Bật mí 5 mẹo học tiếng Nhật hiệu quả | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Bật mí 5 mẹo học tiếng Nhật hiệu quả

   Bật mí 5 mẹo học tiếng Nhật hiệu quả

   Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
   Bạn đang đau đầu với cả núi từ vựng tượng hình trong tiếng Nhật. Edu2rRview hôm nay mang đến cho bạn 5 mẹo hay để học từ vựng tiếng Nhật nhanh mà không tốn nhiều thời gian nè.

   Hiện nay, tiếng Nhật ngày càng được nhiều người học, nhưng đối với loại ngôn ngữ mà ngay cả chuyện gia cũng đánh giá là khó học thì bạn làm sao để chinh phục. Với những từ vựng mới lạ và rắc rối khó thuộc, vậy tại sao bạn không thử các mẹo nhỏ sao đây, đảm bảo bạn sẽ học được nhiều từ vựng tiếng Nhật trong khoảng thời gian ngắn nhất và sử dụng chúng một cách linh hoạt.

   Xem ngay bảng xếp hạng
   Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Việt Nam

   1. Học ở bất cứ nơi đâu

   Đến với một địa điểm vào bất cứ khoảng thời gian nào, bạn hãy tưởng tượng và hình dung các đồ vật và sự việc đó trong tiếng Nhật được gọi là gì? Bằng cách này thời gian của bạn được tiết kiệm tối đa mà bài học có thể tự bạn biên tập riêng không tốn chi phí cho giáo trình và lớp học…

   2. Học bằng tất cả các giác quan

   Việc này giúp bạn tiếp thu các vựng nhanh và nhớ lâu. Bạn có thể vừa học vừa minh họa cho từ bằng các hình ảnh ngộ nghĩ. Ngoài ra, bạn còn có thể vừa học vừa phát âm các từ vựng mới 2 mục tiêu trong một vừa giúp bạn nhớ từ vựng vừa học luôn được cách đọc từ đó thật thuận tiện đúng không nào?

    Học bằng tất cả các giác quan (Nguồn: VnReview)

   Học bằng tất cả các giác quan (Nguồn: VnReview)

   3. Học theo nhóm lĩnh vực

   Bạn có hay học từ vựng một các lộn xộn đa thể loại đa lĩnh vựng không? Một cảnh báo cấp 12 cho bạn đó là việc đó sẽ làm tốn kha khá thời gian quý báu của bạn nhưng hiệu quả thì không cao. Một gợi ý nhỏ sao bạn không dành chút ít thời gian để phân loại chúng hãy chia để trị. Dù hơi tốn công lúc đầu thôi nhưng bạn sẽ cảm thấy dễ học hơn rất nhiều nè, vì từ vựng theo lĩnh vực sẽ giúp bạn nhớ các từ liên quan dễ hơn và một các logic.

   4. Học qua phim ảnh, hoặc âm nhạc

   Bạn cũng biết pải không phim ảnh và âm nhạc hai thức thể hiện sự tinh tính của ngôn ngữ của bất kì quốc gia nào. Bạn có thể cảm nhận cả một nên văn hóa thông qua quốc ca của một nước. Bạn thấy nhàm chán với cách học truyền thống lúc nào củng kè kè sách vởi bút viết, bây giờ đã có cách học vừa thú vị mà chỉ cần một chiếc smartphone nhỏ gọn. Bạn nên bắt đầu với các bản nhạc chậm rõ lời và những bộ phim hoạt hình trước nhé! Chúc bạn thành công với phương pháp này.

   Phim Nhật

   Phim Nhật (Nguồn: Viet SSE)

   5. Lập một thời gian biểu hợp lý

   Đôi lúc, khi bạn cứ dành hằng giờ liền chăm chăm vào việc học từ vựng tiếng Nhật sẽ mang lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Bạn có thể bị kiệt sức, bị stress nhiều hơn mà khối lượng từ học được lại không nhớ lâu. Vậy tai sao bạn không chia nhỏ thời gian học ra nhỉ, vừa khoa học vừa cân đối lại thời gian nghỉ. Học là cả một quá trình không phải ngày một ngày hai nếu bạn cứ lao đầu như vậy không phải cách học khoa học đâu nhé, hãy từ bỏ nó đi.

   Tuy tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó nhưng không phỉ là không thể chinh phục phải không nào? Với 5 mẹo học tiếng Nhật hiệu quả Edu2Review chúc bạn sẽ học học nhiều nhiều từ vựng và tiết kiệm nhiều thời gian. Chúng tôi tin bạn sẽ làm được. Hãy bắt đầu áp dụng 5 mẹo hay trên vào phương pháp học của bạn nhé!

   Mến Thương tổng hợp


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Học viên cần biết: Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng ở đâu và giảng dạy những khóa học nào?

   06/02/2020

   Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng được cộng đồng biết đến như một trung tâm chuyên trị mảng giao tiếp tiếng ...

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

   26/01/2021

   Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

   21/12/2020

   Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...

   Tiếng Nhật, Hàn, Trung

   Nói tiếng Nhật thật dễ cùng Terakoya

   23/11/2020

   Bạn đang bị hạn chế cơ hội giao tiếp và thực hành tiếng Nhật? Bạn đã thử nhiều cách để luyện giao ...