Anh ngữ Kỳ Nguyên như thế nào trong mắt các học viên? | Edu2Review
Anh ngữ Kỳ Nguyên như thế nào trong mắt các học viên?

Anh ngữ Kỳ Nguyên như thế nào trong mắt các học viên?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Bạn ở Vũng Tàu và có nhu cầu học tiếng Anh? Bạn không biết chất lượng Anh ngữ Kỳ Nguyên ra sao? Hãy cùng xem các học viên nói gì về trung tâm này!

Trung tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên ra đời từ năm 2011 tại thành phố Vũng Tàu. Kỳ Nguyên là đơn vị đại diện chính thức của British Council, chuyên đào tạo và tổ chức các kỳ Thi quốc tế IELTS. Vậy học viên nhìn nhận về trung tâm này như thế nào?

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH".Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Mình là học viên lớp G1 của trung tâm anh ngữ Kỳ Nguyên. Mình xin gửi lời cảm ơn đến cô Lan Anh và thầy Zoli đã trực tiếp giảng dạy mình trong suốt các khóa học ôn luyện IELTS thời gian vừa qua. Mình cũng cảm ơn đến các giáo viên khác trong trường từng đứng lớp giảng dạy như thầy Justin, thầy David… đã truyền đạt cho mình kiến thức và những kinh nghiệm quý báu.Vừa trải qua kỳ thi IELST ngày 19/11/2016, dù đạt kết quả không cao nhưng với nỗ lực của bản thân và sự tận tình giảng dạy cũng như truyền đạt của các thầy các cô, mình đã đạt được điểm vượt quá kỳ vọng của bản thân!” – bạn Nguyễn Trung Hiếu đã bình luận.

Đây là trung tâm dạy tiếng anh ở thành phố Vũng Tàu, chất lượng đào tạo không được tốt lắm, phòng học thì nhỏ, bàn ghế không đúng chuẩn lắm! Tôi không thích trung tâm này.” – từ ý kiến của bạn Lê Thị Kim Bằng.

Tiếng Anh là kĩ năng cần thiết trong xu thế hiện nay. Đừng bỏ qua cơ hội có những công việc tốt nhất vì thiếu kĩ năng giao tiếp tiếng Anh. Nắm bắt được nhu cầu này, anh ngữ Kỳ Nguyên cung cấp cho bạn các khóa học khác nhau. Nhưng mà cần chú trọng xây dựng website vì hiện tại mình không vào được.” – bạn Nguyễn Phương Tuấn đánh giá.

Trang web của trung tâm đào tạo anh ngữ Kỳ Nguyên đã bị đóng. Có thể là do trung tâm đã đóng cửa không còn hoạt động nữa. Mình truy cập vào mấy lần mà không được.” – bạn Nguyễn Việt Dũng chia sẻ.

>> Top 8 địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp vừa túi tiền sinh viên

Nhìn chung, chất lượng dạy và học của trung tâm tương đối đảm bảo, song nhiều học viên thắc mắc về sự tạm ngừng hoạt động trang web của trường. Còn ý kiến của bạn thì sao, hãy đóng góp ngay tại sinh viên đánh giá về Anh ngữ Kỳ Nguyên (https://edu2review.com/w/anhngukynguyen.edu.vn).

Yến Nhi tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

(P2) Đánh giá các trung tâm ngoại ngữ

06/02/2020

Học tiếng Anh tại VUS, Major English, Eye Level... có tốt không? Các trung tâm ấy có thật sự chất ...

Học ở đâu tốt?

(P1) Đánh giá chất lượng các trung tâm ngoại ngữ

06/02/2020

Học tiếng Anh ở Wall Street English, Yola, English Town... có tốt không? Học ngoại ngữ ở đâu tốt, ...

Luyện thi IELTS

Những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 3 không thể bỏ qua

21/09/2020

 Edu2Review xin giới thiệu đến bạn các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 3 đáng “đồng tiền ...

Luyện thi IELTS

Gợi ý 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10

06/09/2020

Tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10 không phải là điều dễ dàng bởi có rất ...