Bất ngờ về chương trình tiếng Anh trẻ em thú vị trên kênh VTV7 | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Bất ngờ về chương trình tiếng Anh trẻ em thú vị trên kênh VTV7

Bất ngờ về chương trình tiếng Anh trẻ em thú vị trên kênh VTV7

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Hàng loạt chương trình tiếng Anh trẻ em trên kênh truyền hình VTV7 đầy thú vị hứa hẹn sẽ giúp con bạn học tập thật vui vẻ và hiệu quả. Cùng Edu2Review khám phá qua bài viết sau.

Chương trình truyền hình giúp cả nhà học tiếng Anh vui vẻ

(Nguồn: Sesame Street India Exchange)

Tìm phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ luôn là vấn đề khiến bạn đau đầu. Bạn muốn con mình học tập một cách vui vẻ, không nặng nề nhưng lại đảm bảo tin cậy? Những chương trình giáo dục trẻ em, đặc biệt là những chương trình tiếng Anh trẻ em trên kênh VTV7 có thể làm hài lòng bạn. Cùng khám phá những chương trình thú vị này qua bài viết sau.

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900636910 để được Edu2Review tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký tư vấn!

5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày

Đây là chương trình đặc biệt của VTV7 dành cho đối tượng mầm non giúp các bé học tiếng Anh một cách thật nhẹ nhàng và sinh động vào mỗi buổi sáng. Mỗi chương trình sẽ đem đến khán giả một chủ đề với 5 từ mới bằng cách tiếp cận thân thiện của các thầy cô, hình ảnh sinh động và đầy màu sắc.

Qua đó, trẻ sẽ được học bằng hình ảnh, âm thanh và có cách vận dụng sinh động nhất qua các ví dụ thực tế. Hãy tưởng tượng, mỗi ngày cho bé học 5 từ mới, thì trong một năm vốn từ vựng của trẻ sẽ phong phú lên rất nhiều. Chương trình được phát sóng định kỳ lúc 6 giờ sáng mỗi ngày.

Chương trình 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày thú vị của kênh VTV7

(Nguồn: Tiếng Anh Trẻ Em – YouTube)

Follow us

Đây là chương trình học tiếng Anh giao tiếp với ngôn ngữ hoàn tự nhiên, qua những trải nghiệm cuộc sống, văn hóa ở Việt Nam của người Anh, Mỹ. Đồng thời, Follow us sẽ giúp bạn chỉnh sửa các cách nói tiếng Anh chưa chính xác, hay những câu chắp ghép và kém thông dụng mà bao năm qua nhiều người Việt Nam đã học.

Bên cạnh đó, người xem sẽ có thêm hiểu biết về sự khác biệt văn hoá của người Việt Nam và người phương Tây. Với thời lượng 15 phút mỗi tập, Follow us sẽ đem đến cho cả gia đình những trải nghiệm kiến thức mới lạ và bổ ích.

Chương trình Follow us đem đến kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên

(Nguồn: VTV7 – YouTube)

Crack ‘em up

Đây là gameshow về phát âm tiếng Anh sẽ thách thức người chơi qua những vòng thi từ mức độ đơn giản như đọc các từ mà người Việt Nam thường hay nói sai. Cả nhà sẽ cười nghiêng ngả với phần thi mô tả, đoán tranh cho đến vòng thi đầy bối rối khi thách thức cỗ máy thông minh, khó tính của chương trình nhận diện giọng nói của từng người chơi.

Độ khó sẽ tăng lên đến đỉnh điểm với vòng cuối khi người chơi bị thách thức đọc những câu tiếng Anh xoắn lưỡi. Trong 30 phút của chương trình, người chơi cũng như khán giả theo dõi sẽ liên tục được chuyên gia bản ngữ Liesel Retief hướng dẫn chỉnh sửa phát âm để tự tin và cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh.

Ngoài những chương trình dạy tiếng Anh trên, VTV7 còn có các chương trình thú vị cho trẻ như: “1 2 3 Ta cùng đếm” – giúp bé học số đếm, “Sáng tạo 102” – chương trình dạy thủ công dành cho trẻ em, “Heo đất” – dạy bé những bài học đầu tiên về quản lý tài chính.

Chương trình Crack ‘em up giúp các bé học tiếng Anh sinh động

(Nguồn: YouTube)

Hy vọng những chương trình tiếng Anh trẻ em trên kênh VTV7 sẽ giúp cả gia đình có những phút giây bên nhau học tập vui vẻ và thư giản thoải mái. Edu2Review chúc các bé học tập thật tốt.

Ngọc Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Bật mí phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em qua phim hoạt hình

06/02/2020

Tại sao một trong những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em là xem phim hoạt hình mà không phải ...

Tiếng anh trẻ em

Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi ở Apollo có gì đặc biệt?

06/02/2020

Trung tâm Anh ngữ Apollo vốn được biết đến rộng rãi nhờ những khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em ...

Tiếng anh trẻ em

Vì sao ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English?

10/06/2021

Cứ trong 1.000 học viên nhí của khoá Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, có đến 98% bé ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...