Cập nhật lịch thi IELTS IDP 2020 tại Cần Thơ | Edu2Review
Cập nhật lịch thi IELTS IDP 2020 tại Cần Thơ

Cập nhật lịch thi IELTS IDP 2020 tại Cần Thơ

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Hội đồng Úc IDP đã chính thức công bố lịch thi IELTS 2020 của các tỉnh trên toàn quốc. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây để cập nhật lịch thi IELTS IDP 2020 tại Cần Thơ nhé!

Danh sách

Bài viết

Hiện nay, chứng chỉ IELTS đang dần trở nên phổ biên và trở thành tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Anh được nhiều trường học, doanh nghiệp công nhận. Trước tình hình đó, nhu cầu chinh phục IELTS của người Việt nói chung và người dân Cần Thơ nói riêng ngày càng tăng lên. Để mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất, Edu2Review sẽ giúp các bạn cập nhật lịch thi IELTS IDP 2020 tại Cần Thơ trong bài viết sau.

Bảng xếp hạng các trung tâm luyện
thi IELTS tốt nhất tại Việt Nam

Lịch thi IELTS IDP 2020 tại Cần Thơ

1. Lịch thi IELTS 2020

Tháng

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

Ngày thi

11*

08

07*, 21*

04*, 18*

09, 30*

06, 20*

11*, 25*

08*, 29

26*

10, 24*

07, 21*

05*

Lưu ý: Ngày có dấu (*) là thi cả 2 hình thức IELTS Academic (học thuật) và General (tổng quát), còn ngày không có dấu (*) là thi IELTS Academic.

2. Địa điểm đăng ký thi

  • Văn phòng IDP chi nhánh Cần Thơ: Tầng 6 Toà nhà Hoà Bình, 14-16B Đại lộ Hoà Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Trung tâm Anh ngữ Gia Việt: Số 39 Mậu Thân, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

3. Hình thức đăng ký dự thi

  • Đăng ký trực tuyến
  • Đăng ký trực tiếp tại các văn phòng của IDP tại Việt Nam
  • Đăng ký tại mạng lưới các đối tác chính thức của IDP Việt Nam (xem thêm tại website chính thức của IDP để biết thêm thông tin chính xác và chi tiết)

Những điều cần lưu ý trước khi thi IELTS

Đối với những thí sinh đăng ký thi IELTS 2020 tại Cần Thơ, trước khi đi các bạn cần chuẩn bị bản gốc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu. Sau đó đến ngày thi, mọi người cần mang theo đúng loại giấy tờ tùy thân lúc đăng ký thi. Lưu ý, nếu có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân, thí sinh bạn cần báo trước với tổ chức IDP trước ngày thi 1 tuần.

Trong năm 2020, lệ phí đăng ký thi IELTS là 4.750.000 VNĐ. Bên cạnh đó, đối với chứng chỉ IELTS UKVI và IELTS Life Skills sẽ có mức giá cao hơn so với 2 bài thi General và Academy. Cụ thể:

  • IELTS UKVI: 6.225.000 VNĐ
  • IELTS Life Skills: 4.950.000 VNĐ

Sau khi đăng ký và đóng lệ phí thi, các bạn sẽ nhận được thư xác nhận trong vòng 2-3 ngày làm việc để thông báo địa điểm thi nghe – đọc – viết. Để dành cho mình 1 vé tham dự kỳ thi, thí sinh nên đăng ký trước thời gian thi ít nhất khoảng 2-3 tuần. Về lịch thi kỹ năng nói, mọi người có thể đăng ký lịch đính kèm trong thư xác nhận.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết trước khi đăng ký thi IELTS Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết trước khi đăng ký thi IELTS (Nguồn: ELLE)

Các quyền lợi khi đăng ký thi IELTS tại IDP

Nhằm tiếp sức cho các sĩ tử thêm vững bước trước những kỳ thi cam go, IDP đã đưa ra một số quyền lợi, ưu đãi dành cho các bạn đến đăng ký thi tại Hội đồng Úc. Đầu tiên, thí sinh sẽ được sử dụng miễn phí chương trình luyện thi IELTS Master trong vòng 30 ngày. Đây là chương trình luyện thi IELTS trực tuyến do IDP phối hợp với Macquarie University thiết kế.

