Bật mí trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 8 | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Bật mí trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 8

Bật mí trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 8

Cập nhật lúc 10/09/2020 11:49
Bạn đang đang sinh sống tại Quận 8 và muốn tìm địa chỉ học tiếng Anh cho bé ở khu vực này? Vậy hãy tham khảo danh sách những trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 8 trong bài viết này.

Danh sách

Bài viết

Việc tiếp cận với Anh ngữ từ sớm sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh, rèn luyện trí tuệ và kích thích sự sáng tạo. Để quá trình học đạt kết quả tốt, các bậc phụ huynh cần cho trẻ tiếp cận tiếng Anh trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện, phù hợp với tính cách của mỗi bé. Nhằm hỗ trợ các bố mẹ có nhiều thông tin hơn trong việc lựa chọn địa chỉ phù hợp với con, Edu2Review gợi ý 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 8.

bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng anh trẻ em tại TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

Địa chỉ: 685 Hưng Phú, P.9, Q.8, TPHCM

Bên cạnh thế mạnh tiếng Anh thiếu nhi, Ngoại ngữ Tin học Đô Thành còn có khóa học giao tiếp được nhiều học viên yêu thích. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, trung tâm chú trọng ngay từ khâu tuyển giáo viên, các thầy cô phải có trình độ chuyên môn cao, biết cách kết hợp và vận dụng những kiến thức mới phù hợp với định hướng ban đầu của khóa học.

Trung tâm không có những phương pháp giảng dạy phức tạp và chỉ đưa ra các cách đơn giản để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Nội dung bài giảng là những kiến thức cơ bản, tình huống thực hành gắn liền với cuộc sống, giúp học viên có thể áp dụng tiếng Anh vào thực tế.

Khóa học Anh văn thiếu nhi tại đây dành cho trẻ trong độ tuổi 6 – 12 với 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers. Học viên được tiếp cận với tiếng Anh thông qua những cuộc đàm thoại, giao tiếp và các trò chơi, bài hát, xem phim… Khi đăng ký lớp học, trẻ sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình và sắp xếp lớp học phù hợp. Đặc biệt, những học viên có hoàn cảnh khó khăn (có giấy giới thiệu của phường), Trung tâm Đô Thành sẽ cố gắng tạo điều kiện để miễn giảm học phí.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

Đào tạo tiếng Anh cho trẻ em là thế mạnh của Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành (Nguồn: Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành)
Đào tạo tiếng Anh cho trẻ em là thế mạnh của Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành (Nguồn: Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

Địa chỉ: 382 Phạm Hùng, P.5, Q.8, TPHCM

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) được thành lập năm 2002, đây là trung tâm đào tạo Anh ngữ cho trẻ em từ 5 – 14 tuổi. Trung tâm hoạt động với mục tiêu cung cấp cho học viên kiến thức Anh ngữ, đồng thời giúp trẻ phát huy được khả năng chỉ huy, xây dựng sự tự tin, phát triển nhân cách từ đó hoàn thiện bản thân.

Tại đây, trẻ sẽ được tiếp cận tiếng Anh thông qua những phương pháp giảng dạy sáng tạo như trò chơi, bài hát, đố vui. Ngoài ra, các thầy cô còn sử dụng hình ảnh, video sinh động… để giúp trẻ ghi nhớ kiến thức ngay ở lớp học. Sau khi kết thúc khóa học, bé có nền tảng cơ bản về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Những kiến thức này sẽ là hành trang vững chắc để trẻ chinh phục chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, Pet, Ket hay TOEIC, IELTS trong tương lai.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

Nhiều hoạt động ngoài giờ học thú vị và bổ ích dành cho bé tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng)
Nhiều hoạt động ngoài giờ học thú vị và bổ ích dành cho bé tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, P.12, Q.8, TPHCM

Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập năm 1990, trung tâm cung cấp các khóa học dành cho trẻ em, người lớn và luyện thi chứng chỉ quốc tế. Trung tâm có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và đặc biệt, các thầy cô của lớp Anh ngữ mầm non hay thiếu nhi rất am hiểu tâm lý của trẻ. Vì vậy, giáo viên sẽ biết cách thu hút sự tập trung của bé vào việc học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, trung tâm có đầy đủ trang thiết bị công nghệ như máy chiếu, máy vi tính. Nhờ đó, trẻ sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, sáng tạo để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Với bé 6 tuổi chưa từng học tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn khóa học Anh văn năng khiếu – lớp Early Stars 1. Đây là lớp học giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh cơ bản với nhiều phương pháp giảng dạy sinh động giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi… Những hoạt động này sẽ giúp bé phát triển đồng đều về các mặt tư duy ngôn ngữ, sự tự tin và kỹ năng xã hội.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Một số hình ảnh về Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube – Duong Minh Language School)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 144-146-148 Trịnh Quang Nghị, P.7, Q.8, TPHCM

Năm 2018, Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn được thành lập với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn. Tất cả thầy cô tại VUSG đều tốt nghiệp đại học, chuyên môn sư phạm tốt và có chứng chỉ TESOL. Về cơ sở vật chất, phòng học tại đây được trang bị máy lạnh, máy chiếu, bảng từ, loa… Bên cạnh đó, VUSG có sân chơi dành cho trẻ em và thư viện sách với nhiều loại sách phong phú, đáp ứng điều kiện môi trường học quốc tế.

Chương trình BEBOP tiếng Anh mầm non dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ những bước khởi đầu. Khóa học chú trọng đào tạo phát âm chuẩn, giúp các bé tìm hiểu môi trường xung quanh bằng tiếng Anh và hình thành sự tự tin, mạnh dạn khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ khi bé còn nhỏ (Nguồn: Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn)
Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ khi bé còn nhỏ (Nguồn: Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn)

Chọn được trung tâm tiếng Anh và khóa học phù hợp với lứa tuổi của bé sẽ giúp ích cho quá trình chinh phục Anh ngữ hiệu quả, chuẩn bị nền tảng tốt để phát triển trong tương lai. Hãy ghé thăm Edu2Review để cập nhật thêm nhiều thông tin về những trung tâm Anh ngữ khác.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: pjmedia


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Quận 12 cũng có những trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ không thể bỏ lỡ này!

06/02/2020

Quận 12 có trung tâm tiếng Anh trẻ em nào giá rẻ hay không? Câu trả lời là có, phụ huynh hãy theo ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

16/09/2020

Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...

Tiếng anh trẻ em

Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng

15/04/2021

Sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ và luyện thi chứng chỉ Quốc tế, ...