Previous Next

Cảm nhận học viên sau khi học tại TOEIC Văn Phạm

31/08/2017 10:59

Bạn muốn đủ điều kiện tốt nghiệp đại học phải đạt được số điểm yêu cầu, bạn cần tìm một nơi để luyện thi. Hãy để Edu2Review giúp bạn xem một vài đánh giá về trung tâm toeic Văn phạm để xem xét nhé.


Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh (toeichuytrinh.com)

Huy trịnh khóa học toeic super

2 3 đánh giá |

700,000đ 600,000đ / tháng

Trung Tâm Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC (tuhocanhvan.com)

Toeic 550, 650, 750 - cơ sở 3

4 19 đánh giá |

200,000đ 150,000đ / tháng


Chứng chỉ TOEIC cũng rất cần thiết cho công việc sau này (Nguồn: Tiếng Anh doanh nghiệp)

TOEIC Văn Phạm được thành lập nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên chinh phục số điểm Toeic mình mong muốn liên quan đến nhu cầu về học tập và làm việc.

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Giới thiệu về trung tâm

Với mục đích xây dựng một lớp học thật thân thiện, chất lượng và hiện đại, trung tâm đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn sinh viên. Giúp sinh viên ra trường đúng thời hạn và nhận ra tầm quan trọng của việc học tiếng Anh.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về TOEIC Văn Phạm 

 

Những năm qua trung tâm luôn có gắng đổi mới và hoạn thiện về cơ sở vật chất lẫn tài liệu học tập, kinh nghiệm thực tế giảng dạy để không ngừng cung cấp cho học viên những kiến thức bổ ích nhất và mang lại không gian học tập hiệu quả. Bên cạnh đó là sự tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức với một mức học phí rất sinh viên. Thầy còn tổ chức một vài chương trình học free để giúp các bạn sinh viên nữa nhé.

 

Cảm nhận của học viên

Ngô thị Mỹ Duyên: “Cảm ơn khoá học tri ân của Thầy !Em không giỏi văn nên chỉ rv chân thực nhất thôi ạ. Phòng học sáng sủa sạch sẽ và luôn lạnh tê vì điều hoà. Thầy giảng bài nhiệt tình và hay chỉ mẹo làm bài cho tụi e dù chỉ là khoá học tri ân nhưng e cũng nhận đc khá là nhiều kiến thức từ thầy. Mặc dù e cúp học suốt ngày. Chúc thầy ngày càng có nhiều học viên ngoan ngoãn giống em ạ.”

>> Top 10 thầy cô luyện thi TOEIC tốt và hợp túi tiền sinh viên ở Sài Gòn (Phần 1)

 

Lớp học vui nhộn (Nguồn: Edu2Review)

 

Đỗ Phương: “E cảm ơn thầy rất nhiều ạ... Nói chung sau 1 tháng học free của thầy. E cảm thấy rất vui, không hề cảm thấy áp lực mà thấy rất dễ tiếp thu. Cảm ơn những ca học rất bổ ích và sự nhiệt tình, tận tâm cũng như cơ sở học rất tiện nghi tại lớp học của thầy. Chúc thầy ngày càng đẹp trai,có sức khỏe tốt cùng với nhiệt huyết của mình để giúp chúng e có kiến thức tốt để vượt qua kỳ thi TOEIC khắc nghiệt sắp tới ạ.”

Duy Lê: “Điều đầu tiên cần phải nói đến là Thầy rất dễ thương và dạy rất tận tâm, dù đôi lúc hay gõ búa, nói vậy thôi chứ búa đồ chơi, không đau đâu. Một điều nữa là Cơ sở vật chất ở đây rất rất tốt, phòng học vô cùng thoải mái, tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng tiếp thu bài.”


TOEIC Văn Phạm có tốt không?

Thầy là một người vừa giỏi lại vừa có tâm với học sinh, bài viết đã chia sẻ một vài cảm nhận của học viên sau khi tham gia các khóa học ở trung tâm. Dù bạn có lựa chọn như thế nào thì TOEIC Văn Phạm vẫn là nơi luyện thi Toeic dành cho sinh viên với môi trường rất tốt và tiện nghi, là một nơi đáng tin cậy.

 

Thành Nhân

 

Đăng ký học thử