Với IELTS Master, người học được lựa chọn kỹ năng muốn ôn luyện và bài kiểm tra miễn phí tương ứng cùng 25 giờ học trực tuyến bổ trợ kiến thức trước kỳ thi. Bên cạnh đó, IDP sẽ lồng ghép những nhận xét chi tiết và câu trả lời mẫu cho các kỹ năng cũng như đưa ra những hướng dẫn và mẹo nhỏ nhằm hỗ trợ thí sinh ôn thi hiệu quả. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi, thí sinh sẽ nhận được một đường link kích hoạt đến phần ôn thi.

Đăng ký thi tại IDP, thí sinh được tặng 1 khóa luyện thi IELTS onlineĐăng ký thi tại IDP, thí sinh được tặng 1 khóa luyện thi IELTS online (Nguồn: toiduhocsingapore)

Một số trung tâm luyện thi IELTS tại Cần Thơ

Trung tâm Anh Ngữ AMA

Địa chỉ:

  • Số 60-62-64 Lý Hồng Thanh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Số 53 Nguyễn Việt Hồng, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trung tâm Anh ngữ AMA hẳn không còn xa lạ với cộng đồng luyện thi IELTS tại TP.HCM. Hiện nay, Anh ngữ AMA đã có mặt tại Cần Thơ để đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS của những sĩ tử ở khu vực này.

Khóa học luyện thi IELTS của AMA được thiết dành riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giúp các bạn nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ du học, thăng tiến trong công việc cũng như hội nhập quốc tế trong thời đại toàn cầu hóa. Đến với Anh ngữ AMA, học viên được luyện nói trực tiếp với giáo viên bản ngữ và các bài viết sẽ được đánh giá, nhận xét để hoàn thiện hơn. Đặc biệt, trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng và trình độ.

Xem thêm đánh giá học viên về
Trung tâm Anh ngữ AMA

Học viên tại Anh ngữ AMA được học tập cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạyHọc viên tại Anh ngữ AMA được học tập cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy (Nguồn: Anh ngữ AMA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

  • Địa chỉ: Số 118 Mậu Thân, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chương trình luyện thi IELTS của Trung tâm Anh ngữ Gia Việt được thiết kế bao gồm 5 cấp độ từ PRE-IELTS đến IELTS 7.0 với thời gian học từ 10 đến 12 tuần/khóa.

Tất cả các khóa học IELTS của Trung tâm Gia Việt được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng. 100% giáo viên tham gia giảng dạy đều đã trải qua kỳ thi IELTS quốc tế với điểm số từ 7.0 trở lên, am hiểu tường tận về những chuẩn mực, tiêu chí đánh giá của kỳ thi và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Xem thêm đánh giá học viên về
Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

Anh ngữ Gia Việt sở hữu môi trường học năng động, thân thiệnAnh ngữ Gia Việt sở hữu môi trường học năng động, thân thiện (Nguồn: Anh ngữ Gia Việt)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Gia Việt

Qua bài viết trên, Edu2Review hy vọng bạn đọc có thể nắm bắt được thông tin lịch thi IELTS IDP 2020 tại Cần Thơ để sắp xếp thời gian luyện thi hợp lý giúp đạt kết quả như mong muốn. Đặc biệt, nếu mọi người gặp khó khăn trong quá trình học tập thì có thể đến với 2 trung tâm luyện thi IELTS trên để được thiết kế lộ trình học phù hợp.

Phương Anh (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: acet


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Bật mí 3 trung tâm luyện thi IELTS tại Bến Tre

06/02/2020

Sống tại tỉnh Bến Tre bạn vẫn có thể tìm được những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Đó là ...

Luyện thi IELTS

IELTS Tố Linh địa chỉ ở đâu và chất lượng dạy có tốt không?

03/06/2020

Bạn đang tò mò về IELTS Tố Linh địa chỉ ở đâu giữa Sài Gòn? Đọc ngay bài viết này để nắm thông ...

Luyện thi IELTS

Gợi ý 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10

06/09/2020

Tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10 không phải là điều dễ dàng bởi có rất ...

Luyện thi IELTS

3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 9 có thể bạn chưa biết

06/09/2020

Bạn muốn học giỏi tiếng Anh và muốn chinh phục chứng chỉ IELTS một cách nhanh chóng? Vậy thì bạn ...