4 gợi ý lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát | Edu2Review
4 gợi ý lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát

4 gợi ý lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát

Cập nhật lúc 11/02/2020 17:41
Khám phá ngay danh sách 4 lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát được Edu2Review tổng hợp để gặt hái thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát hiện nay đa số đều là các khóa học offline và không thật sự có nhiều sự lựa chọn như những khóa bồi dưỡng chuyên ngành kinh doanh, quản trị. Vì thế, Edu2Review đã giúp bạn tổng hợp 4 khóa học nghiệp vụ tư vấn giám sát, cùng tham khảo nhé!

Viện Xây dựng

Địa chỉ: Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội

Khóa học dành cho các đối tượng:

  • Các cá nhân có bằng tốt nghiệp trình độ từ Trung cấp trở lên, đang công tác tại các công ty xây dựng, làm việc tại các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện…
  • Các cá nhân chưa có bằng, muốn tham gia học tập để có kiến thức thêm về lĩnh vực giám sát xây dựng, có nhu cầu xin cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát tại Sở Xây dựng.
  • Sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường cần có kiến thức thực tế để tham gia công tác giám sát tại các công trường xây dựng…

Mục tiêu của khóa học là giúp cho học viên nắm vững về các văn bản pháp lý về lĩnh vực xây dựng được quy định trong Luật xây dựng, Nghị định 15/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình. Bạn sẽ được tìm hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của người giám sát công trình xây dựng, tìm hiểu quy trình giám sát thi công xây dựng và hoàn thiện hệ thống giao thông, công trình dân dụng - công nghiệp, lắp đặt thiết bị công trình điện…

Viện Xây dựng là đơn vị đào tạo chứng chỉ tư vấn giám sát uy tín

Viện Xây dựng là đơn vị đào tạo chứng chỉ tư vấn giám sát uy tín (Nguồn: aeondelight)

Giáo dục Việt

Địa chỉ: Số 220 Đường Láng – Đống Đa – HN ( Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong)

Các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát xây dựng tại đây được khai giảng thường xuyên hàng tháng, thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên đang công tác tại các doanh nghiệp, bộ phận có liên quan đến lĩnh vực giám sát, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành về công trình xây dựng. Các học viên đều đánh giá cao chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên cũng như phương tiện, thiết bị hỗ trợ giảng dạy của Trung tâm Giáo dục Việt.

Giảng viên của khóa là cán bộ ban thanh tra Sở Xây dựng, cán bộ ban quản lý dự án tại Hà Nội, TP.HCM, chuyên gia chuyên viên đang làm công tác thực tế cùng ban giảng viên của Viện Xây dựng, Bộ Xây dựng, các trường đại học chuyên ngành.

Học viện Cán bộ Quản lý xây dựng và đô thị

Địa chỉ: Km 10 - Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Học viên tham gia khóa học là các cán bộ có trình độ chuyên môn hoặc làm trong lĩnh vực: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, kiến trúc, cấp thoát nước, điện, máy xây dựng, kỹ thuật hạ tầng, kinh tế xây dựng, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện… đến từ các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, ban quản lý dự án, cơ quan quản lý nhà nước có nhiệm vụ quản lý chất lượng công trình xây dựng, cá nhân hành nghề độc lập giám sát thi công xây dựng công trình…

Đối tượng học viên tại Học viện Cán bộ Quản lý xây dựng và đô thị rất đa dạng
Đối tượng học viên tại Học viện Cán bộ Quản lý xây dựng và đô thị rất đa dạng (Nguồn: hnvp)

Khóa học tổ chức ngoài giờ hành chính (không bao gồm thứ 7 và chủ nhật) với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Học viên sẽ được truyền đạt nội dung kiến thức theo chương trình khung được quy định tại Thông tư số 25/2009/TT-BXD ngày 29/07/2009 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và giám sát thi công xây dựng công trình. Các nội dung được giảng dạy bao gồm: Quy định của pháp luật và các vấn đề chung về giám sát thi công xây dựng công trình, giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Dựa vào kết quả bài kiểm tra cuối khóa và tinh thần học tập nghiêm túc, Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện sẽ cấp chứng nhận “Bồi dưỡng nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình” theo từng lĩnh vực tham gia học tập. Đây cũng là điều kiện để học viên được cấp chứng chỉ hành nghề Giám sát thi công xây dựng công trình (theo quy định tại khoản 1 điều 40 chương IV nghị định 12/2009/NĐ-CP ngày 12 tháng 02 năm 2009 về điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình).

Viện Đào tạo và Phát triển khoa học xây dựng

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà JSC, số 164 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội (ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Lê Văn Lương)

Khóa học dành cho các đối tượng:

  • Đội trưởng, chỉ huy trưởng công trường, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và học viên có nhu cầu
  • Kỹ sư xây dựng làm công tác thi công, giám sát thi công
  • Kỹ sư làm việc tại phòng kỹ thuật, phòng kế hoạch, ban quản lý
  • Các cá nhân khác làm việc cho chủ đầu tư, tư vấn, nhà thầu…
  • Các công ty muốn hoàn thiện và nâng cao chứng chỉ năng lực đơn vị

Giảng viên tại đây đều có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao, đã giảng dạy nhiều năm trong ngành. Học viên sẽ được đảm bảo về ngày khai giảng chính xác, không bị thay đổi ngày khai giảng. Đây là diều mà nhiều học viên thường xuyên gặp phải khi đăng ký học ở các trung tâm khác do đó bạn có thể chủ động công việc và thời gian để tham dự khóa học. Ngay sau khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ mà không mất thời gian chờ đợi.

Viện Đào tạo và Phát triển khoa học xây dựng là địa chỉ uy tín giúp bạn cải thiện nghiệp vụ tư vấn giám sát
Viện Đào tạo và Phát triển khoa học xây dựng là địa chỉ uy tín giúp bạn cải thiện nghiệp vụ tư vấn giám sát (Nguồn: arhome)

Với 4 lớp học lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát trên đây, Edu2Review hy vọng bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp để nâng cao kỹ năng chuyên môn của bản thân. Chúc bạn thành công!

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: goldenstone


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

5 kỹ năng của người quản lý mà nhân viên cần học theo

06/02/2020

Nếu bạn mong muốn sự nghiệp phát triển và có thể trở thành một nhà quản lý giỏi, thì đừng quên ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

5 kỹ năng CEO giúp nhà quản lý duy trì sức ảnh hưởng

11/03/2020

Làm thế nào để CEO duy trì được tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình trong mắt nhân viên một cách ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Logistics: Sự liên kết không thể thiếu trong Chuỗi cung ứng 

03/08/2020

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, Logistics là một phần không thể thiếu trong Chuỗi cung ứng của ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

FIATA – Tổ chức lớn nhất thế giới trong lĩnh vực giao nhận vận tải

04/08/2020

Với nhiệm vụ chính là hình thành tiêu chuẩn nghề nghiệp và nâng cao năng lực quản lý, FIATA ...