Anh ngữ HuLa – trung tâm tiếng Anh trẻ em Cổ Nhuế được nhiều phụ huynh lựa chọn | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Anh ngữ HuLa – trung tâm tiếng Anh trẻ em Cổ Nhuế được nhiều phụ huynh lựa chọn

Anh ngữ HuLa – trung tâm tiếng Anh trẻ em Cổ Nhuế được nhiều phụ huynh lựa chọn

Cập nhật lúc 28/08/2020 18:28
Tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh trẻ em Cổ Nhuế chất lượng là vấn đề nan giải của nhiều bậc phụ huynh. Hiểu được điều này, Anh ngữ HuLa luôn cố gắng nâng cao chất lượng, tạo niềm tin với cha mẹ.

Thế giới hiện đại sử dụng tiếng Anh ở hầu hết mọi lĩnh vực, theo lẽ đó mà các trung tâm tiếng Anh trẻ em Cổ Nhuế được thành lập rất nhiều, đáp ứng nhu cầu giáo dục tiếng Anh từ nhỏ của các bậc phụ huynh.

Giữa nhiều lựa chọn, HuLa English (Trung tâm Anh ngữ HuLa – tiếng Anh trẻ em) lại khá nổi trội, thu hút nhiều bậc phụ huynh vì những giá trị mà trung tâm mang lại. Cùng nhau xem thử vì điều gì mà HuLa English lại lôi cuốn được những bậc phụ huynh Cổ Nhuế nhé!

XEM BẢNG XẾP HẠNG NHỮNG
TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI

Vài điều về Anh ngữ HuLa

Địa chỉ: Số 33, Ngõ 145, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Theo tình hình thế giới hội nhập, nếu trẻ có nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ nhỏ thì việc chinh phục Anh ngữ sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và con đường thành công cũng sẽ rộng mở. Vì thế, hầu hết các bậc phụ huynh đều không muốn bỏ lỡ "độ tuổi vàng" để học tiếng Anh của trẻ.

Hiểu rõ tâm lý phụ huynh và những yêu cầu về nguồn nhân lực tương lai, Trung tâm Anh ngữ HuLa được thành lập, với "mũi nhọn" là dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi. Trung tâm xây dựng môi trường giáo dục tiêu chuẩn với đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo được đầu tư nghiêm túc, bài bản.

Chương trình đào tạo

Tiếng Anh mầm non: dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi (học sinh mẫu giáo và chuẩn bị vào lớp 1).

Trung tâm sử dụng giáo trình My Little Island của nhà xuất bản Pearson, giảng dạy trong vòng 32 tuần, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 90 phút.

Giáo trình My Little Island gồm 9 chủ đề thú vị, gần gũi, vui nhộn, phù hợp với các bé đang học mẫu giáo và chuẩn bị vào lớp 1. Các bé sẽ được học tiếng Anh qua những câu thơ, bài hát, truyện ngắn, tập làm quen với ngôn ngữ mới này và dần học được cách phát âm, viết chữ cơ bản.

Bìa của một quyển My Little Island (Nguồn: Sách tiếng Anh Hà Nội)Bìa của một quyển My Little Island​​​​​​​ (Nguồn: Sách tiếng Anh Hà Nội)

Ngoài giáo trình và các bài tập, các bé còn được tham gia vào các dự án, trò chơi trên lớp, học cách chào hỏi, các hoạt động bằng tiếng Anh, tương tác và kết nối với các bạn cùng lớp, tiếp cận với tiếng Anh thông qua các giáo cụ sinh động, trực quan.

Sau khóa học, các bé sẽ nắm được:

  • Một lượng từ vựng cơ bản với các chủ đề như: màu sắc, cây cối, con vật…
  • Nghe hiểu được một vài câu mệnh lệnh và nói được những câu hội thoại đơn giản như chào hỏi, xin lỗi…
  • Nhận diện được các con chữ khi bước vào quá trình tập viết, tập đọc.

Tiếng Anh tiểu học: dành cho các bé từ 6 đến 10 tuổi (học sinh lớp 1 đến lớp 5)

Với chương trình này, trung tâm sử dụng giáo trình Family and Friends của tác giả Naomi Simmons, nhà xuất bản Oxford University Press, giảng dạy trong vòng 32 tuần, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 90 phút.

