5 bộ sách luyện thi TOEIC từ thấp đến cao | Edu2Review
5 bộ sách luyện thi TOEIC từ thấp đến cao

5 bộ sách luyện thi TOEIC từ thấp đến cao

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:10
Nếu bạn đang lùng sục những dạng sách TOEIC bắt đầu từ cơ bản nhưng không biết loại nào phù hợp nhất? Bài viết sau sẽ là đáp án cho câu hỏi của bạn.
Kinh nghiệm “xương máu” cho kỳ thi TOEIC 2017

Đối với những bạn tự ôn thi tại nhà thì bộ 5 quyển sách này chắc chắn sẽ không thể thiếu trong kì thi TOEIC này được. Đó là bộ tài liệu học và luyện thi TOEIC được First News thỏa thuận bản quyền và in lại theo nguyên bản của Nhà xuất bản Compass (Mỹ), gồm 5 cuốn với nội dung và cấp độ khác nhau.

1. Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC - Second Edition được biên soạn nhằm giúp những người mới làm quen với dạng bài thi TOEIC có thể tiếp cận với cách học và cách rèn luyện các kĩ năng theo một phương pháp khoa học và hiệu quả nhất. Giáo trình bám sát kì thi thật nên bạn đọc có thể yên tâm mức độ khó không quá chênh lệch nhiều khi luyện tập.

Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test).

5 bộ sách luyện thi TOEIC từ thấp đến cao

Very Easy TOEIC (Nguồn: Thi TOEIC)

2. Starter TOEIC

Starter Toeic - Third Edition là tài liệu gồm 4 cấp độ được biên soạn dành cho những học viên học tiếng Anh trình độ sơ cấp và cần sự chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Quyển sách sẽ giới thiệu cho học viên những điểm ngữ pháp quan trọng, cơ bản cho kỳ thi Toeic và những bài tập để học viên thực hành.

5 bộ sách luyện thi TOEIC từ thấp đến cao

Starter TOEIC (Nguồn: Thi TOEIC)

3. Developing Skill TOEIC

Developing Skills for the TOEIC Test được biên sọan nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC.

Quyển sách giúp học thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với những câu hỏi mẫu tương tự như bài thi thật bằng những câu hỏi mẫu dựa vào nội dung của bài thi TOEIC. 14 bài học được tổ chức theo chủ đề trong sách này mang lại cho thí sinh cơ hội phát triển những kỹ năng làm bài thi và đồng thời làm quen với thể thực thi TOEIC.

5 bộ sách luyện thi TOEIC từ thấp đến cao

Developing Skills TOEIC (Nguồn: Thi TOEIC)

4. Analyst TOEIC

Toeic Analyst Second Edition (S + 3CD) được biên soạn nhằm giúp thí sinh luyện thi bằng cách nắm bắt tất cả những dạng câu hỏi thường gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chọn trả lời trong kỳ thi TOEIC.

Các bài học trong sách được tổ chức theo kỹ năng và dạng đề bài như mô tả hình ảnh, hỏi đáp, đối thoại ngắn, trình bày ngắn, câu không hoàn chỉnh, bài đọc không hoàn chỉnh, và đọc hiểu, tất cả đều được giải thích chi tiết nhằm nắm bắt cách xử lý những câu hỏi có tính chất khác nhau. Giáo trình này cung cấp các kỹ thuật luyện thi quan trọng phù hợp với bài thi TOEIC.

5 bộ sách luyện thi TOEIC từ thấp đến cao

Analyst TOEIC (Nguồn: Thi TOEIC)

5. Target TOEIC

Quyển sách Target TOEIC - Second Edition cung cấp 7 bài kiểm tra (full test) với dạng đề và số lượng câu hỏi như bài thi thật. Tốt nhất bạn nên làm hết những bài thi thử này trước khi thi thật để quen đề và áp lực thời gian, đến khi thi thật bạn sẽ không bị bất ngờ hay lúng túng. Với đáp án được cung cấp ở cuối sách, bạn có thể thực hành và kiểm tra được trình độ của mình.

5 bộ sách luyện thi TOEIC từ thấp đến cao

Target TOEIC (Nguồn: Thi TOEIC)

Qua 5 bộ sách được giới thiệu trên, tôi mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn và một kì thi TOEIC đạt hiệu quả cao như mong muốn. Chúc các bạn thành công.

*Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.

Dạ Ngân tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Tài liệu luyện thi TOEIC mới nhất

26/04/2018

Dưới đây Edu2Review giới thiệu luyện thi TOEIC mới nhất năm 2016, với nội dung được nâng cấp từ 2 ...

Luyện thi TOEIC

Hướng dẫn làm bài thi TOEIC hiệu quả

31/05/2018

Edu2Review xin giới thiệu tới bạn những bí quyết làm bài thi TOEIC theo từng phần với các chiến ...

Luyện thi TOEIC

Đặt lên bàn cân 4 trung tâm luyện thi TOEIC tại Vĩnh Long

29/11/2019

Bạn đang có mong muốn chinh phục chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tìm được trung tâm luyện ...

Luyện thi TOEIC

Ocean Edu có phải là trung tâm luyện thi TOEIC tốt tại Hà Nam?

21/11/2019

Ocean Edu là một trong số những trung tâm luyện thi TOEIC hiếm hoi tại Hà Nam. Không chỉ mạnh về ...