5 kênh Youtube hay nhất cho bạn học tiếng Anh | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
5 kênh Youtube hay nhất cho bạn học tiếng Anh

5 kênh Youtube hay nhất cho bạn học tiếng Anh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Đã bao giờ bạn thử học tiếng Anh trên Youtube chưa? Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra hàng nghìn video miễn phí để học tiếng Anh sau bài viết này.

Youtube không chỉ là một kênh giải trí để bạn xem phim, nghe nhạc, các chương trình giải trí,…

Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra hàng nghìn video miễn phí để học tiếng Anh

Nhưng làm sao để chọn ra những kênh Youtube thực sự chất lượng?

Để giúp bạn, chúng tôi – Edu2Review sẽ liệt kê ra top 5 kênh tiếng Anh trên Youtube để khiến bạn yêu môn học này hơn nhé!

englishHơn 1,2 tỉ người đang học tiếng Anh trên khắp thế giới (Nguồn: Yola)

Mỗi người dạy đều có một phong cách riêng và rất khác nhau, nhưng tất cả những người thầy YouTube của chúng ta đều thú vị và có khả năng truyền dạy hấp dẫn.

Speak English with Misterduncan

speak english chanelHơn 64 triệu lượt xem kênh Youtube nổi tiếng này (Nguồn: YouTube)

Đây là một trong những kênh Youtube phổ biến nhất cho việc học tiếng Anh. Thật dễ dàng để thấy điều đó với con số kinh ngạc – hơn 11 triệu lượt xem cho video đầu tiên của Misterduncan. Ông ấy đam mê tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận điều đó trong những video được thiết kế công phu.

Ông ấy sử dụng sự dí dỏm hài hước của mình lồng ghép vào các bài học tiếng Anh để bạn dễ tiếp thu hơn. Misterduncan dạy tiếng Anh miễn phí cho toàn thế giới và đã sáng lập một kênh youtube năm 2006, đến nay đã có gần 500.000 lượt đăng kí và hơn 1 triệu người xem. Có rất nhiều bài học về các chủ đề như giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời gian, tiền bạc,..Những bài học này rất dễ để theo dõi, từ vựng và cách phát âm được đưa vào nhiều chứ không đơn thuần là ngữ pháp.

Real English

Real English với nhiều tình huống thực tế thú vị (Nguồn: YouTube – Real English)

Real English là một trong những kênh youtube tốt nhất cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Kênh này có một thư viện bài học lớn và miễn phí để truy cập. Mỗi một bài học gồm hai đoạn video, một đoạn có chèn phụ đề và một đoạn không, có kết hợp với những bài tập sinh động. Đó thực sự là những tình huống thực tế trong đời sống, vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất chân thực khi thấy mọi người nói tiếng Anh trên các video.

BBC Learn English

Mọi người trên thế giới đều rất quen thuộc với BBC

Mọi người trên thế giới đều rất quen thuộc với BBC (Nguồn: YouTube)

Một trong những công ty phát thanh truyền hình nổi tiếng nhất thế giới – BBC ( British Broadcasting Corporation) đã phát hành trên YouTube một loạt các bài học tiếng Anh miễn phí. Họ đưa ra các bài học là những tình huống đời sống thực tế, phim hoạt hình và các bài phỏng vấn xin việc làm.

Có một bộ sưu tập video ngắn cực cool về từ vựng cho bạn để nghe. Những video này tuy ngắn nhưng chứa đầy thông tin thực sự bổ ích.

Bussiness English Pod

Kênh YouTube bổ ích về kiến thức kinh doanh (Nguồn: YouTube – Business English – Learn with Business English Pod)

Bạn có thể sử dụng tiếng Anh để hỏi đường, đặt một bữa ăn trong nhà hàng, hỏi về thời gian. Nhưng nếu bạn được yêu cầu tham gia tiến hành một buổi họp kinh doanh phức tạp, liệu những kiến thức tiếng Anh đơn giản trong đời sống hằng ngày có thể giúp bạn? Chắc chắn Không. Vì thế, Business English Pod đã đưa ra những bài học thấu đáo và rõ ràng về các chủ đề như quản lí chuỗi cung ứng, tài chính, luật kinh doanh và hợp đồng,… để bạn có thể trải nghiệm.

VOA Learning English

 Học tiếng Anh bổ ích, hài hước, vui nhộn với VOAHọc tiếng Anh bổ ích, hài hước, vui nhộn với VOA (Nguồn: YouTube)

VOA ( Voice of American) là một kênh tin tức tiếng Anh khác biệt với những kênh khác. Kênh này cung cấp những bài báo tin tức với phụ đề và tốc độ đọc chậm hơn bình thường. Điều này cho người xem thời gian để nghe mỗi từ một cách rõ ràng và để nhìn thấy khẩu hình miệng của người đọc.

VOA cũng đăng tải trên Hangouts Google+, nơi mà mọi người khắp thế giới thảo luận bằng tiếng Anh về những câu chuyện hay tin tức mới. Còn những người với ngôn ngữ Anh là tiếng mẹ đẻ thì cung cấp các bí quyết về ngữ pháp và những khía cạnh để nói tiếng Anh được lưu loát.

Nếu bạn biết thêm kênh học tiếng Anh nào trên Youtube chất lượng thì đừng ngại ngùng thể hiện ý kiến nhé, vì tất cả chúng ta đều không có khoảng cách trên thế giới mạng rộng lớn này. Dù bạn là ai, bạn ở đâu, bạn như thế nào, nhưng chỉ cần bạn lên tiếng, tất cả mọi người đều có thể lắng nghe.

Edu2Review luôn cập nhật nhiều thông tin hay, mới lạ và bổ ích mỗi ngày. Nếu bạn đang cần một địa chỉ chất lượng để biết thêm nhiều thông tin về giáo dục thì Edu2Review là một lựa chọn hàng đầu. Hay đơn giản, hãy đăng nhập một tài khoản trên Edu2Review để hỏi cộng đồng đánh giá chất lượng giáo dục nhé!

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa nơi bạn sẽ theo học.

Bảng danh sách
trung tâm tiếng Anh

An Quyên – Edu2Review (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Sapo


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

5 websites luyện thi Ielts miễn phí cho người bận rộn

06/02/2020

Bạn muốn luyện thi Ielts để mở rộng cơ hội nghề nghiệp? Những website nước ngoài là nguồn tài ...

Học ở đâu tốt?

Luyện Thi TOEFL iBT ở đâu chất lượng tại Tp HCM?

06/02/2020

Giống như IELTS, TOEFL iBT hiện là một trong những kỳ thi anh ngữ chuẩn hóa quốc tế phổ biến ...

Luyện thi TOEIC

Lịch thi TOEIC 2021 toàn quốc thay đổi ra sao trước đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát?

01/06/2021

Đứng trước diễn biến khó lường của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, công tác tổ chức thi ...

Luyện thi TOEIC

Lịch thi TOEIC 2021 tại TP.HCM có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh?

01/06/2021

Trước tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, IIG đã có những thông báo mới nhất về lịch thi ...