Anh Lê TOEIC và Benzen English: Khóa học tiếng Anh online ở đâu tốt hơn? | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Anh Lê TOEIC và Benzen English: Khóa học tiếng Anh online ở đâu tốt hơn?

Anh Lê TOEIC và Benzen English: Khóa học tiếng Anh online ở đâu tốt hơn?

Cập nhật lúc 17/08/2020 00:14
Đều là những địa chỉ luyện thi TOEIC có tiếng trong cộng đồng học sinh - sinh viên, khóa học tiếng Anh online tại Anh Lê TOIEC hay Benzen English sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn?

Danh sách

Bài viết

Anh Lê TOEIC và BenZen English là hai cái tên "thường trực" trong các bảng xếp hạng trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại TP.HCM. Nếu Anh Lê TOEIC là địa chỉ "vạn người mê" tại khu vực quận Tân Bình, thì BenZen English là cái tên đình đám tại quận Thủ Đức.

Với hiệu quả đào tạo đã được kiểm chứng bởi nhiều thế hệ học viên, đăng ký học tại đây là điều mà nhiều người mong muốn. Nhưng việc phải di chuyển quá xa vào giờ tan tầm và lịch làm việc bận rộn trở thành rào cản bất đắc dĩ đối với nhiều người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn học viên gần xa, hiện nay cả hai trung tâm đều đã mở các khóa học tiếng Anh online với những điểm nổi bật không hề thua kém chương trình đào tạo truyền thống và còn tiện lợi hơn rất nhiều.

Bảng xếp hạng
trung tâm luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC

Đến với khóa học TOEIC online tại Anh Lê TOEIC, học viên sẽ được học hoàn toàn qua trang web do trung tâm thiết kế. Lịch học được cố định theo từng khóa. Khi đến giờ vào lớp, học viên chỉ cần đăng nhập vào website và theo dõi các bài giảng của thầy Anh Lê. Nhằm tối ưu hiệu quả học tập, trung tâm bố trí đội ngũ trợ giảng túc trực xuyên suốt giờ học để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của học viên về nội dung bài giảng.

Chương trình học được đội ngũ chuyên môn của trung tâm thiết kế riêng dành cho những bạn đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản nhưng chưa có khả năng tự hệ thống kiến thức, muốn chinh phục TOEIC với số điểm từ 500 trong vòng 2 tháng.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh Lê TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC còn là phao cứu sinh cho nhiều bạn trẻ muốn chinh phục tấm bằng TOEICTrung tâm Anh Lê TOEIC là "phao cứu sinh" cho nhiều bạn trẻ muốn chinh phục tấm bằng TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào Trung tâm Anh Lê TOEIC

Tổng thời lượng khóa học bao gồm 24 giờ. Trong đó, có 10 giờ học TOEIC Listening, 10 giờ học TOEIC Reading và 4 giờ học từ vựng. Hằng tuần, học viên sẽ được tham gia các buổi thi thử miễn phí nhằm đánh giá chính xác năng lực thực tế.

Mặc dù là khóa học tiếng Anh online nhưng vẫn "thừa kế" những điểm nổi bật làm nên thương hiệu của Anh Lê TOEIC. Có thể kể đến như:

  • Giáo trình giảng dạy, tài liệu chuyên sâu được xây dựng theo hướng tinh gọn và cập nhật thường xuyên nhằm bám sát đề thi thực tế.
  • Chương trình học có cam kết đầu ra cho học viên. Nếu không hoàn thành mục tiêu sau khóa học, người học sẽ được hỗ trợ học lại khóa luyện thi cấp tốc hoàn toàn miễn phí.
  • Đội ngũ giáo viên và trợ giảng tận tâm, nhiệt huyết với kinh nghiệm đào tạo lâu năm và đạt thành tích cao trong kỳ thi TOEIC.

Trung tâm Anh ngữ Benzen

Chương trình luyện thi TOEIC online tại Benzen English được đưa vào hoạt động từ cuối năm 2018 với sự thành công ngoài mong đợi. Đến nay, trung tâm vẫn luôn không ngừng cập nhật kiến thức, nội dung cũng như phương pháp nhằm bảo toàn hiệu quả và chất lượng đào tạo.

Khác với lớp TOEIC online tại Anh Lê TOEIC, chương trình học tại Benzen English phù hợp với cả học viên yếu căn bản và người đã vững kiến thức. Sau khoá học này, người học có khả năng đạt từ 550 điểm TOEIC trở lên hoặc tăng 100-300 điểm TOEIC so với trước khi học.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Benzen

Bí kíp luyện thi TOEIC từ Benzen English (Nguồn: YouTube – Benzen English – TOEIC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào Trung tâm Anh ngữ Benzen

Chương trình học gồm 24 buổi. Trong đó:

  • Buổi 1 – 6: Ôn tập những kiến thức cần thiết trước khi giải đề, gồm: từ vựng, nghe và ngữ pháp. Tài liệu và nội dung học do chính thầy Hiệp biên soạn, trọng tâm và dễ hiểu.
  • Buổi 7 – 24: Tập trung giải, mỗi đề giải trong 2 buổi, buổi 1 giải phần nghe, buổi 2 giải phần đọc. Tài liệu được gửi qua email dưới định dạng file pdf, sau khi học viên hoàn thành thủ tục đăng ký khoá học.

Bên cạnh việc cung cấp tài liệu, hướng dẫn giải chi tiết tất cả 7 phần của đề thi TOEIC, học viên còn được chia sẻ những mẹo làm bài hay và hiệu quả như:

  • Được hướng dẫn kỹ thuật làm bài không cần nghe hết câu/đoạn mà vẫn chọn đúng đáp án.
  • Được hướng dẫn cách chọn phương án đúng phần đọc không cần đọc/dịch cả câu.

Trên chuyên trang đánh giá Edu2Review, Anh Lê TOEIC và Benzen English đều nhận được số điểm đánh giá khá cao: Anh Lê TOEIC với 9.2/10 điểm, Benzen English với 9.3/10 điểm. Có thể thấy, cả 2 đều xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: dantri


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Khóa học tiếng Anh online: 5 chương trình luyện thi TOEIC chất lượng

16/09/2020

Khóa học tiếng Anh online đã trở thành cụm từ phổ biến nhưng bạn đã biết các chương trình học ...

Luyện thi TOEIC

3 khóa luyện thi TOEIC online đầu ra 650+ bạn không nên bỏ lỡ

16/08/2020

Ngày nay, sở hữu chứng chỉ TOEIC là một trong những yếu tố giúp bạn có một công việc tốt. Nếu ...

Luyện thi TOEIC

Lịch thi TOEIC 2021 toàn quốc thay đổi ra sao trước đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát?

01/06/2021

Đứng trước diễn biến khó lường của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, công tác tổ chức thi ...

Luyện thi TOEIC

Lịch thi TOEIC 2021 tại TP.HCM có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh?

01/06/2021

Trước tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, IIG đã có những thông báo mới nhất về lịch thi ...