Các lớp học kỹ năng mềm tại Đà Nẵng uy tín dành cho người lớn | Edu2Review
Các lớp học kỹ năng mềm tại Đà Nẵng uy tín dành cho người lớn

Các lớp học kỹ năng mềm tại Đà Nẵng uy tín dành cho người lớn

Cập nhật lúc 18/02/2020 11:33
Bạn đang sinh sống tại khu vực miền Trung và muốn tìm kiếm các lớp học kỹ năng mềm tại Đà Nẵng? Edu2Review xin gợi ý đến bạn một số địa chỉ uy tín để tham khảo. 

Ngoài năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm cũng đóng vai trò quyết định đến sự thành công trong công việc của bạn. Các chuyên gia cho rằng 75% cơ hội thành công của mỗi người được quyết định bởi kỹ năng mềm. Chính vì vậy rèn luyện và nâng cao các kỹ năng mềm chính là cách bạn chuẩn bị nền tảng cho sự thành công của mình. Tham khảo các lớp học kỹ năng mềm tại Đà Nẵng dưới đây nhé bạn.

Viện Quản lý Kinh Doanh Quốc tế (IBM)

Địa chỉ: 294 Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Viện IBM là thành viên của Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý thành Phố Hồ Chí Minh (HASEM). IBM là địa chỉ đào tạo quản trị kinh doanh và nhân lực uy tín. Để góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực một cách hiệu quả, IBM luôn học hỏi những tinh hoa của nền giáo dục tại các nước tiên tiến.

Viện chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế. IBM có hệ thống phòng học đa dạng phù hợp với quy mô từng khóa học dưới 10 học viên, dưới 20 người, dưới 50 người và lớp dưới 100 người. Ngoài ra, IBM còn sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực tài chính, marketing…

IBM là một trong những địa điểm học kỹ năng mềm uy tín tại Đà Nẵng (Nguồn: IBM)

IBM là một trong những địa điểm có các lớp học kỹ năng mềm tại Đà Nẵng uy tín (Nguồn: IBM)

Một số điểm chính trong các chương trình giảng dạy của IBM như sau:

  • Chương trình giảng dạy chú trọng đến việc thực hành với các tình huống trong cuộc sống, công việc

  • Học viên được sử dụng thư viện với hơn 5.000 đầu sách có bản quyền

  • Học viên có cơ hội tham gia Hội Khoa học kinh tế và quản lý (HASEM)

Một số khóa học mà bạn có thể tham khảo tại IBM gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc hiệu quả, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán thương lượng…

Giáo dục Quốc tế iYes

Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giáo dục Quốc tế iYes (iYes), tiền thân là Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường Đại học Victoria của Úc. Có mặt tại TP. Đà Nẵng từ 2011, trường đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, doanh nghiệp... ở địa phương.

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh, trung tâm đã mở rộng quy mô đào tạo sang lĩnh vực kỹ năng mềm dành cho học sinh, sinh viên và người lớn. Trung tâm đã góp phần giúp nhiều học viên phát triển bản thân, chuẩn bị tốt hành trang trong tương lai. Đối với các khóa học kỹ năng mềm dành cho người lớn, trung tâm chủ yếu thiết kế chương trình học phù hợp với sinh viên sắp tốt nghiệp và người đi làm để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của công ty, doanh nghiệp lớn.

Đội ngũ nhân viên của iYES (Nguồn: iYES)
Đội ngũ nhân viên của iYES (Nguồn: iYES)

Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm tại iYes gồm:

  • Kỹ năng giao tiếp

  • Kỹ năng giải quyết vấn đề

  • Kỹ năng lập kế hoạch và giải quyết công việc

  • Kỹ năng thuyết trình (song ngữ)

  • Kỹ năng quản lý thời gian

  • Kỹ năng xin việc

Trường Doanh nhân TOP OLYMPIA

Địa chỉ: 59 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

TOP OLYMPIA chủ yếu cung cấp các khóa học về năng lực lãnh đạo, quản lý và chứng chỉ hành nghề và kỹ năng mềm. Các khóa học kỹ năng mềm thường xuyên được tổ chức gồm kỹ năng giao tiếp, thương lượng, đàm phán, thuyết phục, làm việc nhóm…

Trung tâm có đội ngũ giảng viên là giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước hoặc đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo ở công ty, tập đoàn danh tiếng. Các thầy cô đã được đào tạo ở nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.

TOP OLYOMPIA được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn (Nguồn: TOP PLYMPYIA)

TOP OLYMPIA được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn (Nguồn: TOP OLYMPIA)

Tại đây, học viên sẽ được tiếp cận giải quyết vấn đề qua thực hành để phát huy tính chủ động trọng việc tiếp thu cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm. Trong quá trình học, bạn được khuyến khích tối đa trong việc áp dụng bài học vào thực tiễn cuộc sống, công việc bản thân, từ đó phát hiện ra vấn đề và đưa ra cách khắc phục. Vấn đề đó sẽ được phân tích và sử dụng như một ví dụ minh họa giúp học viên được thực hành kỹ năng ngay tại lớp học.

Đồng thời, giáo viên sẽ cung cấp những bài tập ứng dụng để giúp học viên có thể dễ dàng áp dụng kỹ năng cho bản thân sau khi khóa học kết thúc.

Để rèn luyện kỹ năng mềm, bạn có thể tham gia các chương trình đào tạo ở trường đại học, cao đẳng hoặc trung tâm… Hy vọng những lớp học kỹ năng mềm tại Đà Nẵng trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp để rèn luyện và phát triển bản thân, phục vụ cho công việc, cuộc sống.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: twitter


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Kỹ năng làm việc tích cực – yếu tố giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống

06/02/2020

Công việc văn phòng 8 tiếng một ngày khiến bạn chán nản? Rèn luyện kỹ năng làm việc tích cực sẽ ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Các kỹ năng sống giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

06/02/2020

Các kỹ năng sống giúp bạn đối phó với các nhu cầu và thách thức diễn ra trong cuộc sống hằng ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cơn sốt Piano Thông minh The ONE đã đổ bộ đến Đà Nẵng tại Meraki

10/09/2020

Piano thông minh The ONE là sự kết hợp độc đáo giữa giáo trình piano truyền thống và công nghệ ...