APOLLO - trung tâm ngoại ngữ có chương trình giảng dạy thiếu nhi hiệu quả
APOLLO - trung tâm ngoại ngữ có chương trình giảng dạy thiếu nhi hiệu quả

APOLLO - trung tâm ngoại ngữ có chương trình giảng dạy thiếu nhi hiệu quả

Cập nhật lúc 02/12/2018 00:21
Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học thì lứa tuổi học nói tiếng Anh hiệu quả nhất là học ngay từ khi trẻ tập nói đến 10 tuổi, vì học tiếng Anh hay học bất cứ ngoại ngữ nào cũng giống như học tiếng Việt.
*Gợi ý khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 10 tuổi tại Apollo Junior

Hôm nay Edu2Review sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan, một hướng đi để giúp cho những "cục cưng" của chúng ta có thể giỏi và tự tin với Tiếng Anh từ khi còn nhỏ, từ đó trẻ có nền tảng tiếng Anh để có thể học lên cao hơn trong tương lai.

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, giỏi ngoại ngữ là một lợi thế. Nhiều phụ huynh muốn trang bị cho con vốn ngoại ngữ vững chắc, nhưng còn băn khoăn không biết nên cho con học ngoại ngữ từ lứa tuổi nào… hoặc chần chừ vì có thông tin rằng, trẻ học song ngữ sớm thường gặp khó khăn trong giao tiếp, không biết trung tâm ngoại ngữ nào có chương trình phù hợp với lứa tuổi nhỏ này.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900636910 để được Edu2Review tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký tư vấn!

Nay Edu2Review xin giới thiệu đến các bạn 1 trung tâm ngoại ngữ với một cách giảng dạy hết sức đặc biệt để cho trẻ em có thể phát triển ngôn ngữ thứ 2 - Tiếng Anh một cách hết sức tự nhiên.

>> Xem thêm đánh giá, khóa học và học phí của APOLLO

em bé học tiếng anh

APOLLO - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ DÀNH CHO THIẾU NHI

Nhắc đến chương trình Anh Ngữ dành cho thiếu Nhi, chúng ta không thể không nhắc đến trung tâm Apollo với chương trình APOLLO JUNIOR – 1 trong những chương trình giảng dạy tiếng Anh được đánh giá hiệu quả nhất dành với cho thiếu nhi hiện nay. Ngoài ra Apollo còn áp dụng 1 phương pháp giảng dạy Tiếng Anh độc quyền LETSTM (Learning English Through Subjects) giúp việc học trở nên hứng thú, vui nhộn và dễ dàng hơn bao giờ hết cho các em thiếu nhi.

trung tâm apollo

Một góc của lớp học dành cho thiếu nhi tại Apollo

Trước tiên, chúng ta sẽ nói về phương pháp LETS (Learning English Through Subjects) :

Phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học” viết tắt là LETS(Learning English Through Subjects) sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác như toán, khoa học, nghệ thuật, địa lý… giúp việc học tiếng Anh trở nên hứng thú, dễ dàng và thích hợp cho bé trong trường học và cuộc sống. Sau đây là các đặc điểm làm nên hiệu quả của phương pháp học này:

  • Phương pháp dạy và học tương tác, giúp tất cả các học sinh đều tham gia vào các hoạt động học tập trong giờ học.
  • TPR - Total Phyiscal Response khi trả lời các câu hỏi, hay khi tham gia các trò chơi để học sinh có thể học, tổng hợp kiến thức và sử dụng ngôn ngữ.
  • Các hoạt động vận động để học sinh có một điểm lưu giữ tham khảo trong trí óc của mình. Khi sự hưng phấn (endorphins) cao, trẻ con nhớ những gì chúng học - khi chúng thấy vui, chúng sẽ cười và chúng sẽ thích học.
  • Khi bài giảng đạt đến cao trào, bài giảng sẽ kích hoạt được tất cả mọi cách học: từ các hoạt động trực quan, đến hoạt động phát biểu, trao đổi, và đến trò đuổi/chạy - sẽ tạo được sụ hứng thú của học sinh, và khiến chúng thích tham gia vào bài học.

>> Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

Học tiếng Anh qua hình ảnh rất hiệu quả

  • Dựa trên bản chất cạnh tranh của trẻ, và sử dụng các trò chơi thi đua để nâng cao khả năng sử dụng, và dễ dàng nhớ được, rồi lại sử dụng để giúp hiểu được và lại càng dễ nhớ được.
  • Áp dụng phương pháp Alpha-mine, sử dụng âm thanh, chữ cái, bức tranh, từ và chuyển động của mỗi chữ cái trong bảng chữ cái thực sự xây dựng được nền tảng thông tin vững chắc ở não.
  • Áp dụng các hệ thống khuyến khích và khen thưởng, và các chiến lược quản lý lớp học riêng biệt để giúp học sinh đạt thành tích tốt và cảm thấy thành công ở mỗi giờ học, từ đó lại càng nhiệt huyết, mong muốn đạt được thành tích cao hơn.
  • Áp dụng các bài học nội dung phong phú của cả các môn học khác - dùng tiếng Anh trong các ngữ cảnh khác nhau - sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy và áp dụng trong việc học các môn khác nữa.

