Chinh phục thần tốc khóa giao tiếp tại Trường Nhật ngữ Sakura | Edu2Review
Chinh phục thần tốc khóa giao tiếp tại Trường Nhật ngữ Sakura

Chinh phục thần tốc khóa giao tiếp tại Trường Nhật ngữ Sakura

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Sự gia tăng của các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam đã tạo nên làn sóng học tiếng Nhật. Đến ngay với Trường Nhật ngữ Sakura nếu bạn muốn chinh phục kỹ năng giao tiếp lưu loát ngôn ngữ này.

Có rất nhiều phương pháp để trau dồi giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả. Chẳng hạn như bạn có thể trau dồi vốn từ vựng của mình qua TV, sách báo, Internet…

Một phương pháp hữu ích khác trong quá trình giao tiếp tiếng Nhật là bạn có thể chủ động giao tiếp với những người có khả năng tiếng Nhật để bắt chước cách phát âm, nhịp ngưng nghỉ, dùng từ. Nếu muốn tìm cho mình một môi trường để giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ và được sửa sai tận tình, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Trường Nhật ngữ Sakura.

Xem thêm các khóa học
giao tiếp tốt nhất TPHCM

Nội dung đào tạo và học phí của các khóa học giao tiếp

Các khóa học tại Nhật ngữ Sakura TP.HCM được phân bố đa dạng theo trình độ của học viên và có bài kiểm tra đầu vào mỗi khóa để học viên lựa chọn lớp tương thích với khả năng của mình. Nội dung đào tạo ở mỗi khóa học tương đương nhau nhưng chỉ khác về thời gian giảng dạy. Nếu bạn đăng ký những lớp có nhiều buổi hơn trong tuần thì bạn sẽ nhanh chóng nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Trường Nhật ngữ Sakura

Giáo viên trao thưởng cho các học viên tại trung tâm (Nguồn: Trường Nhật ngữ Sakura)Giáo viên trao chứng nhận mãn khóa cho các học viên tại trung tâm (Nguồn: Trường Nhật ngữ Sakura)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trường Nhật ngữ Sakura

Theo chương trình giảng dạy tại Trường Nhật ngữ Sakura, thông thường sau 3 tháng (1 tuần học 6 buổi) bạn đã có thể giao tiếp được những mẫu câu đàm thoại hằng ngày như chào hỏi, mua sắm, ngày tháng, sở thích… Học phí của mỗi khóa dao động tùy theo số buổi trong tuần và trình độ bạn mong muốn đạt được:

  • Học phí sơ cấp (S1~S8): 3.200.000 VNĐ – 3 buổi/ 1 tuần/ 2 tiết và bao gồm 8 khóa
  • Học phí sơ cấp cấp tốc (X1~X4): 5.600.000 VNĐ – 6 buổi/ 1 tuần/ 2 tiết và bao gồm 4 khóa
  • Học phí sơ cấp chuyên tu (CT1 & CT2): 9.600.000 VNĐ – 6 buổi/ 1 tuần/ 4 tiết và bao gồm 2 khóa
  • Lớp vừa học vừa luyện thi JLPT (N5-1 & N4-1): 9.400.000 VNĐ – 5 buổi/ 1 tuần/ 4 tiết và bao gồm 2 khóa

Thời gian học tại trung tâm:

  • Sáng: từ 7:20 đến 9:00 hoặc từ 9:20 đến 11:00
  • Trưa: từ 15:00 đến 16:40 (các bạn học ca trưa sẽ được ưu đãi học phí)
  • Tối: từ 17:40 đến 19:10 hoặc từ 19:30 đến 21:00

Chương trình ngoại khóa của các học viên tại trung tâm (Nguồn: Nhật ngữ Sakura)Chương trình ngoại khóa của các học viên tại trung tâm (Nguồn: Nhật ngữ Sakura)

Giáo viên đảm nhận giảng dạy các lớp giao tiếp được lựa chọn kỹ càng về chất lượng, cụ thể là giáo viên Việt Nam với trình độ N2 trở lên và giáo viên bản xứ được tuyển trực tiếp từ Nhật. Đặc biệt, tất các giáo viên đều phải trải qua khóa huấn luyện 3 tháng trước khi chính thức dạy học tại Trường Nhật ngữ Sakura.

