Bạn đã biết đến 7 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ này chưa? | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Bạn đã biết đến 7 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ này chưa?

   Bạn đã biết đến 7 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ này chưa?

   Cập nhật lúc 18/10/2022 15:10
   Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên về một giải pháp học tập linh hoạt, cá nhân hóa mà vẫn vô cùng kinh tế.

   Danh sách

   Bài viết

   Thị trường có rất nhiều khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ, nhưng không phải khóa học nào cũng đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Lựa chọn nơi học không phù hợp khiến bạn lãng phí tài chính, công sức, thời gian mà trình độ tiếng Anh vẫn mãi “giậm chân tại chỗ”. Sau đây là 7 gợi ý từ Edu2Review, rất xứng đáng để bạn cân nhắc!

   Bảng xếp hạng trung tâm
   Tiếng Anh tại Việt Nam

   StudyNow Ontario

   StudyNow Ontario là nền tảng học tiếng Anh đến từ Canada cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ. Nổi bật nhất trong số các khóa học hiện có của StudyNow Ontario chính là gói luyện nói 1 kèm 1 cùng với giáo viên Việt Nam và Philippines.

   100% thời lượng khóa học tập trung luyện cho học viên kỹ năng nghe, nói cũng như phản xạ tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Linearthinking. Với sự tận tâm, thân thiện cùng trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, đội ngũ gia sư sẽ giúp học viên cách phát âm, sử dụng từ vựng, ngữ pháp chuẩn và triển khai ý tưởng để giao tiếp thêm lưu loát. Chủ đề khóa học gần gũi, gắn liền với thực tiễn nên học viên có thể dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống.

   Một khóa luyện nói của StudyNow Ontario kéo dài 6 - 10 tháng. Khung giờ học linh hoạt ở tất cả các ngày trong tuần nên học viên bận rộn nhất cũng có thể tham gia khóa học. Đặc biệt, học phí tại StudyNow Ontario khá cạnh tranh, chỉ từ 1.375.000 VNĐ/tháng khi học với giáo viên Việt Nam và 1.550.000 VNĐ/tháng đối với giáo viên bản xứ Philippines.

   Xem thêm đánh giá
   của học viên về StudyNow

   học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻGiao tiếp online 1 kèm 1 với gia sư nước ngoài là khóa học "hot" tại StudyNow Ontario (Nguồn: StudyNow Ontario)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại StudyNow Ontario

   Skype English

   Skype English là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống giáo dục đa quốc gia. Quy tụ đội ngũ giảng viên nước ngoài và Việt Nam có thâm niên lâu năm trong nghề, Skype English cam kết mang lại cho học viên các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”.

   Học viên cần nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh, luyện thi IELTS hay ba mẹ lựa chọn khóa học cho bé đều có thể tìm thấy khóa học ưng ý tại Skype English. Chương trình học được chăm chút từ chất lượng giáo viên, lộ trình học đến nền tảng công nghệ đã đem lại cho Skype English phản hồi tích cực từ học viên. Cụ thể, 100% học viên đều cảm thấy tiến bộ hơn chỉ sau 1 khóa học tại Skype English.

   Học phí cho 1 khóa học của Skype English dao động từ 1.650.000 VNĐ đến 5.850.000 VNĐ tùy thuộc vào số buổi cũng như chương trình học. Đặc biệt, trung tâm còn có chính sách đóng học phí linh hoạt, không ràng buộc thời gian để giúp học viên trải nghiệm trước phương pháp học, chất lượng giáo viên trước khi quyết định đăng ký học dài hạn.

   Xem thêm đánh giá
   của học viên về Skype English

   Giới thiệu mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 tại Skype English (Nguồn: YouTube – Skype English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Skype English

   Sài Gòn Vina

   Sài Gòn Vina là hệ thống trung tâm ngoại ngữ trải dài khắp địa bàn TP.HCM. Bắt kịp xu hướng công nghệ cũng như để chủ động phòng chống dịch bệnh, trung tâm cho khai giảng các lớp học số, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh nhưng vẫn đảm bảo an toàn của học viên.

   Chất lượng dạy và dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của trung tâm. Điều đó được thể hiện qua quá trình tuyển dụng giáo viên gắt gao, chỉ chọn những giáo viên giỏi chuyên môn, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Kết hợp với thầy cô giỏi là nguồn học liệu đa dạng, phong phú và lộ trình “đo ni đóng giày” cho từng học viên để đem đến hiệu quả học tập cao nhất.