Chương trình APOLLO JUNIOR được chia thành 4 cấp độ tương ứng với độ tuổi của người học:

trung tâm apollo

Edu2Review#1: Tiếng Anh Mẫu Giáo (3 đến 6 tuổi) và Tiếng Anh Thiếu nhi (6 đến 10 tuổi)

Chương trình tiếng Anh Mẫu Giáo dành cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi và chương trình tiếng Anh Thiếu nhi dành cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi. Chương trình sử dụng giáo trình My Little Island kết hợp bảng tương tác IWB. Giáo trình My Little Island bao gồm sách Islands và giáo trình học trực tuyến đầy tính tương tác đuợc giảng dạy bằng 2 cách“Heads up learning – Học chủ động” và “Interactive White Board – Học cùng bảng thông minh”. Giáo trình này mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng mới lạ qua các trò chơi tiếng Anh trực tuyến với những nhận vật hoạt hình vui nhộn, các em phát triển vốn tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép và không quá tải. Và thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ trợ từ đó kích thích, giúp cho trẻ tiếp thu dễ hơn bao giờ hết.

Tham gia khóa học này, cha mẹ dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con mình bằng hệ thống thông báo qua tin nhắn và báo cáo trực tuyến cùng với các công cụ chơi và học trực tuyến (Online world và Digital Workbook). Bên cạnh đó, trẻ em còn được tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, từ đó xây dựng sự tự tin của trẻ trong việc giao tiếp và học Tiếng Anh trong tương lai.

Edu2Review#2: Tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao (10 đến 13 tuổi)

Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi nâng cao dành cho trẻ em từ 10 đến 13 tuổi. Chương trình sử dụng giáo trình English Explorer - luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB. Giáo trình có nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 10 - 13 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

Nội dung học được thiết kế phù hợp để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế Cambridge (KET) và các kỳ thi cao hơn của chương trình Cambridge.

apollo

Một góc Apollo dành cho thiếu nhi

Tham gia khóa học này, cha mẹ dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của con mình bằng hệ thống thông báo qua tin nhắn và báo cáo trực tuyến cùng với các công cụ chơi và học trực tuyến (Online world và Digital Workbook). Bên cạnh đó, trẻ em còn được tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, từ đó xây dựng sự tự tin của trẻ trong việc giao tiếp và học Tiếng Anh trong tương lai.

Edu2Review#3: Tiếng Anh Thiếu niên (13 đến 16 tuổi)

Chương trình tiếng Anh Thiếu niên dành cho trẻ em từ 13 đến 16 tuổi. Chương trình sử dụng Solutions, CAE Result và IELTS Masterclass luyện Anh ngữ qua các bài phỏng vấn và hội thoại trực tiếp trên video, kết hợp bảng tương tác IWB. Giáo trình có nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 10 - 13 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

em bé cute

Phải "dzui mới học à nha!"

Nội dung học được thiết kế phù hợp để chuẩn bị cho các kỳ thi(bao gồm cả Cambridge ESOL Key, Preliminary, First, Advanced), IELTS và các kỳ thi tốt nghiệp ở trường học.​Tùy theo trình độ, học viên của chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên được chia thành bảy cấp độ (level): Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced, Advanced Plus, Advanced IELTS.

Edu2Review#4: Học phí (tại các cơ sở Apollo ở TP.HCM)

Edu2Review#5: Các hoạt động ngoại khóa

picnic apollo

Picnic Hè 2015

Edu2Review chúc các bậc phụ huynh có thể tìm cho "cục cưng" mình một chỗ học thật tốt.

Edu2REview Team


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi ở Apollo có gì đặc biệt?

07/06/2018

Trung tâm Anh ngữ Apollo vốn được biết đến nhiều về các khóa học dành riêng cho trẻ em ở cấp Tiểu ...

Tiếng anh trẻ em

Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

20/06/2019

Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

Tiếng anh giao tiếp

Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

20/06/2019

Danh sách các trung tâm Anh văn giao tiếp uy tín, hiệu quả tại TPHCM với mô hình học sáng tạo, ...

Luyện thi IELTS

5 websites luyện thi Ielts miễn phí cho người bận rộn

20/02/2019

Bạn muốn luyện thi Ielts để mở rộng cơ hội nghề nghiệp? Những website nước ngoài là nguồn tài ...