Học viên đăng ký học tại Nhật ngữ Sakura TP.HCM còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa để mài giũa thêm kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật của mình. Một số chương trình ngoại khóa đã được tổ chức tại trung tâm là: chương trình giao lưu với học sinh Trường Trung học UTAZU, Đại học HOSEI và nổi bật là sự có mặt của các bạn ở Hiệp hội Thanh niên tỉnh ISHIKAWA trong kỳ nghỉ hè hay lễ hội văn hóa Nhật Bản (Bunkasai)...

Phương pháp Ezoe được áp dụng trong các khóa giao tiếp

Được thầy Takahide và thầy Takayoshi sáng tạo thành công từ năm 1975, phương pháp Ezoe đã chứng minh được tính hiệu quả của nó trong việc giảng dạy các học sinh quốc tế để cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Nhật.

>> Luyện thi JLPT ở đâu: Top trung tâm tiếng Nhật TPHCM bạn cần biết (phần 1)

Thẻ học với nhiều màu sắc khác nhau tương ứng với cấu trúc khác nhau (Nguồn: Shinjuku Japanese Language Institute)Thẻ học với nhiều màu sắc khác nhau tương ứng với từ loại khác nhau (Nguồn: Shinjuku Japanese Language Institute)

Trong các khóa giao tiếp tại Trung tâm Nhật ngữ Sakura, phương pháp Ezoe được áp dụng thông qua việc sử dụng nhiều thẻ màu ghi nhớ khác nhau đại diện cho nhiều thành phần trong câu như chủ ngữ, vị ngữ, phân từ… Học viên sẽ được hướng dẫn ghép các thẻ này lại thành một câu đúng ngữ pháp hoàn chỉnh.

Thêm vào đó, phương pháp Ezoe còn dùng cử chỉ cơ thể để ghi nhớ những động từ kết hợp được với nhau. Từ đó, học viên có thể chủ động hình dung và tưởng tượng dễ dàng hơn về mối quan hệ các cấu trúc câu trong tiếng Nhật.

Phương pháp Ezoe còn tiện lợi khi cho phép người dùng học mọi lúc mọi nơi nhờ các ứng dụng được gọi chung là VLJ (Visual Learning Japanese). VLJ cho phép cho học viên có thể tìm kiếm Hiragana, Katakana và Kanji đồng thời tra cứu mẫu câu, ví dụ và xem video liên quan đến các nhân vật hoạt hình.

Nhiều người có khả năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng nhưng lại ngại thể hiện tiếng nói của mình trước người khác. Các khóa học giao tiếp tại Trường Nhật ngữ Sakura sẽ giúp bạn xóa bỏ đi những rào cản của chính mình để có thể đạt được kết quả như mong đợi sau chương trình đào tạo.

Địa chỉ: 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, HCM.

Thư Bửu (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những điều bạn không thể không biết trước khi đăng ký học tại Nhật ngữ Sakura

06/02/2020

Những thắc mắc, băn khoăn về chương trình giảng dạy, trình độ đầu vào... có đang là trở ngại cho ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Luyện thi JLPT ở đâu tốt? Top trung tâm tiếng Nhật tại quận 3 mà bạn không nên bỏ lỡ

03/07/2020

Là những địa chỉ luyện thi JLPT quen thuộc với nhiều bạn trẻ tại quận 3, liệu các trung tâm tiếng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

HOT: Trợ giá 50% học phí tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên tại Nhật ngữ IZUMI Master

05/08/2020

Nhẹ gánh lo tài chính, vững hành trình chinh phục Nhật ngữ trong mùa Covid khi Nhật ngữ IZUMI ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

SGV Sài Gòn Vina – Trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín tại Đà Nẵng

09/07/2020

SGV – Ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn được đánh giá là sự lựa chọn tin cậy của học viên khi có nhu ...