Bật mí các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Bật mí các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

   Bật mí các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

   Cập nhật lúc 10/08/2020 17:26
   Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 được cho là khá hiệu quả đối với những người cần nâng cao trình độ trong thời gian ngắn. Hãy cùng Edu2Review đi tìm những khóa học này nhé!

   Danh sách

   Bài viết

   Linh hoạt địa điểm, không cần đến trung tâm, tiết kiệm thời gian, hiệu quả vượt trội chính là những ưu điểm của các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 mà ai cũng biết. Tuy nhiên, đâu là nơi có chương trình đào tạo chất lượng thì không phải ai cũng rõ.

   Bảng xếp hạng
   Trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

   StudyNow

   StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. StudyNow tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến cũng như các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, phát triển bản thân... Ngoài các khóa online quay sẵn (video course), StudyNow cũng cung cấp khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) cho phép người học được tương tác nhiều hơn với giảng viên, nâng cao hiệu quả của buổi học.

   Chương trình tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Nội dung các khóa học tại StudyNow phong phú, đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở từng độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, StudyNow còn cung cấp các khóa học online 1 kèm 1, giúp mang lại hiệu quả học tập cao hơn. Một số khóa học phổ biến tại StudyNow: Anh văn giao tiếp online 1:1, Anh văn online cho CEO 1:1, IELTS online 1:1...

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về StudyNow

   Trang chủ StudyNow (Nguồn: StudyNow)

   Axcela Việt Nam

   Axcela Việt Nam được thành lập năm 2008, chủ yếu cung cấp các chương trình tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh cho người đi làm. Các khóa học tại Axcela được xây dựng và bám sát theo Khung năng lực ngôn ngữ châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference" for Languages: Learning, Teaching, Assessment), giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp và chinh phục tiếng Anh với thời gian ngắn nhất.

   Chương trình đào tạo của Axcela tập trung 100% vào thực hành phát âm, nghe và nói. Ngoài thời gian trên lớp, Axcela còn có đội ngũ huấn luyện viên rèn luyện với từng học viên và hỗ trợ phần mềm luyện phát âm chuẩn như người bản xứ.

   Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela dành cho học viên không có nhiều thời gian hoặc ngại học với nhiều người, muốn cải thiện trình độ nhanh. Khóa học này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tương tác với giáo viên, nhanh chóng khắc phục các lỗi phát âm, phản xạ, nghe nói, dùng từ... Ngoài ra, trung tâm cam kết hoàn lại 100% học phí nếu người học không đạt được mục tiêu.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Axcela Việt Nam

   Axcela Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh
   Axcela Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh (Nguồn: Axcela Việt Nam)

   Trung tâm tiếng Anh X3English

   X3English là nền tảng tự học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi đối tượng muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Học viên sẽ được luyện tập và thực hành tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao với 3 kỹ thuật độc quyền của X3English gồm kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật phản xạ đa chiều.

   X3English đã có sẵn checklist, chi tiết nội dung cần học mỗi ngày, bạn chỉ cần luyện tập theo mà không cần tốn thời gian lên kế hoạch. Bên cạnh đó trung tâm luôn có đội ngũ hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc.

   Ngoài các chương trình tự học, X3English còn có khóa học online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ dành cho những học viên bận rộn. Học viên sẽ được chữa lỗi sai về phát âm, ngữ pháp... tạo sự tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Học viên có thể lựa chọn đăng ký theo các gói học 8, 12 và 24 buổi.

   ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   Trung tâm tiếng Anh X3English

   Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ tại X3English (Nguồn: X3English)
   Học tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ tại X3English (Nguồn: X3English)

   Trung tâm Skype English

   Skype English hoạt động mạnh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và tập trung sâu sát vào chất lượng khóa học của học viên. Lộ trình học tại Skype English được thiết kế riêng biệt cho mỗi cá nhân, đảm bảo theo sát năng lực, hỗ trợ học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu.

   Skype English cung cấp đa dạng chương trình đào tạo, bao gồm các khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh trẻ em chuyên sâu, luyện thi IETLS… đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của học viên. Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao có chứng nhận giảng dạy quốc tế, kinh nghiệm dày dặn và nhiệt tình, Skype English nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên từ giao tiếp hằng ngày đến ứng dụng thực tiễn vào công việc. Học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân từ phát âm, kiến thức ngữ pháp, vốn từ vựng và đặc biệt là sự tự tin với khả năng phản xạ nghe, nói linh hoạt trong giao tiếp với người nước ngoài.

