Bật mí ngay những trung tâm luyện thi TOEIC quận 12
Bật mí ngay những trung tâm luyện thi TOEIC quận 12

Bật mí ngay những trung tâm luyện thi TOEIC quận 12

Cập nhật lúc 11/05/2018 11:31
Bạn đang cần tìm một trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 12 để đồng hành và giúp bạn vượt qua kì thi sắp tới. Vậy bạn đã có trong tay danh sách của 3 trung tâm dưới đây?
Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 12

Một trung tâm có mức học phí đắt đỏ chưa chắc đã là một trung tâm có chất lượng xuất sắc, một trung tâm nổi tiếng cũng nên xem xét đã phù hợp với bạn hay chưa?. Edu2Review chọn lọc và cung cấp 3 gợi ý về trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 12 dưới đây, hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn!

Thi Thử TOEIC Online Miễn Phí

#1. Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

Địa chỉ: 74/3 Nguyễn Ánh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM

5C Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

34/12 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Được thành lập từ năm 2010, Anh ngữ Âu Việt hiện đã mở rộng với 4 chi nhánh, trong đó, có 3 cơ sở tại quận 12. Trung tâm luôn chú trọng đem đến cho học viên một môi trường học tập tiên tiến và hiệu quả. Điều đó được thể hiện qua sự chuẩn bị chu đáo trước các buổi học, học viên cũng được học với giáo viên bản ngữ hàng tuần. Điểm cộng lớn cho trung tâm là việc tổ chức miễn phí các lớp phụ đạo, nâng cao, CLB cho học viên bên cạnh việc theo dõi sát sao tình hình học tập.

Đối với chương trình luyện thi TOEIC, học viên của trung tâm sẽ được làm quen với không khí phòng thi thông qua những bài kiểm tra trình độ. Bên cạnh đó, nhằm giúp người học đạt được kết quả tốt nhất, trung tâm sẽ tạo điều kiện bồi dưỡng nâng cao miễn phí cho những học viên đạt kết quả cao trong những kì thi thử.

Chương trình luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Âu Việt gồm có 7 khóa học: Pre-TOEIC 1 (Elementary), Pre-TOEIC 2 (Pre-Intermediate), Pre-TOEIC 3 (Intermediate), TOEIC A, TOEIC B, TOEIC C, TOEIC D. Bạn có thể liên hệ với trung tâm để cập nhật chi tiết hơn về thông tin học phí các khóa học.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Âu Việt

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt (Nguồn: Youtube)

#2. Trường Anh ngữ Đỉnh Cao

Địa chỉ: 284-286 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

22/15 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh, Anh ngữ Đỉnh Cao đã nhận được không ít phản hồi tốt từ học viên và phụ huynh. Lý do chinh phục người học của Anh ngữ Đỉnh Cao ngoài đội ngũ giảng viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, cam kết chuẩn đầu ra, cơ sở vật chất với máy móc hiện đại còn nằm ở phương pháp độc quyền PFK. Phương pháp học ngôn ngữ mới này khắc phục nhược điểm chính của đại đa số người học Việt Nam là không nghe và không nói được tiếng Anh.

Chương trình luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Đỉnh Cao có các ca học đa dạng vào buổi sáng, tối các ngày trong tuần và cuối tuần phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Các khóa học TOEIC tại trung tâm: Pre - TOEIC, TOEIC 300 - 450, TOEIC 450 - 600, TOEIC 600 - 750, TOEIC 750 - 990 với mức học phí hợp lý đi kèm nhiều ưu đãi dành cho các học viên mới.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Đỉnh Cao - Everest English School

Trường Anh ngữ Đỉnh Cao (Nguồn: Youtube)

#3. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt

Địa chỉ: 220 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt có đội ngữ giáo viên Việt Nam và nước ngoài nhiều kinh nghiệm đào tạo chứng chỉ Quốc tế và dày dạn kinh nghiệm chuyên môn. Trở thành một trong trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế là những nỗ lực và cam kết mà Anh ngữ Ngôi Sao Việt luôn hướng tới.

Luyện thi TOEIC tại Ngôi Sao Việt, bạn sẽ được ôn tập các kỹ năng nghe, nói, đọc viết qua các bài học về từ vựng, các mẹo làm bài, các đề thi thử, qua ngữ pháp và luyện nghe. Cam kết được từ 500 điểm TOEIC trở lên trong kì thi, được học lại miễn phí nếu không đạt trên 450 điểm là khẳng định về nỗ lực chất lượng mà trung tâm hướng tới cho học viên. Bên cạnh đó, trong một tuần, người học được tham gia 1 buổi với giảng viên Mỹ ngoài 2 buổi với giảng viên Việt Nam.

Các khóa học TOEIC tại trung tâm đáp ứng được nhiều đối tượng học viên khác nhau với ba ca học: sáng, chiều, tối. 5 cấp độ tương ứng với 5 khóa học trong chương trình luyện thi TOEIC của trung tâm gồm có: TOEIC 1 (Pre - Starter), TOEIC 2 (Starter), TOEIC 3 (Developing), TOEIC 4 (Analyst), TOEIC 5 (Target).

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt

Quầy lễ tân tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt (Nguồn: Anh ngữ Ngôi Sao Việt)

Quầy lễ tân tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt (Nguồn: Anh ngữ Ngôi Sao Việt)

Với 3 trung tâm tiếng Anh ở quận 12: Anh ngữ Âu Việt, Anh ngữ Đỉnh Cao và Anh ngữ Quốc tế Ngôi Sao Việt, bạn đã đưa ra được quyết định phù hợp cho bản thân mình chưa? Edu2Review chúc các bạn sẽ chinh phục được kì thi TOEIC với kết quả thật cao!

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Nguyễn Diệp tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Top 10 địa chỉ luyện thi TOEIC tốt giá rẻ ở TP.HCM năm 2018

21/12/2018

Bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ luyện thi TOEIC tốt nhưng vẫn chưa tìm ra? Hãy cùng Edu2Review khám ...

Luyện thi TOEIC

Học phí trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC là bao nhiêu?

23/08/2019

Học TOEIC và tiếng Anh giao tiếp ở đâu vừa chất lượng mà lại hợp với túi tiền của sinh viên? Hôm ...

Luyện thi TOEIC

TOEIC part 3 format mới: Chiến thuật đối phó với các đoạn hội thoại tiếng Anh

21/08/2019

Bạn đã ôn luyện nhuần nhuyễn TOEIC part 1 và 2, vậy còn part 3 phải làm thế nào để đạt điểm cao? ...

Luyện thi TOEIC

Lớp luyện giải đề TOEIC 450+ của trung tâm tiếng Anh KIS có thật sự tốt?

19/08/2019

Được biết đến với phương pháp chữa mất gốc tiếng Anh cho người lười, liệu lớp luyện giải đề TOEIC ...