Những trải nghiệm hạnh phúc bất ngờ đang chờ đón tân sinh viên UMT | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Những trải nghiệm hạnh phúc bất ngờ đang chờ đón tân sinh viên UMT

   Những trải nghiệm hạnh phúc bất ngờ đang chờ đón tân sinh viên UMT

   Cập nhật lúc 29/03/2022 16:38
   Đông đảo bạn trẻ đang háo hức tìm hiểu những trải nghiệm hạnh phúc bất ngờ khi trở thành tân sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) - gương mặt mới trong làng đại học Việt Nam.

   Danh sách

   Bài viết

   Shawn Achor, diễn giả nổi tiếng và là giảng viên hàng đầu tại Trường Đại học Harvard (Mỹ), cho rằng hạnh phúc giúp mỗi người thành công hơn trong cuộc sống. Bởi khi nào có hạnh phúc, chúng ta mới làm việc hiệu quả, giao tiếp, tận hưởng cuộc sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

   Nếu không có hạnh phúc, chúng ta thậm chí còn khó đạt được thành công hoặc có đạt được thì cũng không còn nhiều ý nghĩa nữa.

   Là gương mặt mới của làng đại học trong nước, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã mạnh dạn định vị lối đi riêng của mình. Đó là ưu tiên tập trung chăm sóc đời sống tinh thần của sinh viên, giúp các bạn được trải nghiệm hạnh phúc cao nhất trong suốt 4 năm học tại trường, từ đó dẫn lối đến với thành công. Trường được xây dựng, kiến tạo thành một nơi lý tưởng để mọi sinh viên đều được lắng nghe, thỏa sức sáng tạo, phát huy tiềm năng tối đa và phát triển bản thân tốt nhất.

   Đông đảo bạn trẻ đang háo hức tìm hiểu UMT đang định vị, mang đến những trải nghiệm hạnh phúc gì cho tân sinh viên.Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với những trải nghiệm hạnh phúc mà gương mặt mới sáng giá này mang lại cho tân sinh viên quyết định học tại đây:

   Đề cao sức khỏe tinh thần đi đôi sức khỏe thể chất

   “Work-life balance” là một khái niệm không mới, tuy nhiên vừa nổi lên gần đây nhờ sức ảnh hưởng của Gen Z. Cụm từ này có nghĩa là cân bằng giữa thời gian dành cho học tập, công việc và thời gian chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần của bản thân. Theo khảo sát của Công ty Kiểm toán PwC (Anh), có đến 70% Gen Z cho rằng “work-life balance” là yếu tố vô cùng quan trọng để có một cuộc sống hạnh phúc. Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) là môi trường lý tưởng có thể đáp ứng nhu cầu của Gen Z khi chăm lo cho học viên cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

   Trong khuôn viên xanh rộng 80.000m2 của UMT có sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng tập thể hình - yoga với các trang thiết bị hiện đại, đường chạy bộ ven sông… Sinh viên có thể sử dụng để rèn luyện, nâng cao thể lực cũng như xả stress sau những giờ học căng thẳng.

   Bên cạnh đó, UMT xây dựng Bộ phận Tham vấn học đường để sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi sinh viên cần giải bày tâm sự. “Lắng nghe để hiểu, hiểu để đồng hành” - sinh viên không bao giờ một mình khi phải đối mặt với những khó khăn trong 4 năm học tại UMT. Các thầy cô và chuyên gia sẽ giúp sinh viên “tháo gỡ” khúc mắc, bình tĩnh đối mặt và vượt qua thách thức trong cuộc sống, học tập cũng như công việc.

   Cơ sở vật chất tại UMT "xịn" cỡ nào?

   Tận hưởng hàng loạt CLB sôi nổi

   Một trong những hoạt động mới mẻ và đặc sắc nhất trong khoảng thời gian đại học là tham gia vào câu lạc bộ. Không chỉ giúp tân sinh viên mở rộng mối quan hệ và khám phá bản thân, các câu lạc bộ còn là nơi giúp Gen Z rèn luyện kỹ năng mềm và tạo những kỷ niệm đáng nhớ.

   UMT có một loạt câu lạc bộ đa dạng từ Học thuật, Thể thao - giải trí đến Văn hóa - xã hội, tạo nên một “hệ sinh thái” câu lạc bộ cực kỳ sôi nổi. Từ đó, sinh viên có thể tự do nhúng mình trong đa không gian, đa góc cạnh, đa cảm xúc… để khai phóng bản thân, tin vào chính mình, không ngừng học hỏi và trưởng thành mạnh mẽ từ hành trình trải nghiệm khác biệt chỉ có tại UMT!

   Đội ngũ cố vấn học tập luôn sẵn sàng

   Học tập tại UMT, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm phương pháp tiếp cận One-one coaching. Đội ngũ cố vấn bao gồm giảng viên và chuyên viên được đào tạo chuyên môn về khai vấn và tham vấn, tập huấn và sinh hoạt chuyên môn mỗi học kỳ để nắm thông tin và không ngừng nâng cao kiến thức.