   Khóa học 1 kèm 1 của Sài Gòn Vina có mức học phí từ 135.000 VNĐ/giờ đến 165.000 VNĐ/giờ tùy vào trình độ của học viên. Khóa học kéo dài khoảng 2.5 đến 3 tháng, 3 buổi/tuần và 1.5 giờ/buổi. Như vậy, học viên chỉ cần phải chi trả từ 1.500.000 VNĐ đến 1.900.000 VNĐ cho 1 khóa học 1 kèm 1 – mức giá khá “hời” so với mặt bằng chung hiện nay.

   Xem thêm đánh giá
   của học viên về Sài Gòn Vina

   học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻSài Gòn Vina có hệ thống chi nhánh rộng khắp TP.HCM (Nguồn: Sài Gòn Vina)

   >>Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Sài Gòn Vina

   Planguages

   Đến với Planguages, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học Effortless English từng “gây sốt” toàn cầu. Kết hợp cùng phương pháp phản xạ nghe – nói được phát triển bởi chính đội ngũ chuyên gia của trung tâm, khóa học của Planguages sẽ mang lại cho học viên sự đột phá ở khả năng giao tiếp tiếng Anh.

   Bên cạnh phương pháp học độc đáo, Planguages còn có đội ngũ giáo viên “xịn” là 100% người nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh cho cả người lớn và trẻ em. Học viên phải sử dụng 100% tiếng Anh khi tham gia lớp học. Điều này góp phần hình thành cho người học thói quen sử dụng tiếng Anh như phản xạ tự nhiên.

   Học phí của Planguages chỉ từ 4.500.000 VNĐ cho 1 gói 46 tiết học, mỗi tiết kéo dài 30 phút. Đặc biệt, gói học có thời hạn 3 tháng, học viên có thể lựa chọn học bất cứ lúc nào mình muốn, không phải ràng buộc theo một thời khóa biểu nhất định.

   học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻPlanguages áp dụng phương pháp Effortless English trứ danh (Nguồn: Planguages)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Planguages

   Speaking Easily

   Speaking Easily nổi tiếng là địa chỉ học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ dành cho mọi đối tượng. Hiểu được không gì hiệu quả bằng việc luyện nói cùng giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh chuẩn, các buổi học được trung tâm thiết kế để học viên có thể sử dụng tiếng Anh suốt toàn bộ giờ học.

   Với hình thức học 1-1, nội dung bài học được xây dựng chủ yếu dựa trên nhu cầu, sở thích cũng như trình độ của học viên. Trong quá trình học, học viên có thể yêu cầu giáo viên giảng kỹ hoặc đi sâu vào một điểm kiến thức mà mình cảm thấy thích, mong muốn tìm hiểu thêm – điều khó có thể thực hiện được ở lớp có nhiều học viên. Khi học viên mắc lỗi sai, dù là nhỏ nhất, đội ngũ giáo viên cũng sẽ tận tình giải thích, hướng dẫn để học viên hiểu rõ nguyên nhân và khắc phục.

   Học phí của Speaking Easily dao động theo thời lượng mỗi buổi học. Học viên có 2 lựa chọn: 40 phút/buổi hoặc 60 phút/buổi với mức phí chỉ từ 2.000.000 VNĐ. Sau 3 buổi học đầu tiên, nếu học viên cảm thấy không phù hợp, trung tâm cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí.

   học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻSpeaking Easily có nhiều khóa học cho mọi đối tượng (Nguồn: Language Link)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Speaking Easily

   Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ trên giúp bạn chinh phục ngoại ngữ với chi phí tiết kiệm. Edu2Review mong bạn sớm tìm được nơi học thật ưng ý!

   *Bài viết được cập nhật vào 07/2021. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất!

   Hoàng Quyên (tổng hợp)


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Bật mí các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

   07/10/2022

   Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 được cho là khá hiệu quả đối với những người cần nâng cao ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Top 12 khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

   09/10/2022

   StudyNow Ontario, Langmaster, VUS, English Guide... và còn những cái tên nào nằm trong top 12 ...

   Học ở đâu tốt?

   Tiếng Anh cho người đi làm online: 8 cái tên không thể bỏ qua!

   12/10/2022

   Lấy lý do cho việc đi làm bận rộn mà trì hoãn việc chinh phục tiếng Anh sẽ là một sai lầm rất lớn ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Giỏi tiếng Anh với chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ có tại StudyNow Ontario

   14/11/2022

   StudyNow Ontario phối hợp cùng Edu2Review triển khai chương trình đăng ký khóa học tiếng Anh trả ...