Các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm | Edu2Review
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bài viết Edu2Review tổng hợp dưới đây là gợi ý về 4 trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng mà những người đi làm bận rộn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân nhất.

Danh sách

Bài viết

Bạn đi làm bận rộn, vậy khóa học tiếng Anh giao tiếp nào dành cho bạn? (Nguồn: Edumall)

Tiếng Anh ngày nay rất quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là những người đi làm. Tiếng Anh len lỏi vào cuộc sống công sở như giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác, bạn phải dùng tiếng Anh để đi công tác nước ngoài hay tiếng Anh là một điểm cộng cho việc thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Không có gì quan trọng hơn việc biết và thông thạo hơn một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh là lựa chọn phù hợp nhất ngày nay. Cùng Edu2Review tham khảo qua các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại 4 trung tâm Anh ngữ lớn qua bài viết dưới đây nhé.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

EBIV 1: Hội đồng Anh (British Council)

Chắc hẳn bạn đã nghe đến độ phủ sóng cũng như chất lượng tại trung tâm Anh ngữ nổi tiếng này rồi phải không? Cùng Edu2Review tìm hiểu về khóa học “Tiếng Anh cho người đi làm” tại British Council nhé.

Khóa học này được gọi là “myClass” – khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc mục tiêu cá nhân.

“myClass” có những ưu điểm gì?

- Bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học chất lượng, được chủ động trong thời gian học, thầy cô, thể loại bài học phù hợp với nghề nghiệp và mục đích cá nhân.

- Chú trọng vào nhữngbài học và bài tập phù hợp với định hướng cá nhân để phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm.

- Đặc quyền lựa chọn bài họcvới rất nhiều chủ đề khác nhau như cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả và rõ ràng chỉ có tại British Council. Bạn còn được làm quen với tiếng Anh thương mại và tiếng Anh công sở bên cạnh những bài học do bản thân mình chủ động lựa chọn nữa đó.

- 100% giảng viên nước ngoàigiàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hành tiếng Anh tốt hơn trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh tại trung tâm cũng như trong các khóa học.

Cơ sở vật chất hiện đại và thu hút tại British Council

Cơ sở vật chất hiện đại và thu hút tại British Council (Nguồn: British Council)

EBIV 2: Trung tâm Anh ngữ Apollo 360

Trung tâm Anh ngữ Apollo 360 thuộc hệ thống Apollo English – thành viên International House – tổ chức Anh ngữ lâu đời và uy tín của vương quốc Anh.

Apollo 360 có 3 khóa học dành cho người đi làm: Apollo 360 Access, Apollo 360 Flexi, Apollo 360 Premium.

- Đến với các khóa học, bạn sẽtham gia các lớp thực hành thiết kế đặc biệt cho người đi làm. Lấy học viên làm trung tâm, giúp bạn nâng cao lỹ năng tiếng anh và sau khóa học, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2 này.

- Bạn còn được rèn luyện thêm kiến thức thông qua cáclớp học trực tuyến 24/7nếu như qua bận rộn, không có thời gian lên lớp.

- Học viên mục tiêu của 3 khóa học này là người đi làm nên bạn yên tâm là trung tâm sẽ có thời gian linh hoạt, phụ thuộc vào thời gian biểu của học viên. Bạn sẽ là người chủ động trong vấn đề lên lớp của bản thân.

- Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên/ lớp, tạo điều kiện tốt nhất để giảng viên có thể quan sát và chăm sóc học viên tốt nhất.

- Các lớp thực hành được tối đa hóa bởi tương tác 1 thầy – 1 trò giúp bạn được rèn luyện khả năng nói một cách tốt nhất.

- 100% giảng viên bản xứ cũng là một điểm cộng của Apollo 360 đó.

Apollo 360 là trung tâm Anh ngữ dành cho người lớn thuộc hệ thống của Apollo English

Apollo 360 là trung tâm Anh ngữ dành cho người lớn thuộc hệ thống của Apollo English (Nguồn: kênh tuyển sinh)

EBIV 3: Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS nằm trong top những trung tâm Anh ngữ lớn và uy tín bên cạnh British Council và Apollo.

Anh văn Hội Việt Mỹ có rất nhiều khóa học và khóa học được nhiều học viên 17 tuổi trở lên chọn nhất là khóa học “iTalk” – khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn.

Học viên mục tiêu của khóa học này là sinh viên, người đi làm và những người có nhu cầu học tiếng Anh để đi du lịch hay định cư nước ngoài.

“iTlak” với mục tiêu giúp học viên của mình luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen trong giao tiếp; rèn luyện kỹ năng nghe nói từ cơ bản đến nâng cao và vận dụng thành thạo vào giao tiếp với các chủ đề trong công việc, cuộc sống hàng ngày, du lịch; xây dựng vốn từ cũng như rèn luyện cách phát âm chuẩn.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với tỉ lệ 50 -50: giảng viên bản ngữ sẽ giúp bạn làm quen với môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh và luyện phát âm; với những tiết học ngữ pháp, xây dựng vốn từ thì giảng viên người Việt sẽ đồng hành cùng bạn.

Cơ sở vật chất hiện đại tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất tại VUS

Cơ sở vật chất hiện đại tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất tại VUS (Nguồn: VUS)

EBIV 4: Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA cũng là một trong những trung tâm lớn có cơ sở ở nhiều thành phố lớn trên cả nước.

Tại ILA có khóa học "Global English" - chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho người lớn mong muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình

Đến với khóa học, bạn chắc chắn sẽ học được tất acr những gì liên quan đến tiếng Anh ở level của bạn (từ vựng, ngữ pháp…)

ILA còn chú trọng 3 điều đặc biệt của chương trình học “Global English” là: những bộ kỹ năng thực tế đời sống (cách xã giao trong môi trường quốc tế: nghe điện thoại, hỏi địa chỉ, đường đi); những bộ kỹ năng thực tế công việc (cách phỏng vấn, trả lời mail, thuyết trình, lập kế hoạch); bộ kỹ năng thực tế học tập (tham gia bàn luận một cách học thuật, đọc hiểu tóm tắt các bài đọc, nhận xét và bình luận).

Ở ILA, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sau khi kết thúc mỗi khóa học

Ở ILA, học viên sẽ được nhận chứng chỉ sau khi kết thúc mỗi khóa học (Nguồn: Marry Baby)

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Hồng Ngọc tổng hợp

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Ở quận 7, học Anh văn giao tiếp ở trung tâm nào?

10/09/2020

Quận 7 không là quận trung tâm của thành phố nên tìm một trung tâm Anh ngữ đảm bảo chất lượng ...

Tiếng anh giao tiếp

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu trong khu vực quận 3

06/02/2020

Bạn đang tìm cho mình một nơi để rèn luyện kĩ năng nghe nói ở khu vực quận 3, Edu2Review đã tổng ...

Tiếng anh giao tiếp

Tổng hợp địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 5

16/09/2020

Bạn muốn cải thiện khả năng nghe – nói tiếng Anh nhưng ngại phải đi xa? Hãy cùng Edu2Review khám ...

Tiếng anh giao tiếp

Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận 11

16/09/2020

Anh ngữ Việt Úc, Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ, Anh ngữ Apollo là những trung tâm tiếng Anh giao tiếp ...