06/02/2020

Sắp sửa đến ngày lễ vinh danh phụ nữ Việt Nam 20/10 rồi. Mọi người hãy cùng Edu2Review điểm qua ...

Kỷ lục Toplist 2018,2019

Top 5 phim vừa xem vừa học tiếng Anh dịp Giáng Sinh

06/02/2020

Giáng sinh là mùa của yêu thương và đoàn tụ, còn gì tuyệt vời hơn khi đêm Giáng Sinh được ngồi ...