   Với chất lượng đào tạo vượt trội nhưng mức học phí tại Skype English lại cạnh tranh và phù hợp với khả năng tài chính của học viên. Đồng thời, chính sách đóng phí linh hoạt theo tháng còn giúp học viên có cơ hội trải nghiệm tính hiệu quả của phương pháp học online 1 kèm 1 trước khi quyết định đăng kí khóa dài với nhiều ưu đãi học phí tốt hơn. Thêm một ưu điểm không thể bỏ qua khi học tại Skype English đó là chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ để đánh giá trình độ đầu vào, từ đó xây dựng lộ trình và phương pháp học tập riêng cho học viên.

   Đánh giá của học viên về
   Trung tâm Skype English

   Những ưu điểm khi học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Skype English (Nguồn: YouTube – Skype English)

   EIV online

   EIV online là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Chương trình đào tạo tại EIV gồm tiếng Anh cho trẻ, tiếng Anh công sở và luyện thi IELTS. Lộ trình học của EIV được thiết kế riêng dành cho học viên với mô hình 1 kèm 1.

   Tại EIV online, đội ngũ giáo viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới (TESOL, CELTA, TEFL). Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên xây dựng vốn từ vựng, cách phát âm chuẩn, kiến thức ngữ pháp và sự tự tin. Bên cạnh tiếng Anh, các thầy cô còn hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng mềm. Nếu học viên không đạt chuẩn đầu ra, EIV sẽ hỗ trợ học lại miễn phí hoặc hoàn học phí.

   ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   EIV online

   Giới thiệu EIV online (Nguồn: YouTube – EIV online)

   Trường dạy tiếng Anh online E-talk

   E-talk là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ qua Skype. Với phương pháp phản xạ, các thầy cô bản ngữ sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh một cách bài bản và chủ động, hướng tới mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và lưu loát như người nước ngoài. Nhờ mô hình học 1-1, học viên có nhiều thời gian để tương tác với giáo viên, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn.

   Đến với chương trình học tại E-talk, học viên được học thử và kiểm tra trình độ đầu vào để trung tâm sắp xếp chương trình đào tạo phù hợp. Một điểm cộng của khóa học này nữa là học viên sẽ không cần lo lắng về sự chênh lệch trình độ với những học viên khác.

   Đội ngũ giảng viên của E-talk là những người đến từ Philippines với trình độ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp đại học và được tuyển chọn nghiêm ngặt. Để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh ở E-talk, các thầy cô cần đạt được các tiêu chuẩn đầu vào, sau khi nộp hồ sơ phải trải qua 3 vòng phỏng vấn gắt gao, một tuần đào tạo chuyên sâu và rất nhiều lớp học demo đi kèm với 1 đến 2 tháng thử việc thành công.

   ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
   Trường dạy tiếng Anh online E-Talk

   Giới thiệu E-talk (Nguồn: YouTube – E-talk Vietnam)

   Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ngày càng phổ biến vì nhiều lợi ích, nhất là với những người muốn cải thiện trình độ một cách nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên, Edu2Review đã giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

   * Bài viết cập nhật tháng 7/2020. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

   Thường Lạc (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Boca Voice


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   TOP 5 khóa học IELTS online uy tín giúp bạn chinh phục 7.0 nhanh chóng

   25/08/2020

   Tham gia các khóa học IELTS online là giải pháp tối ưu nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tiền ...

   Học ở đâu tốt?

   Tiếng Anh cho người đi làm online: 8 cái tên không thể bỏ qua!

   25/08/2020

   Lấy lý do cho việc đi làm bận rộn mà trì hoãn việc chinh phục tiếng Anh sẽ là một sai lầm rất lớn ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Tiếng Anh giao tiếp tại American Links: Chỉ 20 buổi online để người đi làm bứt phá kỹ năng

   05/01/2022

   Người đi làm khi hoàn tất khóa tiếng Anh giao tiếp tại American Links sẽ được cam kết 4 điểm nổi ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Langmaster: Cùng NLP hiện thực hóa giấc mơ thay đổi tư duy học tiếng Anh

   23/11/2021

   Với việc ứng dụng phương pháp NLP trong giảng dạy, mới đây trung tâm Anh ngữ Langmaster đã vinh ...