Anh văn thương mại: người đi làm có nên học tiếng Anh Apollo 360?
 Anh văn thương mại: người đi làm có nên học tiếng Anh Apollo 360?

Anh văn thương mại: người đi làm có nên học tiếng Anh Apollo 360?

Cập nhật lúc 10/12/2018 21:45
Bạn muốn giao tiếp tự tin với đối tác nước ngoài, thành thạo kỹ năng viết trong kinh doanh, đọc hiểu báo cáo, hợp đồng? Tham khảo ngay khóa học tiếng Anh Apollo 360 để trau dồi vốn ngoại ngữ nhé!
Ứng dụng thông minh hỗ trợ học tập: Apollo tiếng Anh cho người đi làm

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam có nền tảng Anh ngữ vững chắc. Vì vậy, trung tâm mở đa dạng các chương trình học dành cho mọi lứa tuổi: thiếu nhi,thiếu niên và người đi làm.

Với các khóa học Anh văn thương mại, trung tâm xây dựng chương trình học có tên Apollo 360, mong muốn tạo cơ hội cho người đi làm học tiếng Anh có khả năng thăng tiến trong công việc. Vậy khóa học này gồm những gì? Cùng Edu2Review tìm hiểu nhé!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp với Trung tâm tiếng Anh Apollo 360 tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ. Nhận ngay ưu đãi!

Trung tâm Anh ngữ Apollo 360

“Apollo 360 là sự kết hợp giữa các giờ thực”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.0/10 – Rất tốt

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Apollo 360

Địa chỉ:

  • Tầng 5, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM

  • Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  • Tầng 5, số 181 – 183 – 185 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, TP. Huế

Chương trình Anh văn thương mại tại Apollo 360

Chương trình này được thiết kế tập trung vào các kỹ năng, tình huống giao tiếp trong kinh doanh. Để từ đó, học viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thương mại thành thạo, hiệu quả đem lại cơ hội thăng tiến và mức lương cao trong công việc.

Nội dung chương trình

Học viên được học phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc: đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình tiếng Anh, viết email tiếng Anh… Tuy nhiên, một điều lưu ý các học viên khi đăng ký khóa học này phải có trình độ tiếng Anh từ Pre-Intermediate B trở lên (theo thang điểm chuẩn quốc tế của Apollo).

Song song đó, trung tâm chú trọng hoàn thiện một số kỹ năng mềm như kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng viết thư tín thương mại, kỹ năng thương thảo và đàm phán hợp đồng… Mỗi chủ đề đều có tính tương tác cao, tạo động lực tham gia vào tình huống, cùng các chủ đề liên quan tới công việc và lấy học viên làm trọng tâm.

>> Lời khuyên đắt giá dành cho người đi làm học tiếng Anh

9221-1

Học viên có cơ hội luyện tập kỹ năng trong các tình huống giao tiếp kinh doanh (Nguồn: Dân Trí)

Giáo trình học

Trung tâm cung cấp cho người học giáo trình nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giao tiếp kinh doanh, kết hợp với các tình huống xác thực với công việc hàng ngày của các cán bộ làm trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Đội ngũ giáo viên

Đến học tại Apollo 360, học viên được tiếp cận với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, Anh văn thương mại trong nhiều lĩnh vực ở các công ty Việt Nam lẫn các tập đoàn đa quốc gia.

Các thầy cô sẽ áp dụng các phương tiện truyền thông đa phương tiện, thảo luận về ngữ pháp và từ vựng để giúp học viên hiểu và phân tích các tình huống, hoạt động trong kinh doanh với đối tác quốc tế.

Cảm nhận một số học viên

Anh Sơn Nguyễn học viên lớp tiếng Anh giao tiếp kinh doanh nhận xét rằng: “Sau 2 khóa học, nhờ sự thân thiện và tận tình của các thầy cô tại Apollo Đà Nẵng, tôi tự tin hơn giờ đây đã có thể đứng giữa lớp để thuyết trình.

Ngoài giờ học, tôi rất thích tham gia những trò chơi giúp tôi rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ tại Apollo, giúp tôi ghi nhớ bài học dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cũng phải nói thêm rằng, những trò chơi đã giúp tôi giảm căng thẳng sau giờ làm việc”.

Thế nhưng, cũng có một số ý kiến trái chiều từ học viên nhận xét trên Edu2Review rằng học phí vẫn còn khá cao, không phù hợp nhiều đối tượng học viên. Bên cạnh đó, mức độ chăm sóc học viên cũng chưa được tốt.

9221-2

Học phí khá cao và mức độ chăm sóc học viên chưa tốt là những phản hồi từ học viên (Nguồn: Apollo 360)

Hy vọng với những thông tin sơ lược về khóa học tiếng Anh thương mại và ý kiến từ học viên, các bạn sẽ có thêm một lựa chọn cho việc học ngoại ngữ của mình.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trang Thanh (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Cơ sở vật chất Trung tâm anh ngữ Apollo có gì cuốn hút?

26/04/2018

Bạn đang tìm kiếm Trung tâm anh ngữ có chất lượng đào tạo về dạy chỗ và cơ sở vật ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt tại TP HCM?

10/01/2019

Top 10 trung tâm Anh ngữ dành cho người đi làm cần cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ...

Bạn cần biết

5 trang web học tiếng Anh miễn phí và dễ tiếp thu

20/08/2019

Sở hữu giao diện dễ sử dụng và cung cấp đa dạng kỹ năng ôn luyện, những trang web học tiếng Anh ...

Bạn cần biết

Mải tìm giáo trình tiếng Anh tốt nhất, bạn có quên trợ thủ đắc lực này?

17/08/2019

Bên cạnh giáo trình tiếng Anh, từ điển là bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình chinh ...