Cảm nhận học viên về trung tâm anh ngữ TOEIC Sao Khuê

30/12/2016 15:53

Những cảm nhận của học viên về Trung Tâm luyện Thi Tiếng Anh TOEIC Sao Khuê. Liệu trung tâm TOEIC Sao Khuê có tốt không?

Cảm nhận của các bạn học viên như thế nào về Trung tâm luyện thi Tiếng Anh TOEIC Sao Khuê? Liệu trung tâm luyện thi TOEIC có chất lượng không? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu nhé!

Dưới đây chỉ là một phần nhỏ, nếu bạn muốn đọc toàn bộ nhận xét của học viên thì hãy truy cập vào đây.

 

Những cảm nhận học viên

“Dễ hiểu, đúng trọng tâm, nhiệt tình là những điều mà mình cảm nhận được sau khóa học 3 tháng ở Trung tâm TOEIC Sao Khuê. Được cô Sao giảng dạy, trong tháng 1 mình đã ôn lại toàn bộ kiến thức cơ bản, tháng 2 và tháng 3 mình tập trung luyện đề và ôn luyện từng phần trong đề thi TOEIC.

Trong quá trình học, mình luôn được cô Sao hướng dẫn tận tình và gần như mọi khúc mắc trong đề thi TOEIC đã được giải quyết cặn kẽ. Trong lúc thi, mình cảm thấy bình thường, giống như lúc làm bài ở trung tâm vậy, không hề cảm thấy áp lực hay căng thẳng, do trong quá trình học đã được cô Sao hướng dẫn quá kỹ. Kết quả thi mình được 780, một kết quả khá tốt.

Gửi các bạn, những ai đã/đang và sắp tìm chỗ ôn thi Toeic, theo mình trung tâm TOEIC Sao Khuê chất lượng tốt, học phí hợp lý, giảng viên nhiệt tình, dạy đúng trọng tâm, sau khóa 3 tháng + chịu khó học tập, mục tiêu 500+ (có thể cao hơn) đối với bạn sẽ ko xa vời nữa, thêm nữa nếu thi TOEIC được điểm cao mình sẽ được phần thưởng có giá trị.

Nếu vẫn còn phân vân không biết học ở đâu, bạn có thể thử học đi, mình nghĩ bạn sẽ không thất vọng ^^

Ngoài ra, em xin chân thành cám ơn cô Sao đã giúp em đạt được mục tiêu trên 750, tấm bằng TOEIC sẽ giúp em rất nhiều trong học tập và công việc sau này” - bạn Nhật Triều cảm nhận sau khi luyện thi TOEIC tại đây.

 

Cảm nhận của các bạn học viên ở TOEIC Sao Khuê

Cảm nhận của các bạn học viên ở TOEIC Sao Khuê

 

"Lớp TOEIC thầy Khuê, chị Sao dạy có phương pháp, dễ hiểu, đúng trọng tâm, qua lớp này vốn từ vựng rất nhanh lên và có các tips làm bài nhanh và hay. E cảm ơn 2 anh chị nhiều" - bạn Mai Chiếm Đạt chia sẻ.

"Sau 3 tháng học, em cảm thấy bài giảng của thầy luôn đi vào trọng tâm, từ vựng được soạn một cách chi tiết, dễ nhớ, các tip làm bài nhanh và chính xác, giáo trình xác với đề thi. Với sự nhiệt tình và tận tâm của thầy và chỉ cần chăm chỉ, tập trung theo những gì đã học trên lớp, em đã đạt được số điểm mình mong muốn. Em cám ơn Mr. Khuê và trung tâm rất nhiều ạ!" - Bạn Tien Souri viết.

"May mắn vì đã học qua cả 2 người thầy Khuê và cô Sao. Ấn tượng ban đầu là những người còn rất trẻ nhưng dạy học sinh hết sức có tâm, truyền tải hầu hết được kiến thức trọng tâm, giúp củng cố kiến thức cũng như có những chiến lược cụ thể ôn luyện sát sao với đề thi, không lan man như nhiều trung tâm khác. Đặc biệt học phí ở đây rất phù hợp cho những bạn sinh viên nhưng kết quả thu được lại rất tốt.
Chỉ vỏn vẹn học 2 tháng nhưng điểm TOEIC đã lên rất nhiều, được 865 sau khóa học. Vì vậy rất cám ơn 2 thầy cô! Hi vọng trung tâm của mình sẽ càng có nhiều bạn đến đây học." bạn Elena Nguyen chia sẻ.

 

*Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 

Khánh Nam tổng hợp

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan