3 điểm cộng của chương trình tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Anh ngữ Việt Úc quận 10 | Edu2Review
3 điểm cộng của chương trình tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Anh ngữ Việt Úc quận 10

3 điểm cộng của chương trình tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Anh ngữ Việt Úc quận 10

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Bên cạnh các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế, trung tâm Anh ngữ Việt Úc quận 10 còn cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em với một số ưu điểm nổi bật.

Tìm hiểu thật kỹ, tham khảo từ nhiều nguồn về chất lượng của một trung tâm Anh ngữ là công tác chuẩn bị của cha mẹ trước khi cho con đi học tiếng Anh. Để giúp quý phụ huynh tiết kiệm thời gian tìm kiếm, Edu2Review đã tổng hợp 3 điểm cộng trong chương trình tiếng Anh trẻ em tại trung tâm Anh ngữ Việt Úc quận 10.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh trẻ em

Dễ dàng chọn lựa khóa học phù hợp cho con yêu của bạn

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc quận 10 hiện cung cấp nhiều chương trình đào tạo, phù hợp với độ tuổi và nhu cầu học của trẻ. Cụ thể là:

  • Tiếng Anh mẫu giáo (4 – 6 tuổi):

Khi tham gia khóa học, trẻ sẽ được làm quen với các chủ đề gần gũi như gia đình, lớp học, đồ chơi… bằng những hình ảnh tươi vui, giai điệu thú vị cùng với nhiều tình huống giao tiếp hàng ngày. Điều này giúp bé tích lũy vốn từ vựng và xây dựng nền tảng cho kỹ năng nghe nói.

  • Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 12 tuổi):

Suốt thời gian học, bé sẽ làm quen với các âm tiết cơ bản để có thể phát âm tốt hơn. Đồng thời, chương trình còn tập trung rèn luyện cho trẻ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua bài hát, mẩu chuyện và một số tình huống giao tiếp gần gũi trong cuộc sống thường nhật như gặp bạn bè, mua sắm, đưa ra quan điểm… Khóa học hiện được chia thành 3 cấp độ tương ứng với trình độ học tập của các em, gồm: STARTERS, MOVERS và FLYERS.

Cảm nhận của học viên
về Anh ngữ VUS

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc Quận 10 cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng, phù hợp với độ tuổi của các bé

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc quận 10 cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng, phù hợp với độ tuổi của các bé

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh VUS

  • Tiếng Anh thiếu niên (12 – 15 tuổi):

Khóa học chú trọng rèn luyện phát âm; chỉnh sửa ngữ điệu; xây dựng từ vựng, thành ngữ; giới thiệu cách nói dí dỏm cũng như thiết kế các cuộc tranh luận thú vị và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Điều này giúp bé nhà bạn phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ cơ bản.

Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu đến học viên các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, từ đó xây dựng nền tảng cho trẻ trước khi chuyển qua các lớp học cao hơn.

  • Luyện thi TOEFL Primary – TOEFL Junior:

Đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho đối tượng học sinh cấp 1 và cấp 2 có nhu cầu chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường tại các trường phổ thông trung học. Mỗi cấp độ, trung tâm xây dựng nội dung giảng dạy phù hợp và đạt tiêu chuẩn của ETS (là tên viết tắt của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ, một tổ chức đánh giá và kiểm tra giáo dục tư nhân phi lợi nhuận).

Khi tham gia khóa học, trẻ sẽ được thực hành tại các phòng chức năng thực tế về khoa học, môi trường, ẩm thực và y tế – sức khỏe. Để các em ôn luyện thuận tiện và dễ dàng, trung tâm còn triển khai chương trình ngay trên thiết bị smartphone, tablet. Bên cạnh đó, việc xây dựng giờ học linh động giúp học viên có thể tham dự lớp học bất cứ lúc nào trong ngày, từ 9h00 đến 12h00 và từ 13h30 đến 21h00, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Đến với khóa học luyện thi TOEFL cho học sinh cấp 1 và cấp 2, các em sẽ được thực hành tại các phòng chức năng thực tế như khoa học, môi trường...

Đến với khóa học luyện thi TOEFL cho học sinh cấp 1 và cấp 2, các em sẽ được thực hành tại các phòng chức năng thực tế như khoa học, môi trường...

Cho bé cơ hội trải nghiệm một môi trường giáo dục hiện đại

Điểm cộng thứ 2 trong chương trình tiếng Anh trẻ em tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc, đó là trẻ sẽ học tập và vui chơi trong một trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng lab được trang bị hiện đại và các phần mềm thực hành chuyên biệt có thiết kế phù hợp.

Ngoài ra, Anh ngữ Việt Úc còn xây dựng một thư viện nhỏ để học viên tham khảo những đầu sách hay, đọc cuốn truyện tranh hấp dẫn, nghe băng đĩa thú vị… Từ đó, các em có thể trau dồi và tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng.

Hơn nữa, các hoạt động ngoại khóa vào ngày hè hoặc dịp lễ lớn sẽ giúp bé vui chơi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo…

>> Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 10

Bên cạnh những giờ học chính, các em còn được tham gia các hoạt động vui chơi vào ngày hè và những dịp lễ lớn

Bên cạnh những giờ học chính, các em còn được tham gia các hoạt động vui chơi vào ngày hè và những dịp lễ lớn

Phát triển tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Anh ngữ Việt Úc có cả đội ngũ giáo viên người Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm. Tất cả thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao và tốt nghiệp với bằng cấp sư phạm. Đồng thời, họ còn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ cho học viên nếu gặp khó khăn.

Thêm vào đó, giáo viên tại đây khá am hiểu về tâm lý lứa tuổi nên dễ dàng nắm bắt suy nghĩ và nỗi lo sợ của trẻ khi học tiếng Anh. Điều này giúp thầy cô kịp thời điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp hơn.

Thầy cô nhiệt tình, hòa mình vào các hoạt động học tập và vui chơi cùng bé

Thầy cô nhiệt tình, hòa mình vào các hoạt động học tập và vui chơi cùng bé

Qua những thông tin chia sẻ trên, Edu2Review hy vọng đã giúp phụ huynh biết thêm về trung tâm Anh ngữ Việt Úc quận 10 cũng như các chương trình giảng dạy cho trẻ nơi đây. Bên cạnh đó, ba mẹ có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại TP. HCM để cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp.

Minh Thư (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: VAS


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 3)

06/02/2020

Đã có 17 trung tâm có học phí khóa giao tiếp rẻ nhất được Edu2Review giới thiệu, và trong bài ...

Tiếng anh giao tiếp

Có nên học tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc?

06/02/2020

Bạn đang phân vân không biết có nên học tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc? Hãy cùng cộng đồng đánh giá ...

Tiếng anh trẻ em

Dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ: Khó nhưng có thể làm được

06/02/2020

Ngoài việc hướng dẫn kỹ năng hòa nhập với cộng đồng, dạy tiếng Anh cho trẻ tự kỷ cũng là điều ...

Tiếng anh trẻ em

Những bí quyết dạy tiếng Anh cho bé 1 tuổi của các mẹ thông thái

06/02/2020

Dạy tiếng Anh cho bé 1 tuổi có là chuyện khả thi? Hãy cùng Edu2Review khám phá các bí quyết từ ...