Các lớp học kỹ năng giao tiếp tại Hải Phòng bạn nên tham khảo | Edu2Review
Các lớp học kỹ năng giao tiếp tại Hải Phòng bạn nên tham khảo

Các lớp học kỹ năng giao tiếp tại Hải Phòng bạn nên tham khảo

Cập nhật lúc 18/02/2020 11:54
Bạn khá nhút nhát, thiếu tự tin và ngại giao tiếp với mọi người? Cùng Edu2Review khám phá một số lớp học kỹ năng giao tiếp tại Hải Phòng để từng bước hoàn thiện bản thân bạn nhé.

Danh sách

Bài viết

Mỗi người đều có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Mỗi ngày bạn sẽ gặp gỡ và trò chuyện với rất nghiều người, duy trì các mối quan hệ cho cuộc sống, công việc. Làm thế nào để bạn thực hiện việc đó hiệu quả? Rất nhiều bạn trẻ đang tìm đến các trung tâm kỹ năng mềm để cải thiện bản thân, bạn thì sao? Dưới đây là một số địa chỉ có lớp học kỹ năng mềm tại Hải Phòng được nhiều người tin tưởng.

Trung tâm kỹ năng Vietskill

Địa chỉ: Số 28 Trần Nguyên Hãn, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Vietskill là một trong những trung tâm kỹ năng mềm nổi tiếng và nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành của cả nước trong đó có Hải Phòng. Bên cạnh việc ghi dấu ấn với các chương trình đào tạo MC cho người lớn và trẻ em, Vietskill còn có khóa học giao tiếp chất lượng thu hút nhiều học viên.

Một lớp học tại Vietskill Hải Phòng (Nguồn: Vietskill)

Một lớp học tại Vietskill Hải Phòng (Nguồn: Vietskill)

Các chương trình đào tạo tại Vietskill được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn vững chắc. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy. Hơn nữa, tại đây còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để thực hành kỹ năng và kết bạn với nhiều học viên khác.

Khóa học kỹ năng giao tiếp tại Vietskill được xây dựng nhằm giúp học viên nắm được nghệ thuật ứng xử tinh tế, thông minh và thể hiện sự tự tin khi nói chuyện với người khác. Chương trình đào tạo gồm một số nội dung chính là cải thiện giọng nói, nghệ thuật ứng xử và kỹ năng xử lý tình huống trong khi giao tiếp.

Trung tâm Anh ngữ và kỹ năng mềm TESSA

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 4, lô 1, phố Nguyễn Tất Tố, Quán Nam, Hải Phòng

  • Cơ sở 2: Khu nhà C, Cung thiếu nhi, số 55 Lạch Tray, Hải Phòng

TESSA là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và kỹ năng mềm. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững chắc và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm xây dựng nhiều khóa học kỹ năng mềm chất lượng và gắn liền với thực tế.

TESSA có nhiều hoạt động giảng dạy thú vị dành cho học viên (Nguồn: TESSA)

TESSA có nhiều hoạt động giảng dạy thú vị dành cho học viên (Nguồn: TESSA)

Giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm vô cùng cần thiết và được ứng dụng rất nhiều trong thực tế. TESSA thiết kế chương trình kỹ năng giao tiếp nhằm hỗ trợ học viên hiểu và biết cách áp dụng kỹ năng này trong cuộc sống. Thời gian khóa học diễn ra trong 3 buổi gồm các nội dung về kỹ năng tạo ấn tượng ban đầu, ngôn ngữ cơ thể và rèn luyện sự tự tin trong khi giao tiếp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các chương trình đào tạo khác của TESSA như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, phường Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Trung tâm phát triển kỹ năng mềm Smile thực hiện giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo góp phần giúp học viên tự tin và chủ động xử lý các tình huống trong cuộc sống, học tập, công việc. Smile có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và trình độ chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ năng mềm.

Smile là một trong những trung tâm dạy kỹ năng mềm tại Hải Phòng (Nguồn: Smile)

Smile là một trong những trung tâm có các lớp học kỹ năng mềm tại Hải Phòng (Nguồn: Smile)

Với hoạt động giảng dạy gắn liền với thực tế, các chương trình đào tạo của trung tâm được học sinh, phụ huynh đánh giá cao. Trung tâm thiết kế chương trình kỹ năng mềm phù hợp với từng lứa tuổi từ các bé mầm non hay tiểu học cho đến sinh viên, người đi làm. Chi tiết các chương trình đào tạo tại Smile:

  • Chương trình giao tiếp dành cho sinh viên, người đi làm: Khóa học giúp học viên chủ động hơn trong giao tiếp, tự tin làm quen với mọi người xung quanh. Học viên có thể khám phá khả năng của bản thân và biết cách ứng xử khéo léo trong các tình huống thực tế. Đồng thời, học viên được hướng dẫn cách nắm bắt tâm lý đối phương và giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi giao tiếp.

  • Chương trình kỹ năng mềm dành cho độ tuổi mầm non và tiểu học: Các khóa học này giúp bé tự tin, giao tiếp tốt, biết cách ứng xử với những người xung quanh và thích ứng với môi trường mới hoặc xử lý các tình huống khó khăn trong cuộc sống. Một số lớp học nổi bật dành cho các bé của trung tâm là phát triển trí thông minh cảm xúc, đồng hành cùng bé vào lớp 1, khóa học tự bảo vệ bản thân…

  • Chương trình học dành cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông: Gồm các khóa học về kỹ năng giao tiếp, tư duy và sáng tạo giúp học viên tự tin làm chủ cuộc sống của chính mình.

Giao tiếp tốt giúp bạn có được những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp bền vững. Để giao tiếp hiệu quả và khéo léo hơn bạn có thể cân nhắc các lớp học kỹ năng giao tiếp tại Hải Phòng trong bài viết này. Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: hypnoticworld


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Kỹ năng làm việc tích cực – yếu tố giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống

06/02/2020

Công việc văn phòng 8 tiếng một ngày khiến bạn chán nản? Rèn luyện kỹ năng làm việc tích cực sẽ ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Các kỹ năng sống giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

06/02/2020

Các kỹ năng sống giúp bạn đối phó với các nhu cầu và thách thức diễn ra trong cuộc sống hằng ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cơn sốt Piano Thông minh The ONE đã đổ bộ đến Đà Nẵng tại Meraki

10/09/2020

Piano thông minh The ONE là sự kết hợp độc đáo giữa giáo trình piano truyền thống và công nghệ ...