Muốn test IELTS online free, truy cập ngay 3 website sau. | Edu2Review
Muốn test IELTS online free, truy cập ngay 3 website sau.

Muốn test IELTS online free, truy cập ngay 3 website sau.

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Bạn thắc mắc trình độ IELTS của mình đang ở mức nào để có thể kịp thời lập ra một kế hoạch học phù hợp. Những website dưới đây sẽ giúp bạn test IELTS online free nhưng mang lại kết quả khá khả quan.

Chi phí thi IELTS không hề rẻ một chút nào, sau tháng 12/2016 lệ phí thi là 4.750.000 đồng cho một lần tham dự kỳ thi chính thức. Vì thế, các website test IELTS online free luôn là lựa chọn số 1 cho các sĩ tử học IELTS. Cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review sẽ giới thiệu đến bạn 3 website để bạn thi thử IELTS hot nhất hiện nay. Hãy tham gia thi thử trước khi thi thật nhé, tránh việc bạn sẽ thảm sát cả đàn gà nói trên.

Bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi IELTS

IELTS-Exam.net

Bạn đang luyện thi IELTS và rất muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình qua những bài thi tương tự như đề thi thật? Tuy nhiên, bạn lại muốn tiết kiệm chi phí, không đăng kí thi IELTS nhiều lần? Vậy thì IELTS Exam chính là một trong những nơi dành test IELTS online free cho bạn.

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà. Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy.

Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng IELTS cũng như nâng cao khả năng nói, viết tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp những thắc mắc về bài thi IELTS.

Giao diện website thân thiện với người dùngGiao diện website thân thiện với người dùng (Nguồn: IELTS-Exam.net)

Ieltsbuddy.com

Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Trang web chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi IELTS hiệu quả.

IELTS Buddy cho phép người dùng được test IELTS online free nhiều mảng kiến thức về ngữ pháp và từ vựng IELTS. Đặc biệt, 4 phần thi quan trọng nghe, nói, đọc, viết là những bài thi thử không thể thiếu ở giao diện này. Trang web còn là nơi để bạn có thể ôn luyện kỹ năng của mình nhờ vào những bài học được thiết kế sẵn. Có nhiều thông tin được xây dựng giúp cho người học có được môi trường luyện thi IELTS thật hiệu quả.

Ngoài ra, IELTS Buddy còn cung cấp nhiều bài mẫu về kỹ năng viết và nói. Bạn có thể tham khảo các bài mẫu để có căn cứ làm bài thi đúng trọng tâm và đạt điểm cao hơn.

Đây là một trong những website thi thử IELTS được nhiều người lựa chọnĐây là một trong những website thi thử IELTS được nhiều người lựa chọn (Nguồn: IELTS Buddy)

Canadavisa.com/ielts/free-practice-tests

Canada Visa cũng là một website mạnh trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Đặc biệt, đúng như tên gọi, đây là website hoàn hảo cho những ai đang lên kế hoạch học tập, sinh sống hoặc làm việc tại Canada.

Website chứa 8 bài kiểm tra IELTS miễn phí, 2 bài cho mỗi kỹ năng: Listening, Reading, Writing, and Speaking. Tất cả các bài luyện tập này đều được chuẩn bị bởi các chuyên gia IELTS.

Website này còn khá lạ với mọi người, nhưng rất quen với những bạn du học sinh Canada

Website này còn khá lạ với mọi người, nhưng rất quen với những bạn du học sinh Canada (Nguồn: Canadavisa)

Canada Visa cũng được tích hợp công cụ chấm điểm tham khảo cho phần thi Writing và Speaking của bạn. bên cạnh đó Canadavisa cũng chứa đựng khá đầy đủ thông tin du học Canada cho các bạn có nhu cầu.

Thi IELTS là một trong những kỳ thi khó nhất hiện nay dành cho người học tiếng Anh. Tuy nhiên, việc thử sức mình làm bài thi trên các website test IELTS online free sẽ giúp bạn bớt lo lắng, và tự tin hơn khi đối diện với bài thi thực tế.

Tiffany (Tổng hợp)

Nguồn cover: creativemarket


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Cùng IELTS Fighter Cộng Hòa chinh phục chứng chỉ quốc tế

06/02/2020

Bạn chưa bao giờ tự tin khi làm bài IELTS, hay bạn đã đạt trình độ khá nhưng vẫn chưa biết cách ...

Luyện thi IELTS

Tổng hợp 10 tài liệu luyện thi IELTS tại nhà đầy đủ 4 kỹ năng chất lượng

06/02/2020

Bạn bị rối bời bởi quá nhiều nguồn tài liệu luyện thi IELTS khác nhau trên mạng? Đừng lo lắng ...

Luyện thi IELTS

Học luyện thi IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop có tốt không?

25/03/2020

IELTS Vietop là thương hiệu được nhiều bạn quan tâm và muốn theo học, nhưng liệu luyện thi IELTS ...

Luyện thi IELTS

Tại sao Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là nơi nhiều bạn tại TP.HCM lựa chọn theo học?

25/03/2020

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên hay người đi làm tại ...