5 lý do biến Đại học Hoa Sen thành đại học hạnh phúc nhất | Edu2Review
5 lý do biến Đại học Hoa Sen thành đại học hạnh phúc nhất

5 lý do biến Đại học Hoa Sen thành đại học hạnh phúc nhất

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Đại học Hoa Sen còn điều gì thú vị bên cạnh việc sở hữu không gian sang chảnh và dàn sinh viên chuẩn hotboy, hotgirl? Cùng Edu2Review khám phá thêm về HSU qua bài viết sau đây nhé!

Đại học Hoa Sen - Đại học mệnh danh là ngôi trường Quốc Tế của người Việt là một trường ngoài thành tích sau khi ra trường cũng như các cơ sở vật chất khang trang, hàng ngàn góc sống ảo và tỉ lệ câu lạc bộ đạt tới điểm hàng trăm của trường. Đây là một ngôi trường mơ ước năng động đó cũng xem là một trong những điểm vượt trội. Hãy cùng Edu2Review xem một số yếu tố thu hút của đại học Hoa Sen nhé!

Bạn muốn tìm trường Đại học phù hợp với bản thân? Xem ngay bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Việt Nam!

Đội ngũ giảng viên cực chất

Một môi trường năng động thì giảng viên cũng không thể không nhắc đến được ở đại học Hoa Sen. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên gần gũi; giảng viên luôn luôn nhiệt tình,quan tâm đến nguyện vọng và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Chuyện yêu thích một giảng viên trẻ cũng là chuyện thường tình như chạy hội ở làng nhé!

Đội ngũ giảng viên và sinh viên trường đại học Hoa Sen (Nguồn: Báo Giáo dục thời đại)

Tôn trọng sự khác biệt

Với tên đính kèm Đại học Quốc tế của người Việt mà mọi người thường gọi, giống như tên nhà trường đã mang đến cho sinh viên không ít sự thoải mái về cách mặc. Khoe hình xăm nhưng thanh lịch, khoe khuyên tai nhưng không bị cmang tiếng "làm màu" là những điều chỉ có ở sinh viên Hoa Sen. Vẫn còn nhiều điều về Hoa Sen vẫn chưa được hé lộ , cùng Edu2review kể tiếp nha.

Các bạn sinh viên tham gia cùng nhau các hoạt động (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Phong cách đào tạo “bốn chấm zero”

Trong thời gian gần đây, mọi người chắc hẳn không còn lạ lẫm với khái niệm "công nghệ 4.0". Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường đã giúp sinh viên cập nhật công nghệ này bằng cách thay thế điểm danh truyền thống bằng hình thức điểm danh online.

Không chỉ dừng lại ở đó, một vài quy định mới cũng được trường bổ sung trong năm học mới. Cụ thể, thực tập thực tế (ít nhất thực tập trong 2 kì) sẽ trở thành tín chỉ bắt buộc đối với sinh viên Hoa Sen.

>> Xem thêm đánh giá của sinh viên về Đại học Hoa Sen

Sinh viên Hoa Sen cùng nhau được công nhận các hoạt động công nghệ hiện đại tại trường (Nguồn: Hoa học trò)

Không gian sang chảnh

Được gắn mác “quốc tế” nên cũng giống như sinh viên RMIT, sinh viên HSU cũng có quyền tự hào về độ đẹp của trường mình trong địa bàn TP.HCM. Ở cơ sở chính, bước vào từ bên ngoài trường là một mảng sân khá lớn, được tô điểm bởi các khung sắt uốn lượn một cách nghệ thuật, mà chỉ cần có chút góc nhìn là các bạn sinh viên đã thu về cho mình được hơn chục kiểu ảnh nghệ thuật rồi.

Nhan sắc xinh lung linh của sinh viên đại học Hoa Sen trước phong cảnh sang chảnh (Nguồn: Hoa Học Trò)

Cuộc sống sinh viên sang chảnh

Hoa Sen có nhiều câu lạc bộ hoạt động mang tính chất thực tế của chính sinh viên gầy dựng nên, kể cả tìm nhà đầu tư, cách kinh doanh bán vé, rất bổ ích mà chính các bạn sẽ được giao lưu thêm nhiều bạn, có người yêu cũng nhanh lắm đó nha. Đặc biệt, sinh viên Hoa Sen muốn tới bến bờ thành công bạn sẽ phải vượt qua hàng ngàn cửa ải kiểm tra đạo văn của Turnitin.

Sinh viên trường thể hiện sự đẳng cấp của trường (Nguồn: Đại học Hoa Sen )

Ngoài ra, một môi trường đại học quốc tế như Hoa Sen trường đã tạo điều kiện cho sinh viên gần hơn với việc du học trên các quốc gia trên thế giới thì trường đã lập hẳn một trung tâm tư vấn hỗ trợ sinh viên tham khảo về việc du học. Hẳn các bạn rất tò mò trung tâm đã duy trì như thế nào tại một trường đại học như vậy, thường xuyên mở nhưng workshop tư vấn du học cho sinh viên và mới đây đã chính thức là đối tác với British Council.

Chắc hẳn môi trường học tập này đủ thu hút bạn đấy chứ. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa định hướng được tương lai của mình thuộc về bên bờ đại học nào, thì một trong những trường là lựa chọn tốt cho bạn với một trường thân thiện, năng động giữa giảng viên và sinh viên là đại học Hoa Sen.

Khoảng Không Vô Định


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

“4 chữ lắm” về Đại học Hoa Sen - trường Đại học hạnh phúc nhất hiện nay

09/03/2020

Đây là bài viết dành lời hay, ý đẹp về trường Đại học hạnh phúc nhất hiện nay - Đại học Hoa Sen. ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

TOP 10 trường đại học “đắc địa” nhất TP.HCM

16/04/2020

Bạn có biết 10 đại học “đắc địa” nhất nhì TP.HCM là những đại học nào không? Hãy cùng Edu2Review ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Đến Đại học Quốc tế Hồng Bàng để trở thành Kiến trúc sư cảnh quan chất lừ

30/06/2020

Kiến trúc sư Cảnh quan là người giúp các công trình nhà ở, trường học, công sở… có dấu ấn riêng ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

4 lý do nên chọn ngành Công nghệ thông tin Đại học Thái Bình Dương

01/07/2020

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng, ngành Công nghệ Thông tin (mã ngành: ...