Giáo trình này giúp các bé học được từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu hoàn chỉnh thông qua những bài học, chủ đề gần gũi với cuộc sống. Các bé sẽ học tiếng Anh chuyên sâu hơn, từ việc học bảng chữ cái, phát âm, từ ngữ đến nói và viết được những đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh hoàn chỉnh.

Giáo trình Family and Friends được xây dựng để phù hợp với các đối tượng các học sinh tiểu họcGiáo trình Family and Friends được xây dựng để phù hợp với các đối tượng các học sinh tiểu học

Sau khóa học, học viên nhí sẽ nắm vững và sử dụng thành thạo từ vựng với chủ đề cơ bản; nghe, hiểu những câu và đoạn hội thoại ngắn; có thể giới thiệu về bản thân, hỏi đáp được các vấn đề cơ bản về xung quanh... Đồng thời, các bé còn đọc được chi tiết bài giảng, các bài thơ ngắn dưới 100 từ và viết được những câu đơn giản hoặc đoạn văn ngắn với nhiều chủ đề.

Tiếng Anh trung học cơ sở: dành cho các bé từ 11 đến 15 tuổi (học sinh từ lớp 6 đến lớp 9)

Giáo trình chính được trung tâm sử dụng là Solutions của Tim Falla, Paul A Davies, nhà xuất bản Oxford University Press, giảng dạy trong vòng 32 tuần, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 90 phút.

Giáo trình được lồng ghép 4 kỹ năng tiếng Anh và các nội dung giao tiếp đa văn hóa

Giáo trình được lồng ghép 4 kỹ năng tiếng Anh và các nội dung giao tiếp đa văn hóa

Chương trình được thiết kế riêng cho lứa tuổi từ 11-15 giúp các bé hoàn thiện, nâng cao 4 kỹ năng tiếng Anh. Phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, lồng ghép nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực.

Sau khóa học, các bé có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài nhờ kỹ năng nghe nói và phát âm chuẩn xác. Đồng thời, các bé có thể tham gia và đạt kết quả tốt trong những kỳ thi tiếng Anh tại trường hay các kỳ thi quốc tế: IELTS, TOEFL...

Vì sao nên chọn HuLa English?

Cơ sở vật chất: HuLa đầu tư hiện đại, tiện nghi. Mỗi lứa tuổi được học tập trong những không gian học khác nhau, tạo cảm giác thoải mái, giúp tiếp thu tối đa bài giảng.

Đội ngũ giảng viên: HuLa English xây dựng một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm, gồm giáo viên bản ngữ và các giáo viên Việt Nam có trình độ sư phạm và ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề.

Xem thêm đánh giá của học viên
Về Trung tâm Hula English

Trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng, gửi gắm bé yêuTrung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng, gửi gắm bé yêu

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chất lượng giảng dạy: Chất lượng chương trình giảng dạy của HuLa được nghiên cứu, biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, có tính thực tiễn cao, được cải thiện qua từng ngày, cố gắng trở thành một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Những điều trên cũng đã lý giải phần nào vì sao HuLa EngLish là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em Cổ Nhuế nổi bật, chiếm được lòng tin của nhiều phụ huynh. Mong rằng các bậc phụ huynh đã có thêm cho mình một lựa chọn nhằm trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé!

* Thông tin trong bài được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Hoàng Quân (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Trung tâm Anh ngữ HuLa


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 6 trung tâm tiếng Anh trẻ em ở huyện Từ Liêm

06/02/2020

Các trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em ở huyện Từ Liêm, các bạn đã nghe nói đến hay chưa? Hãy cùng ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 12 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

07/07/2020

Bạn đang sống ở Hà Nội và có mong muốn học tập và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình nhưng lại ...

Tiếng anh trẻ em

Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng

15/04/2021

Sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ và luyện thi chứng chỉ Quốc tế, ...

Tiếng anh trẻ em

Những kỹ năng nào cần trang bị cho con trẻ khi thế giới không ngừng biến đổi?

05/04/2021

Trước những thay đổi vượt bậc từ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mang lại, không chỉ người ...