Học phí Nhật ngữ Sakura mới nhất như thế nào? | Edu2Review
Học phí Nhật ngữ Sakura mới nhất như thế nào?

Học phí Nhật ngữ Sakura mới nhất như thế nào?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Bạn muốn học tiếng Nhật và đang tìm một trung tâm uy tín, nhưng học phí không quá cao. Vậy hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về học phí Nhật ngữ Sakura nào!

Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại TP.HCM. Năm 1995, được sự chấp thuận của Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM, trường Nhật ngữ Sakura được thành lập và hiện nay đặt trụ sở tại số 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM.

Năm 1996, trường còn thành lập cơ sở 2 tại Đà Nẵng. Tính đến nay, trường đã đưa được gần 650 học sinh Việt Nam sang Nhật du học. Vậy học phí Nhật ngữ Sakura hiện nay như thế nào?

Xem thêm bảng xếp hạng
Các trung tâm tiếng Nhật TPHCM

Học phí Nhật ngữ Sakura mới nhất 2019

Chương trình

Học phí (VNĐ/3 tháng)

Sơ cấp (3 buổi/tuần, gồm 4 khóa học liên tiếp)

3.200.000

Sơ cấp cấp tốc (6 buổi/tuần, gồm 2 khóa học liên tiếp)

5.600.000

Sơ cấp chuyên tu (6 buổi/tuần, gồm 1 khóa học)

9.600.000

Trung cấp cấp tốc (6 buổi/tuần, gồm 2 khóa học liên tiếp)

6.000.000

Luyện thi JLPT N5 (6 buổi/tuần, gồm 1 khóa học)

9.400.000

So với nhiều nơi khác, học phí Nhật ngữ Sakura có phần nhỉnh hơn, nhưng trung tâm cam kết mang đến đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp giảng dạy khoa học cho các học viên.

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Trường Nhật ngữ Sakura

Giới thiệu trung tâm Nhật ngữ Sakura

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trường Nhật ngữ Sakura

Đội ngũ giảng viên Nhật ngữ Sakura có gì đặc biệt?

Trường Nhật ngữ Sakura tự hào là một trong những địa chỉ giảng dạy có đội ngũ giáo viên bản xứ lớn nhất ở TPHCM, với con số lên đến hơn 30 người cùng một thời điểm. Là đối tác đặc biệt của Shinjuku Nihongo Gakko (SNG) – ngôi trường Nhật Bản có hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, Sakura kế thừa đội ngũ giáo viên bản xứ dồi dào, sở hữu chứng chỉ đào tạo đạt tiêu chuẩn và vượt qua được cái bài kiểm tra chất lượng.

Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ "xịn sò", mà các thầy cô Việt Nam tại trường Nhật ngữ Sakura cũng không hề kém cạnh. Tất cả đều tốt nghiệp đại học, sở hữu bằng nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ JLPT N2 trở lên, với kinh nghiệm từ 2 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật.

Nhật ngữ Sakura áp dụng nguyên tắc “chỉ nói tiếng Nhật” trong lớp học, dù là với giáo viên bản xứ hay Việt Nam. Vậy nên khả năng giao tiếp và phản xạ của thầy cô nơi đây đều "không phải dạng vừa đâu", vừa giúp học viên rèn luyện khả năng nghe nói, vừa làm quen với việc giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Không chỉ khắt khe trong tiêu chuẩn tuyển chọn đầu vào giáo viên, trường Nhật ngữ Sakura còn xây dựng khóa huấn luyện kéo dài 3 tháng cho giáo viên trước khi chính thức đứng lớp giảng dạy. Khóa huấn luyện này bao gồm các nội dung về giáo án, giáo trình, kỹ năng đứng lớp, giao tiếp với học viên...

>> Top trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả tại TP. HCM

Một lớp học với giáo viên bản xứ tại Nhật ngữ SakuraMột lớp học với giáo viên bản xứ tại Nhật ngữ Sakura

Phương pháp giảng dạy Ezoe có gì đáng chú ý?

Bên cạnh đội ngũ giáo viên, phương pháp Ezoe cũng là một điểm cộng lớn, phân biệt Nhật ngữ Sakura với các địa chỉ giảng dạy khác. Không chỉ là đối tác hỗ trợ tìm kiếm đội ngũ giáo viên bản xứ, Shinjuku Nihongo Gakko còn "xuất khẩu" phương pháp giảng dạy độc quyền mang tên Ezoe đến với Nhật ngữ Sakura.

Phương pháp Ezoe do thầy Takahide và thầy Takayoshi sáng tạo ra vào năm 1975, sử dụng hệ thống thẻ màu để người học dễ hình dung và tưởng tượng được các mối quan hệ ngữ pháp – từ vựng tiếng Nhật. Điều này giúp bạn thuộc bài ngay tại lớp, quên đi nỗi lo về văn phạm và ngữ pháp để tăng cường phản xạ nghe – nói liên tục.

Vì vậy, giáo trình giảng dạy tại trường Nhật ngữ Sakura cũng có sự khác biệt, không phải là cái tên Minna no Nihongo quen thuộc với những người học tiếng Nhật. Tài liệu giảng dạy chính ở đây là giáo trình Ezoe chuyên phản xạ giao tiếp độc quyền từ Nhật Bản. Từ khung chương trình có sẵn, mỗi giáo viên sẽ phát triển giáo án giảng dạy riêng với các chủ đề đa dạng, phù hợp với tình hình thời cuộc và những sự thay đổi trong đời sống tại Nhật Bản.

Tuy học phí Nhật ngữ Sakura tương đối cao hơn so với mặt bằng chung, nhưng vẫn được nhiều học viên đánh giá là phù hợp so với đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy nơi đây. Trong những năm tiếp theo, nếu học phí có điều chỉnh hoặc thay đổi gì, Edu2Review sẽ tiếp tục thông báo đến với các bạn.

* Học phí ở trên được cập nhật vào tháng 11/2019. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Tiết Phương / Tổng hợp

Nguồn hình ảnh và video: Trường Nhật ngữ Sakura


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật ở đâu tốt? Bật mí 5 trung tâm giao tiếp tiếng Nhật giá rẻ tại TP.HCM

03/07/2020

Ngân sách dự kiến bạn dành cho giao tiếp tiếng Nhật chỉ tối đa 1.500.000 VNĐ/ 1 tháng, vậy học ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bạn đã biết tên 7 trung tâm tiếng Nhật giá rẻ tại TP.HCM chưa?

12/08/2020

Các trung tâm rất ít khi công khai mức học phí trên website nên bạn sẽ gặp khó khăn trong quá ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá 5 địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng

27/08/2020

Tìm đúng địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian học tập ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật Quận 7 ở đâu tốt? Tìm đến 2 địa chỉ sau!

27/08/2020

Mời bạn đọc cùng Edu2Review tham khảo danh sách những địa điểm học tiếng Nhật Quận 7 chất lượng ...