   Đội ngũ cố vấn sẽ là người "kề vai sát cánh", cùng sinh viên vạch ra kế hoạch học tập phù hợp. Đồng thời, các thầy cô còn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và hỗ trợ giải quyết vấn đề các bạn đang gặp phải. Nhờ đó, sinh viên có thể an tâm học tập và trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại UMT.

   Xem thêm thông tin về các ngành đào tạo tại
   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)Gặp khó khăn trong học tập? Đã có đội ngũ cố vấn UMT!

   Cơ hội nhận lương từ năm 1 đại học

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng ngay kiến thức vào công việc với một loạt các vị trí việc làm tại trường như trợ giảng, gia sư, đại sứ hướng nghiệp UMT, thư viện, marketing và hàng trăm công việc khác. Sinh viên vừa có thể tích lũy kinh nghiệm, vừa kiếm thêm thu nhập cũng như tham gia vào các hoạt động phục vụ cộng đồng để phát triển kỹ năng tổ chức, kỹ năng quản lý và xây dựng tinh thần làm việc nhóm.

   Ngoài ra, mô hình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp tại UMT còn giúp sinh viên có được sự chuẩn bị chỉn chu nhất về kiến thức, kỹ năng, thái độ cũng như tinh thần làm việc để hoàn toàn tự tin đi làm sau khi ra trường, làm chủ tương lai. Theo đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tiễn doanh nghiệp một cách trọn vẹn, qua 3 giai đoạn:

   • Làm quen với môi trường doanh nghiệp: Ngay từ năm nhất, UMT đã tạo cho sinh viên cơ hội để kết nối với doanh nghiệp thông qua các hoạt động tham quan, kiến tập, competition, workshop với các guest speaker đến từ các tập đoàn ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
   • Hội nhập cùng doanh nghiệp toàn cầu: Ở năm học thứ hai, sinh viên sẽ được trải nghiệm những hoạt động mang tính quốc tế (học kỳ ngắn hạn tại nước ngoài, các chuyến tham quan ngắn đến các trường đối tác, dự án cộng đồng ở các nước trong khu vực...). Sinh viên áp dụng ngay những kỹ năng mềm mà mình đã được học, cũng như sử dụng tiếng Anh và học hỏi được tư duy ở tầm quốc tế.
   • Học kỳ doanh nghiệp: Giai đoạn quan trọng này nằm ở năm học cuối tại UMT, giúp sinh viên củng cố nền tảng thật vững chắc trước khi bước vào đời. Ngoài ra, trường còn đẩy mạnh các chương trình khởi nghiệp, hội thảo kỹ năng nghề và đưa hai bộ mônKhởi sự doanh nghiệp hoặc Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vào chương trình đào tạo nhằm truyền cảm hứng và khai phá tiềm năng khởi nghiệp cho sinh viên.

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)Kinh nghiệm tích lũy được từ năm 1 là nền tảng phát triển cho sinh viên ở những năm học tiếp theo và cả sau khi ra trường

   Có thể nói, hạnh phúc và thành công của sinh viên cũng chính là hạnh phúc và thành công của đội ngũ Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT). Ngoài những trải nghiệm trên, UMT còn rất nhiều hoạt động sôi nổi để sinh viên "đắm mình" khám phá, chạm tới Hạnh phúc và Thành công của riêng mình. Nếu bạn mong muốn tìm một ngôi trường đại học nơi vừa có thể học tập trong môi trường hiện đại, vừa trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế, vừa cân bằng cuộc sống, giải tỏa áp lực học tập và bứt phá thành công trong tương lai thì còn chần chờ gì mà không lựa chọn UMT?

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

   • Địa chỉ: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
   • Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:
    • 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
    • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
   • Hotline: 028 3535 9119
   • Email: [email protected]
   • Fanpage: University of Management and Technology, HCMC
   • Website: https://umt.edu.vn/

   Bảng xếp hạng trường đại học
   tốt nhất TP.HCM

   Hoàng Quyên (Tổng hợp)

   Nguồn hình ảnh và cover: UMT


   Có thể bạn quan tâm

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   UMT rộng mở cánh cửa đại học cho tân sinh viên với 5 phương thức xét tuyển đa dạng 2022

   28/03/2022

   Bạn đã sẵn sàng trở thành một sinh viên thế hệ mới toàn diện, một công dân toàn cầu với chương ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   UMT có gì thu hút mà đông đảo sinh viên Gen Z háo hức tìm hiểu?

   24/03/2022

   Với tinh thần giáo dục khai phóng và định hướng công dân toàn cầu, UMT đang nổi lên là “ngôi sao ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Trải nghiệm chất lượng giáo dục chuẩn Úc - Lựa chọn ngay Melbourne Polytechnic Việt Nam

   02/07/2022

   Úc là một trong những quốc gia có nền giáo dục tân tiến nhất thế giới. Tin vui là hiện nay, sinh ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Vì sao nên lựa chọn theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam?

   28/06/2022

   Melbourne Polytechnic Việt Nam là môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Úc, được đánh giá là nơi ...